hienxh_1979
Thành viên hoạt động



- Tham gia
- 18/2/08
- Bài viết
- 123
- Được thích
- 7
Khó quá, đọc file không hiểuKhông có cao thủ nào giúp mình với. Mình đang cần gấp
Đoán đại nhé! Hên thì trúng! Mình có sử dụng cột phụ.Mình có dùng hàm nhưng hàm của mình không cho kết quả đúng của sheet tham chiếu và sheet bản in. Mình ko biết làm thế nào nhờ các bạn giúp mình với.
Bạn làm theo dõi kỳ toi quá.Không có cao thủ nào giúp mình với. Mình đang cần gấp
Cảm ơn bạn! Chưa đúng với kết quả. Kết quả như mình lấy ví ở trong file đính kèmĐoán đại nhé! Hên thì trúng! Mình có sử dụng cột phụ.
3BK02 (ban in) là mẫu theo quy định, được làm và in trực tiếp tại buổi đấu giá nên mình ko muốn làm thủ công. Nhưng mình chưa biết làm thế nào????Bạn làm theo dõi kỳ toi quá.
1/ Sheet Du lieu nên thêm cột ngày, ngày nào đấu giá Lô nào thì ghi đầy đủ số lô và tên người đấu giá (mà chả cần sheet tham chiếu làm gì cho mất công), cột C ghi họ tên mà không có số lô là thế nào?.
2/ Sửa cấu trúc sheet 3BK02 (ban in) giống với Sheet Du lieu, dùng Advanced Filter để lọc.
Cảm ơn bạn! Mình thấy khó nên mình nhờ các bạn hỗ trợ.Khó quá, đọc file không hiểu![]()
Xóa toàn bộ công thức và ghi chú, nhập kết quả đúng của 2 sheet cho tất cả trường hợp và gởi lên, sẽ có công thức đúng với những gì bạn nhập, nếu có trường hợp khác thì tự loCảm ơn bạn! Mình thấy khó nên mình nhờ các bạn hỗ trợ.
Làm thử, nhưng bạn chịu khó xài excel 2007 trở lên nha lười nên xài hàm IFERRORCảm ơn bạn! Mình thấy khó nên mình nhờ các bạn hỗ trợ.
Có File mới bài 6#Làm thử, nhưng bạn chịu khó xài excel 2007 trở lên nha lười nên xài hàm IFERROR
P/S: Sai rồi thì phải
Haha cá nhân em thích làm kiểu này hơn, tùy tác giảCó File mới bài 6#![]()
Mấy ông chỉ biết ban hành mẫu chứ mấy ông đó có làm thực tế đâu mà biết.3BK02 (ban in) là mẫu theo quy định, được làm và in trực tiếp tại buổi đấu giá nên mình ko muốn làm thủ công. Nhưng mình chưa biết làm thế nào????
Nhấn nút gửi bài thì nó đơ, nhấn cái nữa thì ra 2 bài viết, nên xóa bớt 1 bài.3BK02 (ban in) là mẫu theo quy định, được làm và in trực tiếp tại buổi đấu giá nên mình ko muốn làm thủ công. Nhưng mình chưa biết làm thế nào????
Mình xin gửi lại file để bạn hiểu rõ hơn và giúp mình nhé. (xem file đính kèm)Xóa toàn bộ công thức và ghi chú, nhập kết quả đúng của 2 sheet cho tất cả trường hợp và gởi lên, sẽ có công thức đúng với những gì bạn nhập, nếu có trường hợp khác thì tự lo
File dùng 2 cột phụMình xin gửi lại file để bạn hiểu rõ hơn và giúp mình nhé. (xem file đính kèm)
Mình cảm ơn bạn. File của bạn làm đúng với ý của mình hơn. Để mình copy dữ liệu dùng thử xem sao. Nếu có vướng mắc gì thì gửi file nhờ bạn giúp nhé.File dùng 2 cột phụ
Chú ý mã khách hàng, mình không biết là gì nên 2 sheet làm khác nhauMình cảm ơn bạn. File của bạn làm đúng với ý của mình hơn. Để mình copy dữ liệu dùng thử xem sao. Nếu có vướng mắc gì thì gửi file nhờ bạn giúp nhé.
