Xin giúp đỡ code copy Sheet sang file mới

Liên hệ QC

yeuthamhangxom

Thành viên tiêu biểu
Tham gia
26/10/07
Bài viết
517
Được thích
419
Nghề nghiệp
Nhân viên văn phòng
Gửi các anh chị em thành viên GPE.
Em có bài toán về code copy sheet sang file mới như file đính kèm. Bài toán như sau.
Ấn nút (đệ trình) thì copy 3 sheet sang file mới. 3 sheet này chỉ là giá trị không thôi không có công thức gì cả.
Yêu cầu chi tiết trong file đính kèm. Rất mong các anh chị em thành viên GPE gia tay giúp đỡ.
Cảm ơn gia đình GPE.
 

File đính kèm

  • GPE-hoi VBA.rar
    29 KB · Đọc: 100
Gửi các anh chị em thành viên GPE.
Em có bài toán về code copy sheet sang file mới như file đính kèm. Bài toán như sau.
Ấn nút (đệ trình) thì copy 3 sheet sang file mới. 3 sheet này chỉ là giá trị không thôi không có công thức gì cả.
Yêu cầu chi tiết trong file đính kèm. Rất mong các anh chị em thành viên GPE gia tay giúp đỡ.
Cảm ơn gia đình GPE.
Cái này Bạn dùng Record marco để làm cũng được mà.
VD:
Mã:
Private Sub CommandButton1_Click()
 Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Select
 Sheets("SUM").Activate
 Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Copy
End Sub
Sau đó làm vài cái động tác như lưu file đó....
 
Upvote 0
Cái này Bạn dùng Record marco để làm cũng được mà.
VD:
Mã:
Private Sub CommandButton1_Click()
 Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Select
 Sheets("SUM").Activate
 Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Copy
End Sub
Sau đó làm vài cái động tác như lưu file đó....
Cảm ơn anh Cường đã giúp đỡ.
File em gửi lên em đã bỏ hết công thức cho nhẹ. Em đã thử code của anh đưa thấy đúng ý em rồi nhưng nếu file gốc có công thức thì nó vẫn giữ nguyên công thức trong các sheet đó anh ạ.
Anh vui lòng giúp em nhé.
Yêu cầu là file gốc vẫn có công thức nhưng khi ấn nút đệ trình thì copy 3 sheet đó và 3 sheet đó chỉ là giá trị thôi. Giá trị trong vùng nào đó còn các ô khác trong sheet thì xóa hết dữ liêu anh ạ.
Anh cố gắng giúp em nhé.
Cảm ơn anh nhiều.
 
Upvote 0
Thêm code copy sheet sang file mới và lưu

Mình học từ diễn đàn và thêm code ở file kèm theo bạn xem có được không
 

File đính kèm

  • File_Copy.rar
    33.2 KB · Đọc: 182
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Mình học từ diễn đàn và thêm code ở file kèm theo bạn xem có được không
Cảm ơn bạn đã giúp đỡ mình. Chắc mình trình bày hơi khó hiểu mong bạn thông cảm.
Yêu cầu của mình là khi mình ấn nút "đệ trình" thì Copy cả 3 sheet Cover, SUM, BQ(E) cùng một lúc Tất cả các dữ liệu trong 3 sheet này không còn công thức nữa mà chỉ là giá trị thôi. Sheet cover dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:T44 còn lại sẽ bị sóa hết, Sheet SUM dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H36 còn lại sẽ bị sóa hế. Sheet BQ(E) dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H218 còn lại sẽ bị sóa hết.
Mong các bạn giúp mình thêm lần nữa.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
 

File đính kèm

  • GPE-hoi VBA1.zip
    31.8 KB · Đọc: 49
Upvote 0
Các anh chị ơi giúp em với.
 
Upvote 0
Có thể làm như file này được không ?
 

File đính kèm

  • File_Copy1.rar
    31.6 KB · Đọc: 100
Upvote 0
Có thể làm như file này được không ?
Cảm ơn bạn đã giúp đỡ. Vẫn chưa đúng ý mình.
Yêu cầu của mình là khi mình ấn nút "đệ trình" thì Copy cả 3 sheet Cover, SUM, BQ(E) cùng một lúc Tất cả các dữ liệu trong 3 sheet này không còn công thức nữa mà chỉ là giá trị thôi. Sheet cover dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:T44 còn lại sẽ bị sóa hết, Sheet SUM dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H36 còn lại sẽ bị sóa hế. Sheet BQ(E) dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H218 còn lại sẽ bị sóa hết.
Mong các bạn giúp mình thêm lần nữa.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
 
