Em có 1 file thẻ kho nhưng chức năng filter của excel bị lỗi. Lúc em nhấp vào tam giác của filter thì nó đứng yên mà không xổ ra gì cả. Mọi người giúp em với.
Bạn tô khối bảng vào data filter/Auto filter, Nếu như vẫn không được Bạn tìm cách gửi file lên nhé,Mình đã chọn và bỏ chọn filter nhiều lần lắm rồi nhưng mà tam giác đó nó vẫn không chịu xổ ra. Bạn còn cách nào khác hơn không chỉ dùm mình với. Mình đã gửi file này cho IT ở công ty mình rồi nhưng họ chịu thua, không biết bị lỗi gì. Mình đang dùng office 2003, nếu mình đổi sang xài office 2007 thì excel có bị lỗi nữa không ta? Giúp minh với nhé.
Mình tải file về mở ra vẫn filter bình thường (xem ảnh)Vẫn không được bạn à, mình đã gửi bài lên rồi. Để mình gửi lại bạn xem giùm mình nhé, domfootwear
Vẫn không được bạn à, mình đã gửi bài lên rồi. Để mình gửi lại bạn xem giùm mình nhé, domfootwear
Sao mình tải về không thấy bị sao nhỉ.Cả nhà giúp em file này với ạ. Filter 1 giá trị mà nó cứ hiện thêm giá trị khác, điên quá![]()
Có 1 cao thủ nào đó ở diễn đàn này (mình quên tên rồi) chỉ rằng xuống dòng cuối cùng gõ 1 khoảng trắng hoặc ký tự bất kì là giải quyết được vấn đề.
Xem lại cái như thế nào nhé
Không được bạn ạCó 1 cao thủ nào đó ở diễn đàn này (mình quên tên rồi) chỉ rằng xuống dòng cuối cùng gõ 1 khoảng trắng hoặc ký tự bất kì là giải quyết được vấn đề.
Vẫn vậy bro ơiXem lại cái như thế nào nhé
Mình thấy bình thường màKhông được bạn ạ
Bài đã được tự động gộp:
Vẫn vậy bro ơi![]()
Ahihi, Dòng cuối, mình xóa STT đi, OK rồi. Vui quá đi, many thankssssssssssssssssCó 1 cao thủ nào đó ở diễn đàn này (mình quên tên rồi) chỉ rằng xuống dòng cuối cùng gõ 1 khoảng trắng hoặc ký tự bất kì là giải quyết được vấn đề.
Híc, chắc do Excel nữa, phiên bản mình crackMình thấy bình thường mà
Chắc mình nói không rõ, dòng cuối là n thì dòng n+1 ở bất kì ô của cột nào trong khối cần lọc (ở đây là An+1 đến Jn+1) mình gõ kí tự bất kì.Ahihi, Dòng cuối, mình xóa STT đi, OK rồi. Vui quá đi, many thankssssssssssssssss
Bài đã được tự động gộp:
Híc, chắc do Excel nữa, phiên bản mình crack![]()
Nhận định này là chưa đúng.Ahihi, Dòng cuối, mình xóa STT đi, OK rồi. Vui quá đi, many thankssssssssssssssss
Híc, chắc do Excel nữa, phiên bản mình crack![]()