Có lẽ lỗi do dấu phân cách thập phân. Bạn thử nhập 1 dòng bất kỳ từ cột I tới AM với dấu thập phân bên bàn numlock xem sao. Nếu ổn thì có thể dùng ctrl+H để thay thế hàng loạt trong vùng I3:AM200Xem cho mình cột BF (Thực lĩnh) sao không tính ra số đúng được? Hay tại cột BA (PCCC) mình đặt sai công thức? Cám ơn các bạn.
1. Bài 1 mình đăng bị lỗi phải đăng lại.Đây là bài đăng thứ 2?
Tiền đúng lấy từ đâu ra vậy?
PCCC sai là sai so với cái gì? (nếu như theo CT trong file của bạn thì nó vẫn chạy đúng đó thôi)
[/QU
Mình đã làm nhưng kết quả vẫn vậy, bạn có thể tại file về và xem giúp mình được không?Có lẽ lỗi do dấu phân cách thập phân. Bạn thử nhập 1 dòng bất kỳ từ cột I tới AM với dấu thập phân bên bàn numlock xem sao. Nếu ổn thì có thể dùng ctrl+H để thay thế hàng loạt trong vùng I3:AM200
Thử:Xem cho mình cột BF (Thực lĩnh) sao không tính ra số đúng được? Hay tại cột BA (PCCC) mình đặt sai công thức? Cám ơn các bạn.
BA3=SUM(N(AQ3>={25,26}))*150000
"PCCC": "Phải cháy cho cháy!?" ; "Phiếu chi cóc chi!?; "Phải chết chẳng chết""PCCC": "Phòng cháy chửa cháy!?" ; "Phụ cấp chuyên cần!?"![]()
Cám ơn bạn. Bạn có thể giải thích giúp mình công thức được không để lần sau mình còn biết làm?Thử:
Enter, fill xuống.Mã:BA3=SUM(N(AQ3>={25,26}))*150000
Thân
"PCCC": "Phòng cháy chửa cháy!?" ; "Phụ cấp chuyên cần!?"![]()
Cám ơn bạn. Bạn có thể giải thích giúp mình công thức được không để lần sau mình còn biết làm?
Bạn làm 1 kết quả mong muốn & 1 kết quả lỗi lên cho dễ so sánh1. Bài 1 mình đăng bị lỗi phải đăng lại.
2. Tiền đúng là mình cộng thử bằng tay.
3. Tại cột thực lĩnh kết quả sai, mình ko hiểu nên nghĩ là cột PCCC sai.
Bạn cho mình hỏi tại sao kết quả tại cột Thực lĩnh lại không đúng?
Bài đã được tự động gộp:
Mình đã làm nhưng kết quả vẫn vậy, bạn có thể tại file về và xem giúp mình được không?