[?] Báo cáo sản phẩm từ ngày này đến ngày này (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

levanninh

Thành viên hoạt động
Tham gia
23/11/09
Bài viết
100
Được thích
8
1. Trong Sheet NangSuat là em tổng hợp năng suất sản phẩm từng người trong 1 tháng, sheet Bao Cao là em tổng hợp sản phẩm. Em nhập ngày cuối tháng trên Sheet BaoCao thì nó lại không khớp với sản phẩm trên Sheet NangSuat. Em đoán Sheet BaoCao là có vấn đế, và giúp em cho khớp 2 báo cáo.
1.Trong Sheet NangSuat mình mới tổng hợp được năng suất cả 1 tháng, giờ mình chưa biết làm thế nào để báo cáo năng suất trong 1 khoảng thời gian (từ ngày này đến ngày này), mọi người ai biết chỉ em cách làm với.
Em cảm ơn!
 

File đính kèm

Lần chỉnh sửa cuối:
Đúng là 'Bao Cao' số liệu tuần của bạn đang & sẽ có vấn đề;

Bạn đang chọn ngày B/Cao là 31/07 của năm; Số liệu B/Cao ngày đã đúng;

B/Cao tuần đang sai & ở đây xuất hiện vấn đề:

(1) Thống kê tuần là từ đầu tuần đến ngày B/Cao hay đến cuối tuần.

(2) Số liệu tháng kế tiếp sẽ có thể gây khó khi thống kê số liệu tuần, nếu căn cứ vô số liệu cột [C] trang 'Nhap'

(3) Chắc fải chuyển sang thống kế từ ngày đầu đến ngày cuối, kể cả thống kê 1 ngày.

Bạn kiểm số liệu tuần xem sao, nha
 

File đính kèm

1. Em đã xem lại tại Sheet NangSuat có vấn đề là 1 người nhập 2 lần, sau khi sửa lại thì 2 Sheet BaoCao và NangSuat đã khớp với nhau.
2. Ý của em ở Sheet BaoCao là như sau:
(1) Thống kê tuần là từ đầu tuần đến ngày báo cáo của tuần đó thôi, tức là 1 tuần (số ngày luôn nhỏ hơn hoặc bằng 7, và ngày đầu tuần như trên là chủ nhật, cuối tuần là thứ 7)
Ví dụ báo cáo từ ngày 1/1/2014 đến ngày 6/8/2014 (ngày 6/8/2014 là ngày thứ 4) thì báo cáo tuần từ 3/8/2014 đến 6/8/2014.
(2) Em chưa biết làm báo cáo từ ngày đến ngày đối với cả 2 báo cáo trên là Sheet BaoCao và Sheet NangSuat, mọi người chỉ giup em với.
Thanks!!!
 
Mình làm nhờ macro sự kiện

Em chưa biết làm báo cáo từ ngày đến ngày đối với cả 2 báo cáo trên là Sheet BaoCao và Sheet NangSuat, mọi người chỉ giup em với.

Bạn nhập ngày cuối cần báo cáo vô ô chỉ định;
Ngày đầu tuần macro sẽ tự tính giúp bạn

Mình mới làm cho bạn xem trên trang 'Nang Suat' thôi; Nhưng sẽ tương tự với trang 'BâoCao' bạn thử sức trước xem sao.
 

File đính kèm

Ôi, với em macro nghe xa với lắm anh ạ, ngoài cách dùng macro ra mình có thể dùng các hàm sẵn có để làm báo cáo từ ngày này đến ngày này có được không anh?
 
Ôi, với em macro nghe xa với lắm anh ạ, ngoài cách dùng macro ra mình có thể dùng các hàm sẵn có để làm báo cáo từ ngày này đến ngày này có được không anh?
Mình dùng công thức và có giải thích trong các Comment các ô tiêu đề.
Không biết có hiểu đúng ý bạn không. Bạn kiểm tra lại nhé.
Mình chỉ làm sheet báo cáo. Còn lại bạn tự xử nhé.
 

File đính kèm

Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom