Nhờ các anh chị giúp đỡ cách copy có điều kiện sang 1 sheet mới

Liên hệ QC

tipugah

Thành viên mới
Tham gia
4/3/13
Bài viết
1
Được thích
0
Chào các anh chị,

Em có 1 vấn đề sau nhờ các anh chị giúp đỡ: Trong file đính kèm, em có gởi 1 mẫu dữ liệu về công nợ của công ty em. Công ty em làm việc với nhiều hãng thuốc khác nhau, hàng tuần phải báo cáo công nợ cho các hãng thuốc. Vấn đề của em là: Em muốn copy dữ liệu từ sheet "TONG HOP" sang sheet "DS-CN GSK" với điều kiện chỉ lấy data công nợ những khách hàng mua sản phẩm của GSK. Ở file này, em có dùng hàm If để copy như các anh chị thấy nhưng khi copy hiển nhiên nó bao gồm luôn những hàng trống không có dữ liệu.

Em muốn hỏi là: Có cách nào để copy như trên nhưng loại bỏ các hàng không có dữ liệu hay không? Vì để như vậy khi gởi cho các hãng không được đẹp mắt cho lắm. Em cũng nghĩ đến phương pháp sort lại nhưng vậy lại mất thời gian mỗi lần gởi lại phải sort.
Mong các anh chị giúp đỡ!
Em cảm ơn các anh chị!
 

File đính kèm

  • DU LIEU BAO CAO - MAU 2013.xls
    66.5 KB · Đọc: 6
Chào các anh chị,

Em có 1 vấn đề sau nhờ các anh chị giúp đỡ: Trong file đính kèm, em có gởi 1 mẫu dữ liệu về công nợ của công ty em. Công ty em làm việc với nhiều hãng thuốc khác nhau, hàng tuần phải báo cáo công nợ cho các hãng thuốc. Vấn đề của em là: Em muốn copy dữ liệu từ sheet "TONG HOP" sang sheet "DS-CN GSK" với điều kiện chỉ lấy data công nợ những khách hàng mua sản phẩm của GSK. Ở file này, em có dùng hàm If để copy như các anh chị thấy nhưng khi copy hiển nhiên nó bao gồm luôn những hàng trống không có dữ liệu.

Em muốn hỏi là: Có cách nào để copy như trên nhưng loại bỏ các hàng không có dữ liệu hay không? Vì để như vậy khi gởi cho các hãng không được đẹp mắt cho lắm. Em cũng nghĩ đến phương pháp sort lại nhưng vậy lại mất thời gian mỗi lần gởi lại phải sort.
Mong các anh chị giúp đỡ!
Em cảm ơn các anh chị!
1. Chèn vào mỗi sheet thêm 1 hàng tiêu đề tương ứng (đơn giản nhất là đặt theo thứ tự cột), có thể ẩn hàng này đi cho gọn.
2. Sử dụng code sau để lọc dữ liệu:
[GPECODE=vb]Private Sub Worksheet_Activate()
[N1] = 13: [N2] = "GSK"
[6:10000].Clear
Sheets("TONG HOP").[A5:M10000].AdvancedFilter 2, [N1:N2], [A5:L5]
[N1:N2].Clear
End Sub[/GPECODE]
 

File đính kèm

  • DU LIEU BAO CAO - MAU 2013.rar
    14.1 KB · Đọc: 12
Web KT
Back
Top Bottom