Tin nhắn hồ sơ

chúng tôi có Bán bã hèm bia tiêu chuẩn xuất khẩu
BÃ HÈM BIA lấy trực tiếp từ các nhà máy bia, qua quá trình sấy khô để làm thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc.
THÀNH PHẦN:
+ Protein thô: 50%
+ Béo: 4%
+ Xơ thô: 13%
+ Tro: 26%
+ Đạm tiêu hóa: 87%
• Sản phẩm bảo quản được lâu và chất lượng cao, sử dụng rộng rãi.
• Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bã mè, bã đậu phộng, bột cá biển khô, bột xư
Xin chào, có anh chị nào giúp mình thiết lập cách đánh số thứ tự tự động. Ví dụ như khi mở form nhập liệu thì số thứ tự tự động hiện lên ở texlbox của form nhập liệu và mã số nhân viên sẽ lấy chữ cái đầu của họ và tên kèm theo số thứ tự mà không cần phải nhập từ form.
Xin cảm ơn rất nhiều
Em đang bị mất dữ liệu excel khi mở ra thì file thông báo tìm thấy lỗi file excel vào báo có cần recover hay ko? khi em ấn Yes thì file dữ liệu bị trắng hoàn toàn. Vậy cho em hỏi file có phải bị virut hay ko ạ? Làm thế nào để em lấy lại được dữ liệu, mong các cao thủ giúp đỡ em với ạ!
Em chào anh! Hiện tại em có vấn đề với hàm Query trong Google Sheet, em đã gửi mail vào mail ggsheetsvn@gmail.com anh xem giúp em với ạ! Hy vọng có sự hồi âm của anh, em cảm ơn!
Chào bác SA_DQ. cháu rất muốn học thêm về excel bác có mở lớp online nào không ạ :)..cảm ơn bác
Gửi 1 file tổng hợp và 2 file cần tổng hợp của bạn vào địa chỉ thanhphuoc363@gmail.com để mình xem thử.
manhtuesquel
manhtuesquel
Hi bạn, mình gửi rồi, bạn check giúp mình với
Phan Thế Hiệp Thân : Tôi định dạng cột C tất cả có cả ngày tháng năm và giờ phút như thế có ổn không, liệu có tình huống gì xảy ra nữa không bạn ?
P
Phan Thế Hiệp
Không sao đâu bạn! vì 30/06/2018 23:59:59 vẫn nhỏ hơn (30/06/2018 + 1) nên công thức, ví dụ: BTH_N!$C$6:$C$98000,"<"&BTH_N!$AY$4+1 không sợ định dạng 'Ngày có giờ'.
Thân
Thích: le_vis
chào anh,
em muốn viết 01 cái tiện ích nhỏ như vậy, theo yêu càu bài của em đăng. anh Tuân xem thế nào rồi thông báo cho em với. em hy vọng được hợp tác với anh.
Trân trọng,
Nguyễn Duy Tuân
Nguyễn Duy Tuân
Bạn mô tả kỹ yêu cầu của phần mềm vào email mình duytuan@bluesofts.net khi đó mình phân tích khối lượng công việc và báo giá cho bạn qua email nha.
Thích: CLoudV
Top