thêm số 0 đằng sau dãy số tự động

Liên hệ QC

Vpcs03linh

Thành viên mới
Tham gia
23/2/20
Bài viết
4
Được thích
3
ac cho em hỏi có hàm nào hay cách nào tự động thêm số "0" vào dãy số không ạ?
ví dụ: 1 >1000
 
Mã:
B1= A1&"000"
 
Có tất cả là 3 cách:
1. Định dạng ô #,##0",000". Excel sẽ tự động nhét 000 sau số. Tuy nhiên, trị thât sự vẫn là trị nhập.
2. Option > Advanced > Automatically insert a decimal point > chọn -3. Nhưng cái này sẽ ảnh hưởng cả workbook. Dùng cẩn thận.
3. VBA. Ý ẹ!
Private Sub Worksheet_Change(ByVal Target As Range)
Application.EnableEvents = False
Target = Target * 1000
Application.EnableEvents = True
End Sub
 
Web KT
Back
Top Bottom