chào anh chị diễn đàn . Em có 1 file khách hàng lên đến 5000 người . em muốn lọc ra để biết dc . khách hàng nào mua nhiều . khách hàng nào mua ít.
Cụ thể là em muốn xác định đối tượng nào trùng nhau và đếm số lần trùng nhau của đối tượng đó.
em cảm ơn
Thử dùng VBA nghe, Enable Macros rồi bấm nút.chào anh chị diễn đàn . Em có 1 file khách hàng lên đến 5000 người . em muốn lọc ra để biết dc . khách hàng nào mua nhiều . khách hàng nào mua ít.
Cụ thể là em muốn xác định đối tượng nào trùng nhau và đếm số lần trùng nhau của đối tượng đó.
em cảm ơn
Em có nhận được sự giúp đỡ của anh Tê ( về hàm VBE) nhưng em dốt quá nên không áp dụng được vào file của mình . anh có thể cố gắng giúp mình thêm 1 lần nữa được không . em cảm ơn anhThử dùng VBA nghe, Enable Macros rồi bấm nút.
Cột E (SĐT) phải hoàn toàn giống nhau mới kể là trùng à nghe.Em có nhận được sự giúp đỡ của anh Tê ( về hàm VBE) nhưng em dốt quá nên không áp dụng được vào file của mình . anh có thể cố gắng giúp mình thêm 1 lần nữa được không . em cảm ơn anh
file của mình khoản 10.000 khách hàng . trong đó có các cột tên cty, cơ quan quản lý thuế, email, tên người liên hệ , số điện thoại, thời gian mua và ngày mua.
anh giúp mình lọc ra 1 danh sách giống vậy nhưng các khách hàng có SĐT giống nhau thì được xem là mua nhiều lần và đếm số lần mua của ho. ( giống file mà anh gửi cho em)
Vì lý do bảo mật nên em ko gửi hết file . anh làm giúp mình đến số thứ tự 10.000 hoặc hơn được không. đội ơn anh
Híc! có thấy tên nào trùng và email nào đâu mà làm.Em cũng đọc mãi mà chưa hiểu được, đang có vấn đề cầu cứu, nhờ các anh chị diễn đàn giúp cho: em có 1 file khoảng 1000 người, gồm 2 cột : A : tên người, cột B: địa chỉ email. Tên người trùng nhau rất nhiều, nhưng địa chỉ email thì khác. Vậy nhờ các anh chị chỉ em giúp em cách để lọc ra những địa chỉ email của cùng 1 tên người với ạ. em cảm ơn ạ
chào anh chị diễn đàn . Em có 1 file khách hàng lên đến 5000 người . em muốn lọc ra để biết dc . khách hàng nào mua nhiều . khách hàng nào mua ít.
Cụ thể là em muốn xác định đối tượng nào trùng nhau và đếm số lần trùng nhau của đối tượng đó.
em cảm ơn
Trong File có 3 Name, muốn biết thì ấn Ctrl+F3 để xem nhé.Có ban nào giúp minh với, mình muốn lọc dữ liệu theo danh sách, nếu trong danh sách có 2 tên giống nhau thì cũng lấy được cả 2, mình k làm được. mình gửi file đính kèm. thanks nhiều
Có ban nào giúp minh với, mình muốn lọc dữ liệu theo danh sách, nếu trong danh sách có 2 tên giống nhau thì cũng lấy được cả 2, mình k làm được. mình gửi file đính kèm. thanks nhiều
B2=IF(ROW(1:1)<=COUNTIF($A$7:$A$354,$A$2), INDEX($B$7:$B$354,MATCH($A$2,OFFSET($A$6,IF(ISNUMBER(B1),B1,0)+1,,354-IF(ISNUMBER(B1),B1,0)-6),0))+IF(ISNUMBER(B1),B1,0),"")
No=IF(ISNUMBER('DCM''s Fleet'!$B1),'DCM''s Fleet'!$B1,0)
B1=IF(ROW(1:1)<=COUNTIF($A$7:$A$354,$A$2), INDEX($B$7:$B$354,MATCH($A$2,OFFSET($A$6,No+1,,354-No-6),0))+No,"")
Trong file tôi gởi bài #13, bạn muốn tìm người nào thì nhập tên vào ô A1Bạn Ba Tê ơi, mình k sử dụng được, bạn xem lại giùm mình với. Mình muốn nếu trùng tên thì cả 2 sẽ cùng trích xuất thông tin tương ứng ở 2 hàng khác nhau. A2, nhập tên, B2 -Z2 trích xuất dữ liệu, nếu có người trùng thì sẽ trích xuất dữ liệu ở B3-z3. thanks nhiều
Các anh ơi giúp em cái này với ạ.Em nghĩ mãi mà không ra
Em muốn lọc từng bác sỹ trong bảng rồi đếm số lượng các nghiệm pháp cho từng bác sỹ thì làm thế nào ạ
View attachment 121684