Tải dữ liệu bảng kê vào phần mềm hỗ trợ Kê khai thuế (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

dongnhon

Thành viên mới
Tham gia
11/11/12
Bài viết
15
Được thích
0
Mình đang học cách làm thuế, nhưng đang bị mắc vấn đề như sau mong các bạn giúp đỡ:
Mình có kết xuất bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào từ phần mềm kế toán ra và định dạng giống như của bảng kê phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.1.4 nhưng cứ tải vào là bị đơ phần mềm hỗ trợ kê khai.
Vậy mình gửi bảng kê lên đây, mong các bạn xem nó định dạng đã đúng chưa?
Và để tải được vào phần mềm hỗ trợ kê khai thì cần làm như thế nào nữa. Mình xin cám ơn!
Có bạn chỉ mình là kết xuất bảng mẫu từ phần mềm hỗ trợ kê khai ra, nhưng mình mở file này ra không gõ được chữ vào hoặc coppy vào bảng kê đó và báo như sau:The cell or chart you are trying to change is protected and therefore read-only
Mình có tải các bảng sau mong các bạn xem giúp
 

File đính kèm

Lần chỉnh sửa cuối:
Mong các đồng đạo võ lâm chí tôn giúp đỡ sớm. Tại hạ vô xin cám ơn trước!
 
Cái này không add được vào phần mềm đâu bạn ạ, cái này phải gõ tay thôi, cái mục update dữ liệu chỉ có dữ liệu cũ và mình cập nhật lại thôi chứ còn cái dữ liệu mới toanh mà thiết kế cho giống thì chưa ai thử làm như thế cả bạn ạ, và lại cái mặc định của dữ liệu nó là file ducument chứ ko pải đuôi excel bạn ạ, vì vậy không udate được là pải +-+-+-+
 
Mong các đồng đạo võ lâm chí tôn giúp đỡ sớm. Tại hạ vô xin cám ơn trước!
Bạn muốn Add từ Excel vào phần mềm của thuế thì fải tải mẫu Excel từ fầm mềm thuế về, sau đó mới đưa các số liệu từ fần mềm của bạn vào mẫu Excel này (nhớ format đúng theo hướng dẫn của thuế), rồi từ đây bạn mới add nó vào fần mềm của thuế được
 
kết xuất bảng kê của phần mềm hỗ trợ kê khai hả bạn
Nhưng mình kết xuất bảng đó ra có mở được file excel của nó đâu
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn dongnhon, vào phần mềm HTKK Chọn file mẫu Bangkemuavao.xls tại nơi cài đặt: Ví dụ đường dẫn: D:\HTKK314\InterfaceTemplates\excel
Sau đó copy file mẫu Bangkemuavao này để ở vị trí vừa copy sang. Copy dữ liệu của file: Bang ke hang hoa dich mua vao thang 11.xls của bạn vào file Bangkemuavao.xls,

Chú ý:
+ Phải đánh số thứ tự vào do file bạn gởi lên thiếu cột số thứ tự
+ Cột ngày tháng năm của file bạn, nếu kéo vào HTKK có bị báo lỗi thì phải chuyển lại cột ngày tháng năm đó theo dạng chuỗi (Thêm dấu nháy - ví dụ: '05/11/2012 và '27/11/2012) hoặc định dạng cột ngày tháng đó sang dạng chuỗi.
+ Xem lại MST của người bán đang báo bị sai

Có 1 điều, đúng ra cột ngày tháng này phải là dd/mm/yyyy nhưng tôi vẫn duy trì số liệu của bạn ở dạng dd/mm/yyyy thì khi kéo dữ liệu vào HTKK thì bị báo lỗi vùng này. Lần đầu tôi mới gặp trường hợp này, nên phải chuyển sang dạng chuỗi là vậy.
 

File đính kèm

Vậy à, mà trò không biết nhỉ, thất quá tệ, nếu bạn biết vậy thì cứ làm cần chi trợ giúp nhỉ. Cám ơn bạn nhiều đã cho trò 1 bài học quý giá.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Trước hết mình xin được cám ơn bạn, và mình đã biết tải dữ liệu lên phần mềm hỗ trợ kê khai. Nhưng có 2 thắc mắc như sau:
1> Mình có làm theo bạn để chỉnh cột ngày tháng về kiểu chuỗi như bạn nói nhưng không được, Các bước mình làm như bạn rồi.
2> Tại sao cột " thuế xuất %" trong phần mềm hỗ trợ kê khai có giá trị = 0 hết bạn nhỉ?
 
Cả nhà hỗ trợ mình, mình đang tải dữ liệu quyết toán thuế TNCN vào HTKK 3.1.6 nhưng PM hỗ trợ toàn báo lỗi :" Đóng file excel Template đang mở trước khi Import vào chương trình". Mình đã đóng toàn bộ các file excel vào nhưng vẫn không tải được bảng kê vào. Giúp mình với!!
 
Trong bảng kê hàng hóa chứng từ hóa đơn mua vào toàn để định dạng là Text chỉ có cột E(Ngày, tháng, năm phát hành) để dạng Date, 2 cột I, K (Doanh số chưa có thuế, và thuế GTGT) thì để dạng Number
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom