Giúp mở file excel bị lỗi

Liên hệ QC
TẠI VÌ FILE LỚN QUÁ NÊN MINH GUI ĐƯỜNG DẪN NHỜ MỌI NGƯỜI GIÚP VỚI
http://www.mediafire.com/download.php?zogega6er98y5tr
File của bạn có những vấn đề sau:
1. Đã bị Hide Workbook ---> Chọn Windows\Unhide để cho hiện lại (chỗ này thì mình không nhớ rõ là nằm trong menu Windows hay trong menu Format, vì mình đang sử dụng Excel 2007 - lệnh Unhide nằm tại tab View).
2. Chứa 2 sheet ẩn (cái này do Virus Macro tạo ra) ---> Vào cửa sổ VBE, cho Unhide và xóa sheet.
3. Chứa quá nhiều name rác (982 names) ---> Sử dụng Excel 2007, 2010 hoặc sử dụng code để xóa name.
4. Chứa quá nhiều object (5367 objects) ---> Sử dụng code sau để xóa đi:
PHP:
Sub DelObj()
    Dim Sh As Worksheet
    For Each Sh In ThisWorkbook.Sheets
        Sh.DrawingObjects.Delete
    Next
End Sub
5. Chứa công thức và name liên kết đến Workbook khác (không biết có nên xem đây là một lỗi không).
Sau khi xử lý các lỗi trên, kích thước file giảm tứ 11.6MB xuống còn 871KB.
 

File đính kèm

  • Luong VP 2011_Copy.rar
    142.1 KB · Đọc: 22
Lần chỉnh sửa cuối:
giúp mở file excel bi lối

File của bạn có những vấn đề sau:
1. Đã bị Hide Workbook ---> Chọn Windows\Unhide để cho hiện lại (chỗ này thì mình không nhớ rõ là nằm trong menu Windows hay trong menu Format, vì mình đang sử dụng Excel 2007 - lệnh Unhide nằm tại tab View).
2. Chứa 2 sheet ẩn (cái này do Virus Macro tạo ra) ---> Vào cửa sổ VBE, cho Unhide và xóa sheet.
3. Chứa quá nhiều name rác (982 names) ---> Sử dụng Excel 2007, 2010 hoặc sử dụng code để xóa name.
4. Chứa quá nhiều object (5367 objects) ---> Sử dụng code sau để xóa đi:
PHP:
Sub DelObj()
    Dim Sh As Worksheet
    For Each Sh In ThisWorkbook.Sheets
        Sh.DrawingObjects.Delete
    Next
End Sub
5. Chứa công thức và name liên kết đến Workbook khác (không biết có nên xem đây là một lỗi không).
Sau khi xử lý các lỗi trên, kích thước file giảm tứ 11.6MB xuống còn 871KB.
em mở len duoc roi cam on anh NGHIA NHEU LAM CÓ CƠ HỘI MỜI ANH MỘT BỮA NHẬU
 
anh NGHĨA PHÚC chỉ giúp em các bước 2, bước 3, bước 4, bước 5. em còn một số file bị như vậy nữa .
giờ em mở lên được theo bước 1 anh hướng dẫn nhưng các bước tiếp theo e không biết làm.

KINH MONG ANH VÀ MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN
 
Web KT
Back
Top Bottom