Upvote 0
cảm ơn bạn đã giúp đỡ. Vẫn chưa đúng ý mình.
Yêu cầu của mình là khi mình ấn nút "đệ trình" thì copy cả 3 sheet cover, sum, bq(e) cùng một lúc tất cả các dữ liệu trong 3 sheet này không còn công thức nữa mà chỉ là giá trị thôi. Sheet cover dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô a1:t44 còn lại sẽ bị sóa hết, sheet sum dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô a1:h36 còn lại sẽ bị sóa hế. Sheet bq(e) dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô a1:h218 còn lại sẽ bị sóa hết.
Mong các bạn giúp mình thêm lần nữa.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
bạn giải nén vào ổ đĩa d rồi chạy thử file của bạn xem sao
tôi thì không rành về vb chỉ có cái record này thôi
tuy hơi dài nhưng cũng vẫn chạy
nếu rút ngắn code thì hỏi cái ông nào nhiều sao vàng nhất mà đứng im ấy
 

File đính kèm

  • GPE.rar
    56.3 KB · Đọc: 118
Upvote 0
Cảm ơn bạn đã giúp đỡ. Vẫn chưa đúng ý mình.
Yêu cầu của mình là khi mình ấn nút "đệ trình" thì Copy cả 3 sheet Cover, SUM, BQ(E) cùng một lúc Tất cả các dữ liệu trong 3 sheet này không còn công thức nữa mà chỉ là giá trị thôi. Sheet cover dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:T44 còn lại sẽ bị sóa hết, Sheet SUM dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H36 còn lại sẽ bị sóa hế. Sheet BQ(E) dữ liệu chỉ là giá trị là từ ô A1:H218 còn lại sẽ bị sóa hết.
Mong các bạn giúp mình thêm lần nữa.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Đây là một tham khảo tồi cho bạn (còn thủ công quá **~**):
PHP:
Private Sub CommandButton1_Click()
    Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Copy
    With ActiveWorkbook
        .Sheets("Cover").Cells.Copy
        .Sheets("Cover").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("Cover").[U:IV].Delete
        .Sheets("Cover").[45:65536].Delete
        .Sheets("Cover").Shapes("CommandButton1").Delete
        .Sheets("Cover").DrawingObjects.Delete
        .Sheets("SUM").Cells.Copy
        .Sheets("SUM").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("SUM").[I:IV].Delete
        .Sheets("SUM").[37:65536].Delete
        .Sheets("BQ(E)").Cells.Copy
        .Sheets("BQ(E)").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("BQ(E)").[I:IV].Delete
        .Sheets("BQ(E)").[219:65536].Delete
    End With
End Sub
 
Upvote 0
Đây là một tham khảo tồi cho bạn (còn thủ công quá **~**):
PHP:
Private Sub CommandButton1_Click()
    Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Copy
    With ActiveWorkbook
        .Sheets("Cover").Cells.Copy
        .Sheets("Cover").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("Cover").[U:IV].Delete
        .Sheets("Cover").[45:65536].Delete
        .Sheets("Cover").Shapes("CommandButton1").Delete
        .Sheets("Cover").DrawingObjects.Delete
        .Sheets("SUM").Cells.Copy
        .Sheets("SUM").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("SUM").[I:IV].Delete
        .Sheets("SUM").[37:65536].Delete
        .Sheets("BQ(E)").Cells.Copy
        .Sheets("BQ(E)").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("BQ(E)").[I:IV].Delete
        .Sheets("BQ(E)").[219:65536].Delete
    End With
End Sub
Cảm ơn anh rất nhiều. Rất đúng ý của em anh ạ.
 
Upvote 0
Đây là một tham khảo tồi cho bạn (còn thủ công quá **~**):
PHP:
Private Sub CommandButton1_Click()
    Sheets(Array("Cover", "SUM", "BQ(E)")).Copy
    With ActiveWorkbook
        .Sheets("Cover").Cells.Copy
        .Sheets("Cover").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("Cover").[U:IV].Delete
        .Sheets("Cover").[45:65536].Delete
        .Sheets("Cover").Shapes("CommandButton1").Delete
        .Sheets("Cover").DrawingObjects.Delete
        .Sheets("SUM").Cells.Copy
        .Sheets("SUM").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("SUM").[I:IV].Delete
        .Sheets("SUM").[37:65536].Delete
        .Sheets("BQ(E)").Cells.Copy
        .Sheets("BQ(E)").Cells.PasteSpecial xlValues
        .Sheets("BQ(E)").[I:IV].Delete
        .Sheets("BQ(E)").[219:65536].Delete
    End With
End Sub
nếu mình muốn copy mà vẫn giữ công thức thì phải sửa như thế nào bạn nhờ bạn chỉ giúp mình với
 
Upvote 0
Upvote 0
Các anh chị em ơi cho mình hỏi là: Mình có file lịch báo giảng. Tại sheet LBG mình muốn hàng tuần bấm vào ô C4 thì nó tự lưu sang một sheet chỉ có nội dung trong lịch mà không còn công thức nữa thì làm thế nào ạ.
 

File đính kèm

  • Lịch báo giảng không code VBA.xls
    1.7 MB · Đọc: 2
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom