Lấy ý kiến về việc tổ chức lớp học VBA ở TPHCM

Liên hệ QC
Kính mong anh em mình khởi động Khóa học hay khóa hướng dẫn này ở TPHCM đi mấy anh ơi! Em dám bảo đảm rằng vấn đề tiền bạc ở đây ko quan trọng đối với những người yêu thích và cần VBA cho excel! Nói như anh HOANGDANH282VN hướng dẫn tại nhà thì anh em mình vào đăng ký rồi bào lại với anh DANH đi để anh DANH sắp xếp lịch rồi mình triển khai nhanh! Em thấy dự án này lâu quá rồi!
Anh em nào thật tình muốn học thì cứ mạnh dạn vào đăng ký đi!
Cho em xin đăng ký một suất, số điện thoại em 0905.85.76.85! rất mong sớm tham gia khóa học này!
Nếu được thì ở TPHCM mình xin phép mấy anh chị Hà Nội xin form mẫu đăng ký rồi mình triển khai!
Chân thành cảm ơn anh em!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sao ko thấy anh em nào phản hồi về vụ này hết vậy?hix! ráng cố gắng triển khai nhen anh em!
 
mình cũng đang gặp khó khăn khi làm một số báo cáo hợp nhất phải làm bằng excel mà cộng tay hoài vì k biết cách lập trình như thế nào để có thể tạo công thức từ sheet này với nhiều sheet khác, các hàm mình cũng biết rất rất ít. các anh chị cố gắng mở lớp để em tham gia đk
 
chờ hoài cũng không có mấy bạn tham gia hết

em đăng kí 1 suất : 0955.437007

@hoangdoanh282 : học ở nhà là sao hả bạn

mình qua nhà bạn học hả
 
sư phụ nhà ở Quận 3, cho mình đăng ký học với đt: 0906701741
 
đăng ký học vba

Mình là Tuhoctutin mail là:newtonso1@yahoo.com mb:01273451111.Rất mong sớm tham gia khóa học VBA tại Tp HCM. Mình hiện đang sống ở quận 3 và cũng đang tự học VBA từ diễn đàn và sách lap trình VBA của thầy Phan Tự Hướng .Mình thấy rất hữu ít khi ứng dụng vba vào công việc hàng ngày.Rất mong được đăng ký khóa học .
Xin chân thành cám ơn
 
Chào các Anh Chị !
Cho em tham gia với nhe.
Ban ngày đi làm chỉ học được buổi tối thôi. 3,5,7 càng tốt.
Học phí không thành vấn đề.
Có gì nhắn em với nhé.
MB : 0983.111.148 (Nhựt)
E : nhutdelta@gmail.com
 
em đăng ký ah, anh Bình cho e đăng ký một chân học VBA, e chưa biết gì về nó có theo nổi các anh chị ko nhỉ, eck eck
 
em cũng xin đăng kí với ạ.
Em chưa biết gì về lập trình, nhưng rất mê mấy phần ứng dụng cho excel này lắm
Dt: 0983 870 311
 
Cho em xin đăng kí 1 chân học :(dt:0908190674);;;;;;;;;;;
 
Mình cũng muốn đăng ký mà không biết lớp đã mở hay chưa nhỉ: (0909242164)
 
Mình cũng rất muốn học. Nhưg khổ thân là làm xa quá. Về TP. HCM mất cả 90mí nịt.
Mong sao các Bác tổ chức học Online bằng Video thì quá hay.
Có những thứ ta muốn thật mòn mõi mà chẳng được.

Buồn, nhưng vẫn mãi vui. Có GPE tôi thấy yêu Excel hơn!--=--Ex Lúc ngũ vẫn mơ Excel dù thời gian rất ích.
 
Trong thời gian gần đây, có rất nhiều thành viên GPE ở TPHCM thấy lớp học VBA ở Hà Nội nên liên lạc với tôi về việc tổ chức lớp học VBA ở TPHCM. Do điều kiện thời gian hạn hẹp trong thời gian gầy đây tôi không thể đứng ra tổ chức lớp nên không chưa có câu trả lời cho mọi người. Nay thấy nhu cầu ngày càng lớn, tôi xin "rón rén" lấy ý kiến của mọi người để một lớp học VBA ở TPHCM được đi vào hiện thực.

Xin mọi người có quan tâm vui lòng trả lời một số câu hỏi:

Khảo sát chung:
1. Về thời gian: nên là cuối tuần hay các buổi tối,
2. Về địa điểm: nên được thực hiện ở đâu?

Khảo sát người học:
1. Bạn có thể học liên tục trong 1 tháng.
2. Bạn có laptop để cùng thực hành?

Khảo sát những người có thể tham gia giảng dạy.
1. Ai có thể tham gia giảng dạy?
2. Thời gian và điều kiện tham gia?
(Ngoài những câu hỏi này tôi nghĩ rằng còn rất nhiều vấn đề cần ý kiến của những người tham gia giảng dạy,
mong có thêm ý kiến qua email info @giaiphapexcel.com)

Cho tớ đăng ký một suất học:
- Buổi nào cũng được ( miễn ngoài giờ hành chánh)
- Dài chừng hơn tháng / khóa cũng được ( tui nghĩ là vụ này mấy sư phụ phải quyết định là chừng bao lâu thì học viên xong 1 phần chứ nhỉ?)
- Có, tui có laptop để cùng thực hành.

Cái topic này nên đưa lên trang chủ, tô đỏ thiệt đậm chữ thiệt lớn chứ không ai đâu mà biết mà khảo sát.

Trân trọng,
Hạc,
 
Cho mình xin đăng ký 1 suất (nếu còn)!
Dũng 0914667778
 
Giáo trình VBA dạy có chuyên về công việc gì hay không? và cách giải quyết những vẫn đề đó như thế nào? hay chỉ là những cấu trúc của ngôn ngữ VBA
 
Mình cũng đăng ký 1 suất
 
Ban tổ chức ơi khi nào thì mở lớp ạ? Nhóc xin đăng ký một suất ạ.
 
Nhu cầu học VBA trong TP. HCM như vậy mà không thấy ai đứng ra tổ chức nhỉ?
 
Web KT
Back
Top Bottom