diemvuongvathuongde
Thành viên chính thức


- Tham gia
- 5/11/07
- Bài viết
- 75
- Được thích
- 2
Chào các bác, em có vấn đề này muốn hỏi: Bằng cách nào để kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi được (Em có 1 Laptop có thể kết nối không dây).
Nếu sử dụng mạng CDMA thì bạn có thể lấy điện thoại di động làm modem (tùy theo loại điện thoại có hỗ trợ hay không), hoặc mua cái USB bắt sóng CDMA của S-phone.Chào các bác, em có vấn đề này muốn hỏi: Bằng cách nào để kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi được (Em có 1 Laptop có thể kết nối không dây).
Còn một cách nữa, free luôn, là đến gần mấy quán cafe wifi ấy! kiếm quán cóc thôi, ngồi từ sáng tới tối cũng được.
Sao không vào quán luôn anh nhỉ. Chứ ở quán cóc mà vào GPE lúc được lúc không thì chắc là giận lắm anh nhỉCòn một cách nữa, free luôn, là đến gần mấy quán cafe wifi ấy! kiếm quán cóc thôi, ngồi từ sáng tới tối cũng được.
Tui còn có cách khác là dùng điện thoại di động làm Modem kết nối Internet. Điều kiện bao gồm:
1. 1 di động đăng ký Gprs, cáp USB, hồng ngoại hoặc Bluetooth.
2. Phần mềm PC Suite.
3. Pc hoặc Laptop.
Có thể tham khảo thêm ở đây http://www.camau.gov.vn/forum/archive/index.php/t-412.html
http://www.ledmobile.net/diendan/showthread.php?t=20203