1 cách:
Sub abc()
Application.ScreenUpdating = False
With Range("A1", Range("A" & Rows.Count).End(3))
.AutoFilter Field:=1, Criteria1:=""
.Offset(1).EntireRow.Delete
.AutoFilter
End With
Application.ScreenUpdating = True
End Sub
Sau ̣(VLOOKUP(...)) thứ 2 thì thêm
Sau ̣(VLOOKUP(...)) thứ 2 thì thêm ,""
=IF(I37="Bán sỉ";(VLOOKUP(C37;'KHO HÀNG'!B:E;4;0)*$Q$6);IF(I37="Bán lẻ";(VLOOKUP(C37;'KHO HÀNG'!B:E;4;0)))) BÁC SỬA LUÔN HỘ EM AK EM LÀM KO ĐƯỢCdùng ifna(vlookup(),"") cho excel 2010 trở nên
dùng if(isna(vlookup(),"",vlookup() cho excel 2007
Bạn gửi file mẫu lên đi, chứ bán nói vậy không biết đường nào đâu mà lần.=IF(I37="Bán sỉ";(VLOOKUP(C37;'KHO HÀNG'!B:E;4;0)*$Q$6);IF(I37="Bán lẻ";(VLOOKUP(C37;'KHO HÀNG'!B:E;4;0)))) BÁC SỬA LUÔN HỘ EM AK EM LÀM KO ĐƯỢC
ĐẠY CHỊ, CHỊ SỦA DÚP EMBạn gửi file mẫu lên đi, chứ bán nói vậy không biết đường nào đâu mà lần.
Gì đây mèn ơi. Vụ lày có niên quan dì tới vụ "công nghệ oánh vần" không ta?CHỊ SỦA DÚP EM
Cái này có liên quan "dì" đấy anh.
Tôi không muốn phí thời gian với một file tải lên mà lại protect sheet.ĐẠY CHỊ, CHỊ SỦA DÚP EM
Cái này có liên quan "dì" đấy anh.
Tôi không muốn phí thời gian với một file tải lên mà lại protect sheet.
Cái này có liên quan "dì" đấy anh.
Tôi không muốn phí thời gian với một file tải lên mà lại protect sheet.[/QCái cần khóa em có khóa đâu bác bác chi nên quan tâm đến cái e cần giúp thôi ak
hehe em hay sai lỗi chính tả lắm ak,Gì đây mèn ơi. Vụ lày có niên quan dì tới vụ "công nghệ oánh vần" không ta?
Anh/chị xem thử nhé!ĐẠY CHỊ, CHỊ SỦA DÚP EM
NÓ LẠI THÀNH LỖI #VALUE! RỒI CHỊView attachment 203586
=IF(I2="Bán sỉ";(VLOOKUP(C2;'KHO HÀNG'!B:E;4;0)*$Q$6);IF(I2="Bán lẻ";VLOOKUP(C2;'KHO HÀNG'!B:E;4;0);""))
BÁC ƠI BÁC XÓA HẾT ĐI THI NS LÀM GÌ AKJCó gì mà loay hoay mãi thế.
Với 1 dòng lệnh là chú em FALSE ra đi
Xin mời xem FilePHP:Columns("A:A").SpecialCells(xlCellTypeBlanks).EntireRow.Delete
Dữ liệu đến đâu thì công thức tới đó thôi chứ, để công thức nhiều nặng File.BÁC ƠI BÁC XÓA HẾT ĐI THI NS LÀM GÌ AKJ
=IF(C36="","",IF(I36="Bán sỉ",(VLOOKUP(C36,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)*$Q$6),IF(I36="Bán lẻ",(VLOOKUP(C36,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)))))
Thì yêu cầu của người ta là vậy mà anh. Khuyên thì người ta cũng không tiếp thu đâu. "bác chi nên quan tâm đến cái e cần giúp thôi ak"Dữ liệu đến đâu thì công thức tới đó thôi chứ, để công thức nhiều nặng File.
Anh/chị phải mở cái cột thành tiền xem công thức thế nào mới cho nó hết VALUE được, anh/chị khóa mất rồi em đâu biết nó ntn đâu mà viết cho nó mất VALUE.NÓ LẠI THÀNH LỖI #VALUE! RỒI CHỊView attachment 203586
đây ạ e bỏ protect rồiView attachment 203620"Cái cần khóa em có khóa đâu bác bác chi nên quan tâm đến cái e cần giúp thôi ak"
Vấn đề là tôi gặp trường hợp sửa được chữ FALSE thì cột thành tiền lại hiện #VALUE! và tôi muốn sửa luôn cột này cho bạn thì nó bị protect nhé.
còn cách tôi làm đơn giản là dùng thêm 1 IF ở trước biểu thức:Mã:=IF(C36="","",IF(I36="Bán sỉ",(VLOOKUP(C36,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)*$Q$6),IF(I36="Bán lẻ",(VLOOKUP(C36,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)))))
Bài đã được tự động gộp:
Thì yêu cầu của người ta là vậy mà anh. Khuyên thì người ta cũng không tiếp thu đâu. "bác chi nên quan tâm đến cái e cần giúp thôi ak"
Nếu muốn không có FALSE thì sửa công thức như tôi nói hoặc vd. như bài #18 chứ sao cứ để thế rồi code này code kia?
Tôi thấy chủ chủ đề lờ tôi đi nên đã không muốn nói gì thêm nhưng thấy vấn đề bằng con muỗi mà lại kéo dài quá nên ngứa tay![]()
đây ạAnh/chị phải mở cái cột thành tiền xem công thức thế nào mới cho nó hết VALUE được, anh/chị khóa mất rồi em đâu biết nó ntn đâu mà viết cho nó mất VALUE.![]()
Muốn xóa 'False' thì dùng chuột bôi 'đen' các ô chứa từ ý & bấm nút 'Delete' trên bàn fím;hỏi muốn xóa chữ FALSE đi thi làm thế nào ạ
Chỉ cần thêm một hàm đơn giản bao bên ngoài, đó là dùng hàm N() thì giải quyết vấn đề bạn hỏi:đây ạ e bỏ protect rồi
Viết rõ thế mà không hiểu thì bó taybạn sửa luôn giúp mình ak
=IF(I2="Bán sỉ",(VLOOKUP(C2,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)*$Q$6),IF(I2="Bán lẻ",(VLOOKUP(C2,'KHO HÀNG'!B:E,4,0)),""))
???Sau ̣(VLOOKUP(...)) thứ 2 thì thêm ,""
Nhìn kỹ công thức của bạn, nếu chỉ có hai dạng là "Bán sỉ" hoặc "Bán lẻ", theo tôi bạn có thể làm gọn lại được:đây ạ e bỏ protect rồi
G2=IFERROR(IF(I2="Bán sỉ",$Q$6,1)*VLOOKUP(C2,'KHO HÀNG'!B:E,4,),)
Hoặc:
G2=IFERROR(VLOOKUP(C2,'KHO HÀNG'!B:E,4,)*(1-(I2="Bán sỉ")/20),)