Đ Đỗ Hiếu Thành viên mới Tham gia 1/4/18 Bài viết 18 Được thích 4 Giới tính Nam 29/11/19 #1 Các bác cho em hỏi, khi dùng hàm VLOOKUP thay vì giá trị bằng #N/A mình có thể đặt hàm cho nó bằng 0 được không ạ?
Các bác cho em hỏi, khi dùng hàm VLOOKUP thay vì giá trị bằng #N/A mình có thể đặt hàm cho nó bằng 0 được không ạ?
VuVanHao Thành viên thường trực Tham gia 20/6/18 Bài viết 246 Được thích 118 29/11/19 #2 Đỗ Hiếu đã viết: Các bác cho em hỏi, khi dùng hàm VLOOKUP thay vì giá trị bằng #N/A mình có thể đặt hàm cho nó bằng 0 được không ạ? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Mình hay dùng cái này: =IFERROR(VLOOKUP(......),0)
Đỗ Hiếu đã viết: Các bác cho em hỏi, khi dùng hàm VLOOKUP thay vì giá trị bằng #N/A mình có thể đặt hàm cho nó bằng 0 được không ạ? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Mình hay dùng cái này: =IFERROR(VLOOKUP(......),0)
Đ Đỗ Hiếu Thành viên mới Tham gia 1/4/18 Bài viết 18 Được thích 4 Giới tính Nam 30/11/19 #3 hao93tbdtn đã viết: Mình hay dùng cái này: =IFERROR(VLOOKUP(......),0) Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Em cảm ơn bác nhé!
hao93tbdtn đã viết: Mình hay dùng cái này: =IFERROR(VLOOKUP(......),0) Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Em cảm ơn bác nhé!