Chà chà... ai lại nói vậy, nhìn vào số lần đọc topic này chứng tỏ có nhiều người xem đấy chứ.Chẳng ai xem, nhìn, thật là tủi phận.
Nguyên nhân do trong file chủ, hàng tiêu đề phụ (hàng 6) bị ẩn nên code chạy không được. Lúc đầu code chạy bình thường, sau đó mình cho ẩn hàng 6 đi nhưng lại không test lại.Cảm ơn anh rất, rất nhiều: Anh xem lại dùm em
1. Báo lỗi câu: [F5].Resize([Q1], 15).ClearContents.
2. Tìm file mới tạo không thấy.
3. File tạo xong bị ẩn các dòng đầu của lớp mình mới vừa tạo.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh. Trân trọng cảm ơn anh rất nhiều
Anh thành công rồi đó anh phúc. Tuy nhiên phát sinh 4 vấn đề nhỏ sau:
1. Sau khi tạo file xong nhấp vào Nút cập nhật điểm số thì không nhìn thấy file nhưng mình biết nơi lưu file nhấp chuột vào open thì cập nhật được điểm số, Tóm lại không nhìn thấy file mới tạo.
2. Khoá sheet file chủ thì 2 nút ( Tạo file và cập nhật điểm số) không làm việc được.
3. Em muốn sau khi tạo file mới khóa các (cột K, cột Q, cột R, cột S, cột T)
4. Công văn các môn xếp loại Nhạc...của tỉnh em Khác với công văn của tỉnh anh. ( em đã gữi qua mail của anh). Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh và từ các thành viên GPE. Em trân trọng cảm ơn rất nhiều.
Bữa giờ bận làm công tác thi tốt nghiệp, chưa nghiên cứu được. Bây giờ thì OK rồi. Mình đã đáp ứng khá đầy đủ các yêu cầu của bạn.Anh thành công rồi đó anh phúc. Tuy nhiên phát sinh 4 vấn đề nhỏ sau:
1. Sau khi tạo file xong nhấp vào Nút cập nhật điểm số thì không nhìn thấy file nhưng mình biết nơi lưu file nhấp chuột vào open thì cập nhật được điểm số, Tóm lại không nhìn thấy file mới tạo.
2. Khoá sheet file chủ thì 2 nút ( Tạo file và cập nhật điểm số) không làm việc được.
3. Em muốn sau khi tạo file mới khóa các (cột K, cột Q, cột R, cột S, cột T)
4. Công văn các môn xếp loại Nhạc...của tỉnh em Khác với công văn của tỉnh anh. ( em đã gữi qua mail của anh). Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh và từ các thành viên GPE. Em trân trọng cảm ơn rất nhiều.
Theo mình, cái sai là ở chỗ việc nhà trường bạn áp dụng văn bản hướng dẫn của Sở.Dạ tốt rồi anh, còn 1 cái nhỏ nữa àh anh phúc em đã gữi qua mail của anh rồi. anh xem dùm em, em rất cảm ơn anh. Chúc anh vui ve và dồi dào sức khỏe.
Còn việc áp dụng ở trường bạn là như vầy:HỌC KÌ:
+ Loại Giỏi (G): Có ít nhất 2/3 số lần kiểm tra đạt loại Giỏi, Các bài còn lại loại Khá.
+ Loại Khá (K): Có ít nhất 2/3 số lần kiểm tra đạt loại Khá, Các bài còn lại loại Trung Bình
+ Loại Trung Bình (TB): Có ít nhất 2/3 số lần kiểm tra đạt loại Trung Bình, Các bài còn lại loại Yếu.
+ Loại Yếu (Y): Có ít nhất 2/3 số lần kiểm tra đạt loại Yếu, Các bài còn lại loại Kém.
+ Loại Kém (Kém): Các trường hợp còn lại.
2 môn Nhạc, Họa thì OK rồi, còn riêng môn Thể dục thì phải xem lại đấy, bởi vì 3/5 < 2/3. Do đó công thức trong file của mình là áp dụng đúng hướng dẫn (tất nhiên mình không thể biết quyết định của hiệu trưởng trường bạn như thế nào).Những trường hợp em nêu ở dưới, áp dụng công văn do 2/3 bài kiểm tra
Môn TD có 5 bài vậy lấy lại 3 bài kiểm tra và áp dụng công văn
Môn Nhạc - Họa có 3 bài vậy lấy lại 2 bài kiểm tra và áp dụng công văn
Mình đã xem file trong mail vừa nhận.Em đã gữi mail mới cho anh. Anh xem lại dùm em. Chân thành cảm ơn anh nhiều.
Cách xử lý cũng đơn giản thôi:File em đã kiểm tra lại và chính xác rồi anh Phúc. Bây giờ phát sinh cái này nữa anh phúc ơi, Trên file chủ mình khóa sheet lại không cho nhập dữ liệu trên file này, nhưng khi tạo file điểm mới, mình mới cho cập nhật dữ liệu. Mong nhận được sự giúp đỡ của anh. chân thành cảm ơn anh.
Application.Union([F5].Resize([Q1], 5), [L5].Resize([Q1], 5)).Locked = False
Tưởng được voi đòi... HBT mới khó chứ như vầy thì chắc không khó lắm đâu. Bạn cứ thiết lập trang in (sử dụng Page setup) ngay trên file chủ. Sau đó, tạo file điểm cá nhân và thử in file điểm cá nhân này xem có ổn không nhé, khỏi cần thêm Form mới chi cho phức tạp.File tuyệt vời rồi anh Phúc. Cảm ơn anh nhiều lắm. Được voi đòi tiên. Em muốn tạo 1 form để In ra từng lớp trên file chủ, mỗi 1 lớp như vậy 2 trang giấy. Rất mong anh giúp đỡ. Cảm ơn anh nhiều