Nói nôm na mã khách hàng là mã số hồ sơ đấu giá.Chú ý mã khách hàng, mình không biết là gì nên 2 sheet làm khác nhau
Mã đó là mã của từng lô bạn à. Tks banChú ý mã khách hàng, mình không biết là gì nên 2 sheet làm khác nhau
Cam on banDùng PivotTable làm luôn sheet Bang tham chieu.
View attachment 193905
Bạn ơi mình có file chuẩn mới nhất gồm từng sheet một bạn có thể giúp mình với, bởi vì mã của mình có sự thay đổi. Mình gửi file đầy đủ nhờ các bạn giúp mình với nhé. Mỗi lần làm mới mình phải theo mẫu lô mới của quy định các tỉnh.Chú ý mã khách hàng, mình không biết là gì nên 2 sheet làm khác nhau
- Theo dõi như kiểu bạn làm thì làm sao tổng hợp được theo huyện.Bạn ơi mình có file chuẩn mới nhất gồm từng sheet một bạn có thể giúp mình với, bởi vì mã của mình có sự thay đổi. Mình gửi file đầy đủ nhờ các bạn giúp mình với nhé. Mỗi lần làm mới mình phải theo mẫu lô mới của quy định các tỉnh.
Mỗi một huyện lại có thông tin khác nhau, còn mẫu thì như vậy là đã chuẩn theo quy định rồi. Mình hiện tại đang đau đầu chưa biết phải làm thế nào.- Theo dõi như kiểu bạn làm thì làm sao tổng hợp được theo huyện.
- Nếu theo dõi đến 171 xã như Đồng Nai là tối mắt luôn.
Bài 13 tôi nêu vầy: Cứ theo dõi và làm theo ý của mình để làm sao cho nhanh, lẹ, hiệu quả, đỡ mất thời gian, khi cần thì xuất và in theo mẫu quy định.Mỗi một huyện lại có thông tin khác nhau, còn mẫu thì như vậy là đã chuẩn theo quy định rồi. Mình hiện tại đang đau đầu chưa biết phải làm thế nào.
Mới làm 1 sheet, nên theo công thức ô màu vàng, sheet còn lại bạn phải thiết kế lại đầy đủ và chính xác rồi tính tiếpBạn ơi mình có file chuẩn mới nhất gồm từng sheet một bạn có thể giúp mình với, bởi vì mã của mình có sự thay đổi. Mình gửi file đầy đủ nhờ các bạn giúp mình với nhé. Mỗi lần làm mới mình phải theo mẫu lô mới của quy định các tỉnh.
Mình chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu, còn các sheet còn lại mẫu đã chuẩn rồi bạn à. Bạn xem giúp mình với nhé. cảm ơn bạn (xem lại file gửi lại)Mới làm 1 sheet, nên theo công thức ô màu vàng, sheet còn lại bạn phải thiết kế lại đầy đủ và chính xác rồi tính tiếp
Công thức đơn giản hơnMình chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu, còn các sheet còn lại mẫu đã chuẩn rồi bạn à. Bạn xem giúp mình với nhé. cảm ơn bạn (xem lại file gửi lại)
Mình xem rồi, có vướng mắc gì nhờ bạn giúp nhé.Công thức đơn giản hơn
Bạn cho mình hỏi chút, hiện tại sheet (BK03) đang trả kết quả không đúng bạn à. Như Nguyễn Hồng Minh trúng mấy Ô, tuy nhiên hiện tại mình chỉ thấy trúng DG1 còn DG2, DG4, DG10 mình thấy ko hiện tên.Công thức đơn giản hơn
Xem fileBạn cho mình hỏi chút, hiện tại sheet (BK03) đang trả kết quả không đúng bạn à. Như Nguyễn Hồng Minh trúng mấy Ô, tuy nhiên hiện tại mình chỉ thấy trúng DG1 còn DG2, DG4, DG10 mình thấy ko hiện tên.
Sheet (CV đã trả trước) Mình có bôi mày vàng bạn xem giúp mình lấy kết quả với. Ví dụ như: Nguyễn Hồng Minh trả kết quả DG1, DG2, DG4, DG10, ĐG9-17
Cảm ơn bạnXem file
Bạn HieuCD ơi, Sheet (bảng tham chiếu) chỗ mình bôi vàng và ghi chú đang không trả kết quả. Bạn xem giúp mình vớiXem file
Mình bảo bạn dùng công thức ô màu vàng màBạn HieuCD ơi, Sheet (bảng tham chiếu) chỗ mình bôi vàng và ghi chú đang không trả kết quả. Bạn xem giúp mình với
G11 =SUMIFS('Du lieu'!$I$9:$I$300,'Du lieu'!$F$9:$F$300,$D11,'Du lieu'!$C$9:$C$300,G$9)
Ok bạn.Mình bảo bạn dùng công thức ô màu vàng màCông thức sau phức tạp hơn và bạn phải nhập đúng từ "Trạm Đồi"Mã:G11 =SUMIFS('Du lieu'!$I$9:$I$300,'Du lieu'!$F$9:$F$300,$D11,'Du lieu'!$C$9:$C$300,G$9)
Bạn HieuCD ơi! Sheet phiếu trả giá mình chưa biết làm thế nào bạn giúp mình với nhé (xem file đính kèm)Mình bảo bạn dùng công thức ô màu vàng màCông thức sau phức tạp hơn và bạn phải nhập đúng từ "Trạm Đồi"Mã:G11 =SUMIFS('Du lieu'!$I$9:$I$300,'Du lieu'!$F$9:$F$300,$D11,'Du lieu'!$C$9:$C$300,G$9)
Mình còn sheet nữa bạn giúp mình mới. Mình không biết làm đoạn cuối của phiếu trả giá thế nào. Bạn giúp mình mới.Mình bảo bạn dùng công thức ô màu vàng màCông thức sau phức tạp hơn và bạn phải nhập đúng từ "Trạm Đồi"Mã:G11 =SUMIFS('Du lieu'!$I$9:$I$300,'Du lieu'!$F$9:$F$300,$D11,'Du lieu'!$C$9:$C$300,G$9)
Dùng công thức kết hợp thao tác thủ công hơi khó một chútMình còn sheet nữa bạn giúp mình mới. Mình không biết làm đoạn cuối của phiếu trả giá thế nào. Bạn giúp mình mới.
Cảm ơn bạn đã giúp mìnhDùng công thức kết hợp thao tác thủ công hơi khó một chút
bạn HieuCD ơi! Phiếu trả giá mình nhờ bạn làm ý, nếu mà ít thì có thể làm thủ ông cũng được. Nhưng nếu mà một người tham gia tận 50 lô làm thủ công rất mất thời gian. Bạn xem giúp mình với.Dùng công thức kết hợp thao tác thủ công hơi khó một chút
Chỉ làm thủ công 1 lần cho tất cả lô, khi thay đổi chỉ cần lọc lạibạn HieuCD ơi! Phiếu trả giá mình nhờ bạn làm ý, nếu mà ít thì có thể làm thủ ông cũng được. Nhưng nếu mà một người tham gia tận 50 lô làm thủ công rất mất thời gian. Bạn xem giúp mình với.
Cảm ơn bạn
Cảm ơn bạn HieuCD nhé. Mình có vướng mắc gì nhờ bạn giúp nhé.Chỉ làm thủ công 1 lần cho tất cả lô, khi thay đổi chỉ cần lọc lại
Bạn xem có làm đơn giản giup mìnhChắc dùng vba thui, chứ công thức nghe cũng dài quá.