Bị đình chỉ hoạt động (2 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

ngoiquannet

Thành viên mới
Tham gia
23/3/11
Bài viết
6
Được thích
9
Trong nền tảng văn hóa ứng xử có câu: "Nhập gia tùy tục"
Và, Quốc có Quốc pháp, Gia có Gia quy
Khi bạn vào diễn đàn, nếu bạn phạm phải Nội quy của diễn đàn thì tùy theo mức độ vi phạm, sẽ có các hình thức kỷ luật tương ứng.
Hình thức kỷ luật "Đình chỉ hoạt động" của một thành viên x nào đó là đúng. Tuy nhiên, BQT cũng nên thông báo rõ thời hạn bị đình chỉ, đình chỉ vĩnh viễn hay là đình chỉ trông một thời hạn xác định, và trong trường hợp nick bị đình chỉ đó nhận được mail có nội dung như thế này:
Chào binhminhcaonguyen2,

Bạn vừa nhận được một tin nhắn tại diễn đàn Diễn Đàn Giải Pháp Excel từ thành viên Hai Lúa Miền Tây,

Để đọc được tin nhắn này bạn vui lòng đăng nhập vào liên kết sau đây:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/private.php

Trong một số trường hợp tin nhắn gởi tới bạn có thể chỉ là tin nhắn rác và chúng tôi có cơ chế tự động xóa tin nhắn loại này nhưng bạn sẽ vẫn nhận được email này. Mong bạn thông cảm.

Một lần nữa xin vui lòng đừng hồi âm lại email này mà hãy theo liên kết bên trên để vào đọc tin nhắn.
Thân Ái

Diễn Đàn Giải Pháp Excel
Thì tui nghĩ, BQT cũng nên để cho thành viên đó được đọc mail chứ. Còn như trong trường hợp, hình thức kỷ luật đình chỉ hoạt động của thành viên đó đồng nghĩa với việc "cách ly vĩnh viễn" khỏi môi trường của diễn đàn thì BQT cũng nên khóa luôn chức năng gửi mail cho thành viên đó từ bất cứ thành viên nào.
Chào tạm biệt

 
Tôi đình chỉ hoạt động nick binhminhcaonguyen2 với thời hạn là 10 ngày kể từ ngày 28/8/2012 với lý do là bạn post bài với ngôn từ không phù hợp, dĩ nhiên bạn không thể đọc được thư trong GPE trong thời gian bạn bị đình chỉ hoạt động.
Bạn có thể xem bài #1822 đến #1884 ở link http://www.giaiphapexcel.com/forum/...g-có-giá-trị-và-vi-phạm-nội-quy/page189

Tôi xin trích nội dung từng bài vào đây như sau:
-1882:
Mong Mod, Smod xem xét topic này: Apple! Quả táo thừa của Adammmmmmmmmmm --> Hết sức vớ vẩn và thô thiển. Chẳng biết tác giả nghĩ gì khi viết topic này.
-1883:
Trong bài 1 có những từ chửi tục có thể gọi là rác rưởi, xóa phứt cho rồi chứ đưa vào thùng rác làm gì cho bẩn thùng rác.
-1884:
Em đã gửi lời cảnh cáo, ban nick có thời hạn là 10 ngày.

Và nội dung tin nhắn tôi gửi bạn như sau:

Thân gửi binhminhcaonguyen2,

Bạn đã bị cảnh cáo tại Diễn Đàn Giải Pháp Excel.

Lý do: Gửi bài nhiều lần, nhiều box

-------
Bạn không được gửi bài với ngôn từ không phù hợp nhé.
-------

Thư cảnh cáo này sẽ có giá trị 1 điểm và có thể sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập diễn đàn của bạn cho đến khi cảnh cáo hết hiệu lực. Nếu bạn vi phạm Nội quy nhiều lần hay các qui định cấm thì Tài khoản của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Thông tin:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=430583

