Tự động chèn 1 dòng trống trong 1 cell

Liên hệ QC
Cho mình đào mộ tí tại có trường hợp khá giống

1. Line 1
2. Line 2
3. Line 3
4. Line 1
5. Line 2
6. Line 3
.
.
.
Thì sau mỗi line 3 mình mún chèn thếm 3 dòng trắng thì có áp dụng cách trên được không hay ai có cách nào hay hơn chỉ với
 

File đính kèm

  • Chen dong va xoa dong.rar
    22.1 KB · Đọc: 214
Đổi dữ liệu hai ô cùng cột cho nhau (giống như chơi Pikachu)

Em có gặp khó khăn như thế này rất mong mọi người giúp đỡ em có gửi file
Khi clik vào A1 RỒI tiếp đến clik A2 thì dữ liệu trong hai cell này đổi cho nhau; giống như trò chơi Pikachu (nhưng chỉ thực hiện đổi chỗ 2 Ô bất kì cùng 1 cột, ko thực hiện trền hàng) tương tự cho bất kì hai cell ở cùng một cột. em cảm ơn
 

File đính kèm

  • Doicho.rar
    1.7 KB · Đọc: 14
Chèn dòng(giống như subtotal

Xin được hỏi cách chèn dòng giống như mình Subtotal như thế nào?
dữ liệu đã được sắp xếp theo trình tự, cuối mỗi nhóm tự chèn thêm 1 dòng, và ghi nhớ lại dòng đã chọn thì mình phải làm như thế nào? xin chân thành cảm ơn, tôi có gởi file đính kèm, trong file có bố trí dữ liệu ban đầu và bố trí dữ liệu mong muốn, xin chân thành cảm ơn các thành viên nhiều
 

File đính kèm

  • Book4.xlsx
    10.1 KB · Đọc: 32
Xin được hỏi cách chèn dòng giống như mình Subtotal như thế nào?
dữ liệu đã được sắp xếp theo trình tự, cuối mỗi nhóm tự chèn thêm 1 dòng, và ghi nhớ lại dòng đã chọn thì mình phải làm như thế nào? xin chân thành cảm ơn, tôi có gởi file đính kèm, trong file có bố trí dữ liệu ban đầu và bố trí dữ liệu mong muốn, xin chân thành cảm ơn các thành viên nhiều
Thử code này coi sao.
PHP:
Sub abc()
Dim nguon(), kq(1 To 10000, 1 To 6), i, j, k
nguon = Range([A3], [F65536].End(3).Offset(1)).Value
For i = 1 To UBound(nguon) - 1
    k = k + 1
        For j = 1 To 6
            kq(k, j) = nguon(i, j)
        Next
    If nguon(i, 6) <> nguon(i + 1, 6) Then k = k + 1
Next
[H3].Resize(k, 6) = kq
End Sub
 
Dạ em cảm ơn anh nhiều, em cũng mới làm được. em làm trực tiếp trên mảng luôn
Sub DATA_THONGKE1_1()
Dim Ii, Jj As Byte
Dim Temp As String

Dim Rngs(), Arr(), i As Long, k As Long, y As Long
On Error Resume Next
'With Sheets("Ban the")
With Sheet5
Rngs = .Range(.[A3], .[A60000].End(xlUp)).Resize(, 60).Value
End With
ReDim Arr(1 To UBound(Rngs, 1) + 100, 1 To 40)


For i = 1 To UBound(Rngs, 1)
If (Rngs(i, 1) <> "") Then
k = k + 1
For y = 1 To 37
Arr(k, y) = Rngs(i, y)
Next y

If (Rngs(i, 37) <> Rngs(i + 1, 37) And Rngs(i, 6) <> "") Then
k = k + 1
Arr(k, 31) = "TOTAL"
End If
End If
Next i

Sheet6.Range("A3:AZ100000").ClearContents
If (k > 0) Then
Sheet6.Range("A3").Resize(k, 37).Value = Arr
End If


End Sub
 
Các cao thủ cho em nhờ tí. Em lập Lịch báo giảng theo TKB (căn cứ vào số tiết/môn của ngày). Giả sử em lập hàm đếm số tiết ngày thứ 2 được n tiết thì tự động vùng ngày thứ 2 trong LBG có n dòng. Còn chuyện kẽ vùng ngày thứ 2 cho vừa đủ số tiết ấy là chuyện nhỏ, nhưng số tiết ấy của từng người khác nhau.
 

File đính kèm

  • Mau.xls
    553.5 KB · Đọc: 8
Web KT
Back
Top Bottom