Xin xóa bài này

Liên hệ QC

thangemso1

Thành viên mới
Tham gia
10/3/17
Bài viết
33
Được thích
2
Chào anh chị diễn đàn GPE!
Xin anh chị hãy xóa bài này giúp e
Xin cảm ơn rất nhiều
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Căn cứ vào cột ngày/ tháng/ năm nào bên sheet "DU LIEU" để tổng hợp vậy?
 
aaaaaaaaaaaa
 
Lần chỉnh sửa cuối:
bạn nên khai thác phần mềm của hệ thống VBSP của bạn đi (hỏi quản trị module ấy), chắc là phải có module để báo cáo danh sách tài khoản tiết kiệm đến hạn trả trong tháng. Tôi nghĩ hệ thống NHCS là có đấy.
 
aaaaaaaa
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chào mọi người!
Mình đang muốn làm 1 cái file để theo dõi đến hạn tiền gửi tiết kiệm trong tháng, mong mọi người giúp đở mình
mình xin gửi đính kèm, trong file mình có nêu rõ yêu cầu tổng hợp, file dữ liệu mình xuất ra từ phần mềm.
Xin cảm ơn mọi người
bạn thay đổi tháng trong file, xem kết quả
 

File đính kèm

  • tiet kiem.xls
    121 KB · Đọc: 10
Ạch... mình lại nhầm Y dài bạn à
Xin cảm ơn
Code cho module:
Mã:
Sub Locc()
Application.ScreenUpdating = False
Dim z As Long, tmp As Variant, r As Long, KQ() As Variant, j As Long
Dim d1 As Long, d2 As Long, m As Long, y As Long, D
m = Sheet2.Range("B4"): y = Sheet2.Range("D4")
d1 = DateSerial(y, m, 1): d2 = Application.WorksheetFunction.EoMonth(d1, 0)
With Sheet1
    z = .Range("G" & .Rows.Count).End(xlUp).Row
    tmp = .Range("G6:AF" & z): z = UBound(tmp, 1)
    ReDim KQ(1 To z, 1 To 13)
    For r = 1 To z
        D = tmp(r, 19)
        If D <> Empty Then
            D = CDate(D): D = CLng(D)
            If d1 <= D And D <= d2 Then
                j = j + 1
                KQ(j, 1) = j: KQ(j, 2) = tmp(r, 3)
                KQ(j, 3) = tmp(r, 2): KQ(j, 4) = tmp(r, 1)
                KQ(j, 5) = tmp(r, 26): KQ(j, 6) = tmp(r, 4)
                KQ(j, 7) = tmp(r, 17): KQ(j, 8) = tmp(r, 8)
                KQ(j, 9) = CDate(tmp(r, 18)): KQ(j, 10) = CDate(tmp(r, 19))
                KQ(j, 11) = tmp(r, 21): KQ(j, 12) = tmp(r, 24)
                KQ(j, 13) = CDate(tmp(r, 23))
            End If
        End If
    Next r
End With
If j Then
    Sheet2.Range("A14").Resize(10000, 13).ClearContents
    Sheet2.Range("A14").Resize(j, 13) = KQ
End If
Application.ScreenUpdating = True
End Sub
Code cho sheet 2 (TONG HOP)
Mã:
Private Sub Worksheet_Change(ByVal Target As Range)
    If Target.Address = "$B$4" Then Locc
End Sub
 

File đính kèm

  • tiet kiem(1).xls
    84 KB · Đọc: 6
a
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chào mọi người!
Mình đang muốn làm 1 cái file để theo dõi đến hạn tiền gửi tiết kiệm trong tháng, mong mọi người giúp đở mình
mình xin gửi đính kèm, trong file mình có nêu rõ yêu cầu tổng hợp, file dữ liệu mình xuất ra từ phần mềm.
Xin cảm ơn mọi người
Thường thì dữ liệu chương trình bạn dán qua file dữ liệu có cột cố định và số hàng biến động, vã lại các định dạng của ngày tháng thường là dạng "text", nên tôi gửi bạn giải pháp: giữ nguyên hiện trạng định dạng của dữ liệu từ chương trình xuất ra, vì lẽ này tôi tạo các "Vùng dữ liệu động" để thích hợp cho bảng lấy chi tiết.

