Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Mua sách "VBA trong Excel - Cải thiện và tăng tốc" tái bản

có cách nào tự động up file excel lên mạng

Thảo luận trong 'Lập Trình với Excel' bắt đầu bởi kietbui, 3 Tháng một 2008.

 1. kietbui

  kietbui Thành viên mới

  ngày 17/10/07 bạn DIGITA có gởi cho tôi trên diễn đàn 1 file excel kiet.xls trong đó có code tự động copy 1 file e-xcel tử trên mạng xuống máy tính không cần phải vào trang web download. tôi rất bái phục. lỡ giúp thì giúp cho trót, xin hỏi bạn DIGITA và các Bạn có cách nào làm ngược lại được không ? có nghĩa tự động upload 1 file e-xcel từ máy tính lên mạng ( ví dụ trang web www.4shared.com , hay www.giaiphapexcel.net chẳng hạn ) mà không cần phải vào trang web đó rồi mới upload file từ máy tính lên
  . Xin địa chỉ email của bạn DIGITA
  ( sao tôi gởi file attach không được )
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 7 Tháng một 2008
 2. giaosy

  giaosy Thành viên thường trực

  chào bạn kietbui

  rất mong bạn gửi cho tôi cái đoạn "code tự động copy 1 file e-xcel tử trên mạng xuống máy tính không cần phải vào trang web download" với, cảm ơn nhiều.
   
 3. anhtuan1066

  anhtuan1066 Thành viên gạo cội

  Ai cha cha... Download tự động thì ko nói làm gì... Tôi đang nghĩ nếu làm dc việc upload tự động thì ko biết diển đàn mình có bị nguy hiển gì ko ta... Ví dụ 1 Robot tự động upload liên tục lên diển đàn những thứ vớ vẫn thì sao nhỉ?
  ANH TUẤN
   
 4. boong

  boong Thành viên thường trực

  Vậy chắc phải thêm một hàm lọc tên dữ liệu (hay kết hợp dung lượng dữ liệu và tên dữ liệu). Nếu có quá trình trùng tên hay cùng dung lượng mà được gửi liên tục (trong thời gian ngắn) lên diễn đàn thì ngăn lại là báo lỗi "Bom File" và ngắt kết nối (và không cho dùng kết nối đó nữa) với IP của máy đó. Không biết có cao thủ mạng nào làm được không ta!?!?!???
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 14 Tháng ba 2015
 5. ruadangyeu

  ruadangyeu Wise after the event

  Việc code để upload lên một host là có thể thực hiện được nhưng tất nhiên là mình cần có quyền truy cập đủ để làm việc này tại host đó.
  còn nếu đơn giản bạn muốn upload nhan các file tài liệu thì mình biết bọn box.net có một addin nhỏ cho office để upload trực tiếp vào tài khoản của bạn tại box.net đó.
  http://www.download.com/3001-9694_4-10709988.html?spi=12f7348720024288240772b8d1673832
  Ngày xưa mình cũng thử làm một ứng dụng để upload tự động ảnh lên 1 trang chia sẻ ảnh. Trang đó có một ô text box chứa đường dẫn của file ảnh trong máy muốn upload và một nút submit để upload ảnh lên. Nguyên lý là đẩy đường dẫn của ảnh vào text box này và kích hoạt nút submit. Bạn có thể tham khảo đoạn code của mình về đọc mail từ excel

  Chúc vui!
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 20 Tháng ba 2008
 6. comam

  comam Thành viên mới

  mình muốn up 1 file lên nhờ các bạn mà gửi không đc, phải làm thế nào đây?
   
 7. mdanhkdung

  mdanhkdung Thành viên mới

  Bạn vào google drive nghiên cứu thử xem. Download và upload tự động. chỉ cần khai báo đường dẫn đến thư mục là ok
   
 8. comam

  comam Thành viên mới

  mình muốn tạo 1 form nhập dữ liệu,dữ liệu tự động lưu vào phiếu in ra, với các tiêu chí :mã khách hàng, địa chỉ, mã số thuế, tên hàng, đvt, số lượng, đơn gia, thành tiền, cộng tiền hàng, thuế, tổng thanh toán, tiền bằng chữ. ko biết đoạn code dùng trong vba là gì, các bạn giúp mình với.
   

Chia sẻ trang này