Lớp học VBA Cơ bản tháng 7 (10, 17 và 24/7) và VBA nâng cao tháng 8/2016 (7 và 14/8)

Liên hệ QC

kyo

Nguyễn Khắc Duy
Thành viên danh dự
Tham gia
4/6/06
Bài viết
901
Được thích
2,714
Thông báo tổ chức hướng dẫn sử dụng
VBA trình độ cơ bản

Ngày 10,17,24 tháng 7 năm 2016

Trong tháng 7/2016, GPE nay tiếp tục tổ chức lớp VBA cơ bản dành cho người mới bắt đầu với chi tiết như sau:
Đối tượng tham dự: Người làm việc với Excel nhưng chưa biết VBA, hoặc biết không hệ thống.
Mục tiêu: sau khi tham dự bạn có thể tự viết cho mình những thủ tục nhằm tự động hóa công việc của bạn.

Thời gian, chủ đề:

Ngày 10/7 Khái quát về VBA và Macro Recorder
Ngày 17/7 Câu lệnh cấu trúc trong VBA
Ngày 24/7 Thủ tục cho Sự Kiện và hướng dẫn làm báo cáo trich lọc từ dữ liệu chung

Hình ảnh kết quả mà bạn có thể làm được sau 3 ngày học VBA cơ bản:
[video=youtube;gS3GZGpwjrY]https://www.youtube.com/watch?v=gS3GZGpwjrY[/video]


VBA trình độ 2 cho người đã biết cơ bản

Ngày 7,14 tháng 8 năm 2016

Đối tượng tham dự: Người đã học qua VBA cơ bản, tiếp tục muốn mở rộng kiến thức và thực hành sâu hơn.
Mục tiêu: sau khi tham dự bạn có thể tăng tốc được các lệnh VBA, điều khiển được một số đối tượng trọng yếu trong Excel:

Nội dung: Nắm bắt và sử dụng mảng để tăng tốc code VBA cùng các ứng dụng thực tế

*Ghi chú về nội dung cơ bản mà người tham dự nên biết:
- Record Macro
- Điều khiển một cách cơ bản các đối tượng cell, range, sheet.
- Câu lệnh cấu trúc(IF THEN ELSE/ SELECT CASE, vòng lặp FOR/DO WHILE)


Thời lượng từng ngày là 7giờ từ 8g30 đến 17g00 (nghĩ trưa 1giờ 30')
Phí tham dự 500.000 đ/Ngày, ngoài ra:
- Bạn có thể lựa chọn học VBA cơ bản hoặc nâng cao hoặc cả hai.
- Nếu đóng phí trọn 2 khóa cơ bản và nâng cao (5 ngày) thì phí tham dự là 2.000.000. Đóng phí trước 18g ngày 4/7 phí sẽ còn 1.800.000
- Nếu đóng phí trọn 1 khóa cơ bản (3 ngày) thì phí tham dự là 1.400.000. Đóng phí trước 18g ngày 4/7 phí sẽ còn 1.300.000
- Nếu đóng phí trọn 1 khóa nâng cao (2 ngày) thì phí tham dự là 900.000. Đóng phí trước 18g ngày 1/8 phí sẽ còn 800.000

Người hướng dẫn: Ptm0412, hỗ trợ: thông báo sau
Đia điểm học: 39H Sương Nguyệt Ánh - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP HCM (trung tâm AV Lê Nguyên)

diachilophoc.png



Chi tiết đăng ký:
Đăng ký tại đây hoặc liên hệ: Phạm Thị Mộng Tiền
Điện thoại: 08.6679.2225, Phone: 0938.021.119
Tài khoản: Phạm Thị Mộng Tiền
1. Ngân hàng Vietcombank: Tài khoản: 007.1000.671927 – PGD Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
2. Ngân hàng Đông Á: Tài khoản: 0103.783.415 – CN Phú Nhuận, TP.HCM
3. Ngân hàng Agribank: Tài khoản: 710.720.504.1516 – CN Bến Tre

Do số lượng chổ ngồi có hạn, nếu thấy số lượng quá nhiều chúng tôi sẽ sắp xếp lớp theo thứ tự đóng phí.

Sau khi các bạn đóng phí, vui lòng xác nhận đã chuyển khoản vào số điện thoại nêu trên. Sau đó chúng tôi cần liên lạc với bạn để chuyển đến bạn những thông tin cần thiết, vậy nên mong bạn để lại thông tin đăng ký.

Khi tham dự, các anh/chị vui lòng đem theo laptop để học, và cài sẵn office 2010 (hoặc 2007 trở lên).

Vậy trân trọng thông báo và kính mời.

Trân Trọng.
BQT Giaiphapexcel.com
 
Đã có 1 anh đăng ký đầu tiên cho lịch học 5 ngày luôn.
Hãy như anh ấy để được hưởng ưu đãi học phí ạ.
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huy x x x x x
 
Danh sách cập nhật tiếp theo ạ
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
 
Cập nhật danh sách cho nóng ạ.
Khóa này có sự đặc biệt là các anh tên Long cùng đăng ký. Còn anh nào tên Long mà muốn đi học nữa không ạ?
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
 
Tính đến 17h10 phút, đã có các anh/chị đăng ký như sau:
Em vẫn chờ các cuộc gọi hoặc SMS từ các anh/chị cần tư vấn ạ.
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngxxx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
10Thái Thùy Linhxxxxx
11Phan Thị Hồng Phươngxxxxx
12Huỳnh Duy Linhxxxxx
 
Danh sách cập nhật tiếp tục ạ.
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngxxx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
10Thái Thùy Linhxxxxx
11Phan Thị Hồng Phươngxxxxx
12Huỳnh Duy Linhxxxxx
13Lê Thị Vân Anhxxxxx
14Nguyễn Thị Ngọc Thúyxxxxx
 
*****HỌC LẬP TRÌNH TRONG EXCEL KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ*****
Nếu bạn còn lo ngại thì cứ đăng ký học trước ngày đầu tiên: 10/07/2016, đảm bảo sau khi học xong ngày đầu tiên, bạn sẽ đăng ký học toàn khóa luôn.
Vẫn tiếp tục nhận đăng ký và nhận tư vấn về khóa học từ các bạn
Danh sách tiếp tục cập nhật:
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngxxx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
10Thái Thùy Linhxxxxx
11Phan Thị Hồng Phươngxxxxx
12Huỳnh Duy Linhxxxxx
13Lê Thị Vân Anhxxxxx
14Nguyễn Thị Ngọc Thủyxxxxx
15Huỳnh Trùng Dươngx
16Trần Đức Nguyênxxxxx
 
Không gian học vô cùng thoải mái,mát mẻ và có teabreak nữa

13501835_10205104575174250_2644022225470280664_n.jpg
 
Teabreak free gồm: trà, cafe (2 loại), bánh, milo, kẹo cafe

13417401_1146750888721375_3417791050149790818_n.jpg
 
Danh sách tiếp tục cập nhật, vẫn còn tiếp tục nhận đăng ký ạ.
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngxxx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
10Thái Thùy Linhxxxxx
11Phan Thị Hồng Phươngxxxxx
12Huỳnh Duy Linhxxxxx
13Lê Thị Vân Anhxxxxx
14Nguyễn Thị Ngọc Thủyxxxxx
15Huỳnh Trùng Dươngx
16Trần Đức Nguyênxxxxx
17Bùi Thị Hiểu Minhxx
18Phạm Thị Thùy Trangxxx
19Nguyễn Thanh Hoàngxxxxx
20Phạm Tiến Thiệnxxxxx
 
Anh, chị Không dạy ở Hà Nội buồn nhỉ.
 
Vẫn còn nhận đăng ký đến hết ngày mai 09/07/2016 ạ.
Không sợ thiếu chỗ ngồi, không sợ nóng vì phòng rộng và có 3 máy lạnh.
Không sợ học không theo kịp vì lớp có 1 giảng viên, 1 trợ giảng luôn theo sát anh/chị.
Không sợ buồn ngủ vì đã có cafe, trà, kẹo.
Chỉ sợ anh/chị không đăng ký đi học mà thôi.
 
hôm nào sắp xếp thời gian qua đăng ký học ủng hộ bác
 
Anh/chị mới biết đến topic này mà có nhu cầu học thì cứ alo xác nhận đăng ký ngay cho em qua số: 0938.021.119 để được tư vấn ạ.
Vẫn còn nhận thêm 4 chỗ nữa cho lớp lập trình VBA cơ bản trong excel ạ.
Ngày mai khai giảng rồi ạ.

 
Danh sách cập nhật đến 19h10 phút hôm nay:
STTHọ tênNgày 10/7Ngày 17/7Ngày 24/7Ngày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxxxxx
2Nguyễn Vương Longxxx
3Phạm Ngọc Thanhxxxxx
4Trần Thiện Tânxxx
5Trần Huỳnh Thanh Phươngxxx
6Thái Thanh Longxxxxx
7Nguyễn Văn Thanhxxxxx
8Hà Trần Ngọc Hưngxxxxx
9Phạm Đình Longxxxxx
10Thái Thùy Linhxxxxx
11Phan Thị Hồng Phươngxxxxx
12Huỳnh Duy Linhxxxxx
13Lê Thị Vân Anhxxxxx
14Nguyễn Thị Ngọc Thủyxxxxx
15Huỳnh Trùng Dươngx
16Trần Đức Nguyênxxxxx
17Bùi Thị Hiểu Minhxx
18Phạm Thị Thùy Trangxxx
19Nguyễn Thanh Hoàngxxxxx
20Phạm Tiến Thiệnxxxxx
21Phạm Cương Quyếtxxxxx
22Phan Quý Đắcxxx
 
Hình ảnh lớp học ngày 10/07/2016:

13614944_827710677364419_3947457177933553817_n.jpg
 
Những anh/chị nào mà đã biết sơ qua về lập trình cơ bản như là Record Macro.. mà chưa nắm vững cấu trúc câu lệnh thì mạnh dạn đăng ký học ngày 17/07/2016 nhé!
Cần tư vấn thì thêm cứ liên qua qua hotline: 0938.021.119 ạ.
Chúc cả ngày buổi trưa vui vẻ!!!

13615518_827710680697752_3269283164459503333_n.jpg
 
ở HN mình có lớp ko bạn
 
Web KT
Back
Top Bottom