xin các thầy giúp copy file lệnh xuất xe?

Liên hệ QC

haikimcuong

Thành viên hoạt động
Tham gia
6/7/10
Bài viết
169
Được thích
36
Em có 1 lệnh xuất xe theo file đính kèm giờ xin anh chị giúp đỡ em code với nd sau ạ:
1, khi ghi tên hoặc 1 chữ bất kỳ vào ô I4 thì nó sẽ tự động search cột E và tự động liệt kê tất cả các dòng có liên quan đến ký tự ở ô E4 sang J4:p(bỏ lại cột STT).
2. Khi click vào button xóa nó sẽ xóa toàn bộ vùng tìm được J4:p và các dòng tương tự bên vùng J4:p.
3. Sau khi xóa vùng dữ kiệu xóa đc chuyển về sheet luu(2). tiện cho việc kiểm tra sau này(trường hợp có ý kiến)
P/s: Sau các lần tìm như vậy thì nó tự động clear dữ liệu tìm được nhưng k phải xóa để tránh trường hợp lần 1 tìm đc 3 dòng nhưng lần sau chỉ tìm đc 1 dòng.
Xin cảm ơn anh chị.
 

File đính kèm

  • lệnh xuất xe.xls
    29 KB · Đọc: 26
Em có 1 lệnh xuất xe theo file đính kèm giờ xin anh chị giúp đỡ em code với nd sau ạ:
1, khi ghi tên hoặc 1 chữ bất kỳ vào ô I4 thì nó sẽ tự động search cột E và tự động liệt kê tất cả các dòng có liên quan đến ký tự ở ô E4 sang J4:p(bỏ lại cột STT).
2. Khi click vào button xóa nó sẽ xóa toàn bộ vùng tìm được J4:p và các dòng tương tự bên vùng J4:p.
3. Sau khi xóa vùng dữ kiệu xóa đc chuyển về sheet luu(2). tiện cho việc kiểm tra sau này(trường hợp có ý kiến)
P/s: Sau các lần tìm như vậy thì nó tự động clear dữ liệu tìm được nhưng k phải xóa để tránh trường hợp lần 1 tìm đc 3 dòng nhưng lần sau chỉ tìm đc 1 dòng.
Xin cảm ơn anh chị.
Cho mình mạn phép hỏi clear và xóa khác nhau thế nào? Thật sự lần nào đọc bài của bạn mình cũng hơi điếc con ráy.
Code này không xóa dữ liệu gốc. Đại loại là thế, bạn có thể nghiên cứu theo hướng của bạn

PHP:
Private Sub CommandButton1_Click()
Range([J5], [P65536].End(3)).Copy Sheet2.[B65536].End(3).Offset(1)
Range([J5], [P65536].End(3)).ClearContents
End Sub

Private Sub Worksheet_Change(ByVal Target As Range)
Application.EnableEvents = False
If Target.Address = "$I$4" Then
   Target = "*" & Target & "*"
   [B4:H65536].AdvancedFilter 2, [I3:I4], [J4:P4]
   Target = Replace(Target, "*", "")
End If
Application.EnableEvents = True
End Sub
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom