Công thức tại E7=SUMPRODUCT((CC!C12:H12)*(CC!$C$7:$H$7))Dạ anh chị, em muốn làm công thức excel để cộng só lượng nhân đơn giá các thành phẩm có trong tuần, để tính lương hàng tuần cho nhân viên, anh chị giúp em với ạ!
Dạ nếu sử dụng công thức như vậy thì các tháng sau sẽ chạy không đúng theo tuần đó ạCông thức tại E7=SUMPRODUCT((CC!C12:H12)*(CC!$C$7:$H$7))
khi bạn dùng chú ý thứ tự của nhân viên trong 2 sheet phải giống nhau.
Muốn đổi tuần lương thay đổi thì bạn xem fileDạ nếu sử dụng công thức như vậy thì các tháng sau sẽ chạy không đúng theo tuần đó ạ
Dạ nếu sử dụng theo công thức này thì khi chạy các tháng sau mình phải chỉnh lại công thức theo ngày thay đổi nữaMuốn đổi tuần lương thay đổi thì bạn xem file
Bạn đưa bảng lương cả năm đây thì tôi mới có thể thay đổi theo tháng, theo ngày, theo giờ, theo cả người lao động giúp bạn được. Với bảng lương tháng thì chỉ có thể đổi theo tuần.Dạ nếu sử dụng theo công thức này thì khi chạy các tháng sau mình phải chỉnh lại công thức theo ngày thay đổi nữa
Bạn đưa bảng lương cả năm đây thì tôi mới có thể thay đổi theo tháng, theo ngày, theo giờ, theo cả người lao động giúp bạn được. Với bảng lương tháng thì chỉ có thể đổi theo tuần.
Tôi chỉ có thể giúp bạn đến đây. Và tôi nghĩ với file bạn gửi có lẽ ko ai giúp được hơn.
[/QUOTE
Dạ cám ơn ạ!