Bạn vào Ctrl+F3 để xem các Vùng này, ý nghĩa:
  • VungMa: Vùng để lấy toàn bộ dữ liệu mã (Cột I chứa mã: 401, 402) tùy theo dữ liệu bạn copy vào từ chương trình mà nó sẽ tự động lấy đến hàng cuối cùng.
  • VungSsanh: Tương tự trên, nó lấy Cột ngày đến hạn. (Cột Y)
  • VungTienGoc: Tương tự trên, nó lấy Cột Tiền gốc. (Cột Z)
  • Cot: Cung cấp cho công thức cột lấy dữ liệu theo đúng yêu cầu của hàng 14 sheet "TONG HOP".
  • ThutuXH: Cung cấp số thứ tự hàng với những hàng thỏa điều kiện xuất hiện.
Tôi sử dụng công thức mảng nên khi bạn có xem công thức bằng cách nhấn F2 thì sau khi thoát phải nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Enter.

1. Liệt kê những đối tượng đến hạn (so với ngày hôm nay)
Mã:
B15=IFERROR(OFFSET(Cot,SMALL(IF((--VungSsanh<=TODAY())*(TEXT(--VungSsanh,"yyyymm")=$D$4&RIGHT("00"&$B$4,2)),ThutuXH),ROW($A1)),),"")
Ctrl+Shift+Enter, copy qua phải rồi fill toàn bộ xuống.

2. Liệt kê những đối tượng đến hạn trọn tháng
Mã:
B15=IFERROR(OFFSET(Cot,SMALL(IF((TEXT(--VungSsanh,"yyyymm")=$D$4&RIGHT("00"&$B$4,2)),ThutuXH),ROW($A1)),),"")
Ctrl+Shift+Enter, copy qua phải rồi fill toàn bộ xuống.

Bạn tham khảo file kèm.

Chúc bạn ngày vui.
 

File đính kèm

  • tiet kiem.rar
    24.3 KB · Đọc: 10
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin cảm ơn a đã quan tâm.
Vấn đề e muốn hỏi là ở file này a có dùng cột phụ ở sheet dữ liệu phải k. Nếu vậy thì e sợ là khi e copy ở file dán vào là sợ mất dòng công thức đó. Thêm vấn đề là a dùng công thức mảng nên dữ liệu load sợ chậm. Có khắc phục đk vấn đề đó được k a.
Xin cảm ơn a rất nhiều
Chỉ có 1 phương án duy nhất là VBA, mà nếu vậy bạn "níu áo" lộn người rồi! Các anh @Ba Tê, @HieuCD, @befaint sẽ là người bạn phải nhờ đến.

Chúc bạn ngày vui.
 
aaaaaaaaa
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh quocgiaca cho e xin hỏi thêm vấn đề nữa là a dùng 2 cột phụ AG và AH ở sheet dữ liệu là 2 cột đó có ý nghĩa vì vậy a.
Cảm ơn anh
Để tôi xem lại bài của bạn trước, vì lâu quá cũng không hiểu mình làm cái gì? :)
Sau khi tường tận sẽ trả lời cho bạn nha.

Chúc bạn ngày vui.
 
Chào anh chị diễn đàn GPE!
Xin anh chị hãy xóa bài này giúp e
Xin cảm ơn rất nhiều
Người ta bỏ công bỏ sức ra tìm giải pháp giúp bạn. Khi xong việc, bạn xóa hết nội dung và yêu cầu giúp đở của bạn thì theo ý kiến cá nhân của tôi là bạn làm vậy xem như phủi bỏ hết công sức của người giúp đở mình. Hãy nhìn lại từ đầu bài viết, bạn sửa lại bài, làm cho những bài viết của những thành viên giúp đở bạn trở nên lạc lõng, nếu không muốn nói là vô nghĩa.
Tôi yêu cầu bạn phục hồi tất cả bài viết của bạn và chỉnh sửa lại tiêu đề bài viết như đúng nguyên mẫu của nó. Nếu diễn đàn này ai cũng như bạn thì liệu có cái để cho bạn tham khảo và thắc mắc mỗi khi vướng hay không?
 
Chào anh chị diễn đàn GPE!
Xin anh chị hãy xóa bài này giúp e
Xin cảm ơn rất nhiều
Mặc dù xong công việc rồi thì bạn không cần nữa.
Nhưng đối với những thành viên khác (có cùng công việc), họ vẫn cần đọc để tìm hiểu hoặc tham khảo mà áp dụng (nó cũng là điều tốt), chứ không nên xóa bài viết là rũ bỏ công sức giúp đỡ của các thành viên vừa giúp cho bạn.
 
Web KT
Back
Top Bottom