hoàn thiện code nút lệnh cho mẫu sổ mua hàng

Liên hệ QC

yome

GPE thật tuyệt vời
Tham gia
9/5/08
Bài viết
347
Được thích
113
Anh chị hoàn thiện cho em code nút lệnh ở mẫu sổ bán hàng này nhé(File gửi kèm)! thanks
 

File đính kèm

  • vidu_thu.rar
    331.3 KB · Đọc: 167
Bạn dùng lệnh "Call" để gọi các chương trình con
Private Sub CBTest_Click()
Call Test
End Sub

Private Sub CBVidu_Click()
Call Vidu
End Sub
Chúc thành công.
 
nguyentuhp ơi! Mình dùng nhưng vẫn không được. Bạn làm lại vào file mình up lên và gửi lại cho mình nhé! Thanks
 
Đoạn mã của em làm đây:
PHP:
 Sub Test()
Sheet12.Select
If WorksheetFunction.CountIf([A11:J200], [D8]) = 0 Then
    MsgBox "Chua co Ma Tai khoan nay!"
    [D8].Select
    Exit Sub
End If
With [A11:J200]
    .AutoFilter
    .AutoFilter Field:=10, Criteria1:=[D8]
End With
End Sub
Sub Vidu()
Sheet12.Select
With ActiveSheet
    .AutoFilterMode = False
End With
End Sub [/code]
 
PHP:
Sub Test()
Sheet12.Select
If WorksheetFunction.CountIf([A11:J200], [D8]) = 0 Then
    MsgBox "Chua co Ma Tai khoan nay!"
    [D8].Select
    Exit Sub
End If
With [A11:J200]
    .AutoFilter
    .AutoFilter Field:=10, Criteria1:=[D8]
End With
End Sub
Sub Vidu()
Sheet12.Select
With ActiveSheet
    .AutoFilterMode = False
End With
End Sub
[/code]
 
Sub Test()
Sheet12.Select
If WorksheetFunction.CountIf([A11:J200], [D8]) = 0 Then
MsgBox "Chua co Ma Tai khoan nay!"
[D8].Select
Exit Sub
End If
With [A11:J200]
.AutoFilter
.AutoFilter Field:=10, Criteria1:=[D8]
End With
End Sub
Sub Vidu()
Sheet12.Select
With ActiveSheet
.AutoFilterMode = False
End With
End Sub
 
PHP:
Sub Test()
Sheet12.Select
If WorksheetFunction.CountIf([A11:J200], [D8]) = 0 Then
    MsgBox "Chua co Ma Tai khoan nay!"
    [D8].Select
    Exit Sub
End If
With [A11:J200]
    .AutoFilter
    .AutoFilter Field:=10, Criteria1:=[D8]
End With
End Sub
Sub Vidu()
Sheet12.Select
With ActiveSheet
    .AutoFilterMode = False
End With
End Sub
 
nguyentuhp ơi! Mình dùng nhưng vẫn không được. Bạn làm lại vào file mình up lên và gửi lại cho mình nhé! Thanks

Mình không hiểu bạn nói không chạy hay chạy sai?
2 Macro trên bạn mở VBA trong sheet13 - sheet có đặt nút lệnh ấy

Sheet13(THMH) là sheet bạn cần kiểm tra bằng hàm Countif.........
Trong Sub Test() bạn Chọn Sheet12 trước nến countif sẽ kiểm tra bên sheet12 (đâu có kiểm tra bên Sheet13) --> Thông báo chưa có Mã tài khoản này là đúng.

bạn có thể sửa = 2 cách sau:
1. Kiểm tra Counif trước, nếu >0 thì mới chọn Sheet12.
2. Nếu trọn Sheet12 trước thì countif... nằm trong: with Sheet13 ........... end with. hoặc with sheet("THMH") hoặc with Worksheet("THMH")......
 
Web KT
Back
Top Bottom