Chuyện kể rằng:
Lão Steve này lúc bấy giờ nghèo và ngố lém. Thế là Lão cứ mãi tự hỏi tại sao mình giỏi mà nghèo? Và lão tự đi tìm cách trả lời. Một hôm, lão vác bụng đói đi lang thang qua một gốc cây, trên cây lúc đó, Adam đang đánh đu và ngoạm trái táo của Eva. Chợt thấy lão ngố Steve đi qua, Adam ném trái táo vừa cắn dở 1 miếng xuống. Steve đang đói, thấy có trái táo rơi, nhặt lấy ăn luôn. Thế là lão bị táo bón. Đã nghèo, lại gặp cái eo. Lão éo có tiền để mua thuốc sổ. Thế là lão Steve xoay sang nghĩ cách giải quyết vấn đề táo bón. Lão lại tự đặt câu hỏi: tại sao mình lại bị táo bón. Nghĩ mãi, không ra câu trả lời. Lão rút phone ra để tìm sự trợ giúp từ số 0000 biết. Xui cho lão, lúc bấy giờ tài khoản nghe-gọi đã bị khóa. Lão nhìn cái cục gạch giờ đã trở nên vô dụng, rồi lão mơ màng nhớ đến "sự lớn lên từng ngày" của cái handphone. Lão ao ước "giá như cái handphone cục gạch này là 1 smartphone thì hay biết mấy. Lão viết tất cả các tính năng mà lão ao ước ra giấy vệ sinh. Và chợt, lão Steve hét to lên: Erekaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaaa
Đòn bẩy thoát nghèo là đây yyyyyyyyyyyyy
Thế là Smartphone ra đời. Và, để kỷ niệm cho cái giúp lão thoát nghèo, lão nhớ đến trái táo cắn dở (nhưng muôn đời lão éo biết là lão đã ăn trái táo thừa của Adam). Thế là lão dùng trái táo bị cắn dở làm biểu tượng của Apple.
P/S: cũng may là cô giáo cấp 1 của lão đã dạy cho lão biết cách đặt câu hỏi và biết ước mơ, chứ nếu không thì còn lâu ta mới có được cái laptop bỏ túi như hiện nay.
bmcn2 lượt thuật. (sáng tác chứ không phải bịa ra nhé)


Trân trọng,
Diễn Đàn Giải Pháp Excel

Tôi thành thật xin lỗi bạn về lý do mình tô đỏ như trên là không chính xác, tôi xin đính chính lại lý do là sử dụng ngôn từ không thích hợp.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
chẳng chấp nhận nỗi những con người, thực sự diễn đàn GPE hay, học hỏi được nhiều điều đặc biệt là vận dụng trong công việc, dành cho những sv mới ra trường còn hạn chế về phần mềm excel, thế mà còn có những con người không biết trân trọng còn vào PHÁ HOẠI... diễn đàn cũng có quy định rất phù hợp.
Cảm ơn ADMIN của diễn đàn.
 
Đối với mỗi cá nhân, giả sử khi đi làm ở công ty nào đó, bao giờ việc đầu tiên cũng là học về nội quy, quy định của công ty....Với diễn đàn GPE, phần "Nội quy diễn đàn" ngay trang chủ, thành viên rất dễ nhìn thấy. Kể cả các thông tin hướng dẫn post bài, nội quy về tin nhắn....và ngay cả tại các mục "gửi đề tài mới" cũng có hướng dẫn cách viết, và 1 số vấn đề cơ bản khi viết bài.
Khi mới tham gia diễn đàn, việc đầu tiên có lẽ là nên đọc các thông tin đó để tránh vi phạm nội quy. Nội quy diễn đàn đưa ra cũng để các thành viên thực hiện nghiêm túc, hướng chúng ta tốt hơn trong những hoạt động chung.
Ban quản trị diễn đàn mong muốn thành viên tìm được nhiều kiến thức bổ ích về Excel, về các kiến thức khác nữa, tạo không gian thư thái, vui vẻ trong mục "thư giãn", gắn kết thành viên với nhau qua mục "thành viên giúp nhau", những buổi gặp gỡ offline hay trao đổi online và rất nhiều điều bổ ích khác...Những điều mà diễn đàn mang lại, chắc hẳn ai cũng thấy được?
Vì thế, chúng ta hãy thực hiện tốt nội quy, tôn trọng nội quy và cũng chính là tôn trọng mình và mọi người...
Việc xóa bài, đình chỉ hoạt động của nick nào đó là điều không thành viên BQT nào mong muốn. Nhưng khi bị xóa bài, bị đình chỉ hoạt động, thì trước hết thành viên chúng ta cần xem lại bài viết của mình sai ở điều gì (sau khi đã được nhắc nhở) để mà rút kinh nghiệm nếu muốn tiếp tục tham gia diễn đàn....
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom