Cần phân biệt "Kế toán già gân" hay " Kế toán già cân " ??? (2 người xem)

  • Thread starter Thread starter laianhtu
  • Ngày gửi Ngày gửi
Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

laianhtu

Thành viên tiêu biểu
Tham gia
4/1/07
Bài viết
635
Được thích
858
Nghề nghiệp
Finance and Accountancy field, Tax consultant, tax
Đoạn trích trên mạng chat có người nói rằng, e không thể phân biệt "Kế toán già gân" hay " Kế toán già cân "

[11:23:59 AM] nguyen thi huyen: rồi thấy một loạt tên kế toán già cân

Vì vậy, xin bác KTGG vui lòng giải thích nick của mình trên GPE có ý nghĩa gì để mình trả lời cho e này hiểu, hiện tại e này ái mộ bác quá trời !
 
Thật ra, trước đây khi tham gia diễn đàn lấy nick qua tên con gái của mình. Thời kết nối mạng qua Dial up do mình ký HD với Saigonnet (lấy tên cháu để cho hộp thư mail ấy mà). Sau nhiều lần đăng nhập với nick: tuyetnhi2002, ai cũng gọi là em yêu cả. Nên sau đó đổi nick lại tên tộc và avatar ảnh thiệt luôn. Các bác trong nhà khuyên nên lấy nick và ảnh khác. Bởi KTGG viết nhiều bài nhạy cảm. Suy nghĩ không ra để đặt nick gì? Ketoan4mat, ketoancon, ketoangiachat,....đều cũng có. Cuối cùng nhờ thằng bạn già "chiendaxop", gợi ý: "Em thấy bác cái gì cũng gân và tuổi cũng không còn nhỏ, vậy bác lấy nick: Kế Toán Già Gân" đi. Và từ đó, cái nick này đã gắn liền vời diễn đàn gần 7 năm nay.

Nick đầy đủ: Kế Toán Già Gân, đặc biệt các từ đầu đều viết bằng chữ Hoa. Hiện cũng có 1 số nick: ketoangiagan, ketoangiacan,...những trường hợp này không thuộc quyền quản lý của mình.

Ngồi tán dốc: Muốn đăng ký nick thương hiệu bản quyền, phải trả phí rất cao đấy ạ.(Đã đôi lần trao đổi cùng chiên da xốp)

Giờ cũng yếu dần, chỉ còn da với gân, ai cần mình sẽ chuyển nhượng nick này cho, miễn thuế GTGT. Để rồi, mình lập nick khác: Kế toán hết gân ạ.
 
Cám ơn bác đã giải thích, để e truyền đạt lại ý kiến này cho bạn Nguyen Thi Huyen để bạn ấy thông suốt tư tưởng đầu óc trước khi nghỉ lễ 2/9 này. Hơn nữa bác mà lấy nick kế toán hết gân thì bác sao sống được ????
 
/(/ghe chàng ca 6 câu vọng cổ mà não nề ruột gan!

Gần Tết Độc lập rồi, vui lên xíu đí;

Hay mấy ngày này anh em mình 1 cú lai rai, nhỉ?!
 
Why là ăn mừng kỷ niệm ngày Quốc Khánh đó bebo02199, chứ đi lai rai thích thì đi nếu không bận việc là được ! Ý kiến bác Gân thế nào ?
 
Gần Tết Độc lập rồi, vui lên xíu đí;

Hay mấy ngày này anh em mình 1 cú lai rai, nhỉ?!

Tâu na? (Đi đâu?) - Khnoum tâu Tuk Khmau (Cà Mau)
Khnoum - Tôi
Từ Tuk được đọc là tức, nghĩa tiếng Việt "nước"
Khmau được đọc là "khờ mâu" nghia là "den"

Vùng đất U Minh
 
Tâu na? (Đi đâu?) - Khnoum tâu Tuk Khmau (Cà Mau)
Khnoum - Tôi
Từ Tuk được đọc là tức, nghĩa tiếng Việt "nước"
Khmau được đọc là "khờ mâu" nghia là "den"

Vùng đất U Minh
Ngày mai tôi đi chơi lễ Quốc khánh! còn chuyện Già Gân hay già cân gì đó tôi không quan tâm, tôi chỉ yêu thích Kế Toán Già Gân dễ thương, nhiệt tình thôi! Mãi mãi không thay đổi!
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom