Xoá các giá trị trong một hàng.

Liên hệ QC

meacupa

Thành viên chính thức
Tham gia
2/12/11
Bài viết
77
Được thích
3
Hi cả nhà.
Mình có một vấn đề cần sự giúp đỡ của các bạn, rất mong được các bạn giúp.
Vấn đề của mình như sau:
Mình có một file excel như bên dưới. Mình cần xoá một số giá trị trong một hàng được chọn.
Chi tiết cụ thể mình đã ghi trong file.
Thanks
 

File đính kèm

  • xóa các giá trị trong hàng.xlsx
    12 KB · Đọc: 10
Hi cả nhà.
Mình có một vấn đề cần sự giúp đỡ của các bạn, rất mong được các bạn giúp.
Vấn đề của mình như sau:
Mình có một file excel như bên dưới. Mình cần xoá một số giá trị trong một hàng được chọn.
Chi tiết cụ thể mình đã ghi trong file.
Thanks
Có thể dùng cách sau, nếu bạn cần xóa trực tiếp trên bảng chính thì copy bảng dưới và dán Value lên bảng trên là được
 

File đính kèm

  • xóa các giá trị trong hàng.xlsx
    13.9 KB · Đọc: 5
Upvote 0
Rất hay. Nhưng vì dữ liệu của mình lấy được là do sử dụng hàm trong excel. Nếu bây giờ sử dụng cách này thì sẽ không dùng tiếp được nữa.
Các bạn giúp mình dùng VBA nhé.
Nếu được thì cho mình 1 bảng gồm 2 khung.
1 khung là hàng, 1 khung là các số cần xoá trong hàng đấy.
Thanks
 
Upvote 0
Rất hay. Nhưng vì dữ liệu của mình lấy được là do sử dụng hàm trong excel. Nếu bây giờ sử dụng cách này thì sẽ không dùng tiếp được nữa.
Các bạn giúp mình dùng VBA nhé.
Nếu được thì cho mình 1 bảng gồm 2 khung.
1 khung là hàng, 1 khung là các số cần xoá trong hàng đấy.
Thanks
Thích VBA thì có cái này
 

File đính kèm

  • xóa các giá trị trong hàng.xlsm
    27.5 KB · Đọc: 11
Upvote 0
Thanks bạn. Mình đã test thử, mình thấy có mấy vấn đề sau:
1. Chậm.
2. Hay lỗi, chạy thử vài lần là bị.
Bạn xem lại hộ mình xem có đúng như vậy không nhé.
Ah nếu mình muốn copy đoạn code này vào một sheet khác thì mình phải làm thế nảo?
 
Upvote 0
Hix. Có ai giúp mình với.**~**
 
Upvote 0
Thanks bạn. Mình đã test thử, mình thấy có mấy vấn đề sau:
1. Chậm.
2. Hay lỗi, chạy thử vài lần là bị.
Bạn xem lại hộ mình xem có đúng như vậy không nhé.
Ah nếu mình muốn copy đoạn code này vào một sheet khác thì mình phải làm thế nảo?
Tốt nhất bạn đưa file thật lên mình xem lỗi, chậm như rhế nào. Nếu dữ liệu quá lớn thì chuyển sang mãng sẽ có tốc độ nhanh thôi
File đấy làm bất kỳ sheet nào chẳng được
 
Upvote 0
Đây bạn. Mình gửi bạn file gốc, mình cũng ghi cụ thể ở trong đó rồi. Bạn giúp mình nhé.
Thanks vì sự nhiệt tình của bạn
 

File đính kèm

  • Xoa du lieu.rar
    161.9 KB · Đọc: 5
Upvote 0
Thanks bạn nhé. Bạn sửa giúp mình để nó đè lại bảng trên.
Và khi mình chọn vùng dữ liệu là cả một dòng VD cả dòng 3, thì báo lỗi sau:

Run-time error'1004'
Application-defined or object-define error.

Bạn xem lại hộ mình xem có thể chọn cả một dòng được không nhé.Thanks
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Thanks bạn nhé. Bạn sửa giúp mình để nó đè lại bảng trên.
Và khi mình chọn vùng dữ liệu là cả một dòng VD cả dòng 3, thì báo lỗi sau:

Run-time error'1004'
Application-defined or object-define error.
Bạn xem lại hộ mình xem có thể chọn cả một dòng được không nhé.Thanks
Bạn quay lại cách bạn làm tôi xem thử sao, chứ tôi thực hiện đâu có lỗi
 
Upvote 0
Mình quay lại phim rồi đây.
Nhưng mình không upload lên được.
Mình nén lại thành file rar mà vấn 1,7Mb.
Mình thấy nó bảo file .rar up lên giới hạn 3,6Mb.
Sao mình không gửi được vậy.**~**
Làm cách nào để gửi được bây giờ.

Mình đã up file lên youtobe, mời bạn vào coi.
http://youtu.be/26m86RJda-M
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Mình quay lại phim rồi đây.
Nhưng mình không upload lên được.
Mình nén lại thành file rar mà vấn 1,7Mb.
Mình thấy nó bảo file .rar up lên giới hạn 3,6Mb.
Sao mình không gửi được vậy.**~**
Làm cách nào để gửi được bây giờ.

Mình đã up file lên youtobe, mời bạn vào coi.
http://youtu.be/26m86RJda-M
Mình không lường bạn chọn nguyên cả hàng. Nhưng đây bạn chọn thỏa mái và chép đè lên chính nó luôn nên bạn cẩn thận lưu file để lường chưa đạt yêu cầu của mình
 

File đính kèm

  • Xoa du lieu.rar
    307.6 KB · Đọc: 12
Upvote 0
Tuyệt vời. Thank bạn nhiều nhé.
Ah mà bạn cho mình hỏi một điều nữa nhé.
Mình muốn sử dụng PM này cho một worksheet khác thì phải làm như thế nào.
Mình đã thử copy code của bạn sang một wordsheet khác nhưng không được.
 
Upvote 0
Tuyệt vời. Thank bạn nhiều nhé.
Ah mà bạn cho mình hỏi một điều nữa nhé.
Mình muốn sử dụng PM này cho một worksheet khác thì phải làm như thế nào.
Mình đã thử copy code của bạn sang một wordsheet khác nhưng không được.
Mình làm cho bạn nút trên menu bạn thích làm ở đâu thì tùy không cần copy code gì cả. Nếu là office 2007 trở lên bạn vào Tab Add_Ins nhé
 

File đính kèm

  • Xoa du lieu.rar
    312.2 KB · Đọc: 16
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Thanks bạn nhé. Bạn thật nhiệt tình. Hy vọng cuộc đời này vẫn nhiều người như bạn.
 
Upvote 0
Bạn ơi, tình hình là PM chạy vẫn có lỗi. Chạy được tầm khoảng 3 lần là báo lỗi.
Mình có quay phim lại. Bạn và mọi người xem rồi giúp mình sửa lỗi này nhé.
Link phim đây: http://youtu.be/uYidaEubf1U
Thanks
 
Upvote 0
Bạn ơi, tình hình là PM chạy vẫn có lỗi. Chạy được tầm khoảng 3 lần là báo lỗi.
Mình có quay phim lại. Bạn và mọi người xem rồi giúp mình sửa lỗi này nhé.
Link phim đây: http://youtu.be/uYidaEubf1U
Thanks
Mình chạy trên office 2010 bình thường, còn trên 2007 thì mình chưa test thử. Chẳng nhẻ Excel 2007 không thích gì trong code ta viết chăng?
 
Upvote 0
Hiii. Cái này thì mình không rõ.
Có thể do mình chạy nhiều cộng với dữ liệu của mình quá lớn không.
Bạn xem giúp mình nhé vì khi bị lỗi là nó không lưu được lần save gần nhất( mặc dù đã save).
 
Upvote 0
Hiii. Cái này thì mình không rõ.
Có thể do mình chạy nhiều cộng với dữ liệu của mình quá lớn không.
Bạn xem giúp mình nhé vì khi bị lỗi là nó không lưu được lần save gần nhất( mặc dù đã save).
Mỗi lần trước khi chạy code bạn nên save lại không thì không thể undo được đâu
Bạn thêm code này vào form thử có bị lỗi không, khi sửa dụng nhiều lần RefEdit1 lưu lại nên có thể gây ra lỗi (mặt dù thấy không hợp lý lắm)
Họăc bạn có thể gửi file thật mình thử được không
[GPECODE=vb]Private Sub UserForm_Initialize()
Me.RefEdit1.Value = ""
End Sub[/GPECODE]
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom