Xin cho hỏi về phần mềm Virus macro warning?

Liên hệ QC

raisoldier

Thành viên chính thức
Tham gia
12/2/09
Bài viết
82
Được thích
2
Xin chào anh chị
Cho e hỏi về phần mềm virusmacro warning (VW)
Trước đây e có xài office 2003 sau đó là 2007, vẫn cài VW bình thường, xài rất tốt, nhưng hiện nay xài office 2013 và win8 thì bị lỗi hoài, chương trình không chạy, thường thì báo lỗi như sau:
1. khi save file excel:

Picture1.jpg
2. Khi quét và xóa name rác, thì chương trình không xóa được, và báo lỗi
Picture2.jpg
sau đó thì đóng excel lại.
Anh chị chỉ giúp e để xài phần mềm VW này nha.
Cảm ơn anh chị
 
Xin chào anh chị
Cho e hỏi về phần mềm virusmacro warning (VW)
Trước đây e có xài office 2003 sau đó là 2007, vẫn cài VW bình thường, xài rất tốt, nhưng hiện nay xài office 2013 và win8 thì bị lỗi hoài, chương trình không chạy, thường thì báo lỗi như sau:
1. khi save file excel:

View attachment 109317
2. Khi quét và xóa name rác, thì chương trình không xóa được, và báo lỗi
View attachment 109318
sau đó thì đóng excel lại.
Anh chị chỉ giúp e để xài phần mềm VW này nha.
Cảm ơn anh chị

Vấn đề VMW chạy trên Office 2013 đang lỗi, tôi sẽ nâng cấp phiên bản mới trong thời gian tới.
Cảm ơn bạn.
 
- Vài tháng trước có gởi mail hỏi a vấn đề này nhưng chưa thấy trả lời, kiếm trên trang chủ của bluesoft cũng k thấy thông tin gì thêm. Thì ra a Tuân trả lời ở đây %#^#$

- Tôi xài Virus Macro Warning trên Excel 2010 ổn định 1 thời gian khá lâu trên máy tôi và 1 số máy khác, nhưng gần đây cũng hết xài được rồi, gỡ bỏ rồi cài lại, Virus Macro Warning không còn xuất hiện trên thanh công cụ của Excel nữa. Hy vọng là tác giả sẽ sớm có bản cập nhật mới.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
- Vài tháng trước có gởi mail hỏi a vấn đề này nhưng chưa thấy trả lời, kiếm trên trang chủ của bluesoft cũng k thấy thông tin gì thêm. Thì ra a Tuân trả lời ở đây %#^#$

- Tôi xài Virus Macro Warning trên Excel 2010 ổn định 1 thời gian khá lâu trên máy tôi và 1 số máy khác, nhưng gần đây cũng hết xài được rồi, gỡ bỏ rồi cài lại, Virus Macro Warning không còn xuất hiện trên thanh công cụ của Excel nữa. Hy vọng là tác giả sẽ sớm có bản cập nhật mới.

Phiên bản VirusMacroWarning v2.0.9 hiện nay không chạy được trong Office 2010 64-bit và Office 2013.
Nếu máy Office của bạn không phải các trường hợp đã liệt kê trên mà VirusMacroWarning vẫn không chạy được, các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:
Khôi phục Add-In trong Microsoft Excel
http://bluesofts.net/cau-hoi-thuong-gap/148-khoi-phuc-add-in-trong-microsoft-excel.html
 
Không biết ở đâu ra mà tự nhiên Excel bị Disabled Items, quá tuyệt vời, đã xài lại được rồi, tác giả hay quá !
 
Tôi xài Virus Macro Warning trên Excel 2003 và 2007. Có 1 số file hoạt động bình thường, nhưng có 1 số khi chạy xong thì bị lỗi (như hình ảnh). Mong tác giả chỉ giúp. Xin trân trọng cảm ơn!untitled.jpg
 
Tôi xài Virus Macro Warning trên Excel 2003 và 2007. Có 1 số file hoạt động bình thường, nhưng có 1 số khi chạy xong thì bị lỗi (như hình ảnh). Mong tác giả chỉ giúp. Xin trân trọng cảm ơn!View attachment 134634
1/ Bạn bị lỗi này , hơi bị mệt đó _. nó thường bị mất Format, cthức ...
2/ Tôi nghỉ lỗi này kg fải do xài Virus Macro Warning!
 
Vấn đề VMW chạy trên Office 2013 đang lỗi, tôi sẽ nâng cấp phiên bản mới trong thời gian tới.
Cảm ơn bạn.

Anh Tuân ơi, VirusMacroWarning 2.0.9.0 (09/06/2011) cũ quá rồi, từ hồi a viết tin này tới nay hơn 2 năm nhưng không thấy bản cập nhật mới trên trang chủ Bluesofts. Windows & Office đã phát hành qua nhiều phiên bản, mong anh cập nhật VirusMacroWarning để tương thích với Windows & Office mới. Đính kèm file báo lỗi vừa cài thử trên máy Windows 10 32 bit & Office 2016. Trân trọng./.
 

File đính kèm

  • ScreenShot_11_10_2015_838832.png
    ScreenShot_11_10_2015_838832.png
    8.6 KB · Đọc: 46
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh Tuân ơi, VirusMacroWarning 2.0.9.0 (09/06/2011) cũ quá rồi, từ hồi a viết tin này tới nay hơn 2 năm nhưng không thấy bản cập nhật mới trên trang chủ Bluesofts. Windows & Office đã phát hành qua nhiều phiên bản, mong anh cập nhật VirusMacroWarning để tương thích với Windows & Office mới. Đính kèm file báo lỗi vừa cài thử trên máy Windows 10 32 bit & Office 2016. Trân trọng./.

Cảm ơn bạn. Công nghệ phần mềm của Microsoft nâng cấp nhanh quá khiến con máy của mình không cài được windowsc10, office 2016 để có thể code, debug VirusMacroWarning trên môi trường đó. Tới đây nếu có máy mới mình mớincos thể nâng cấp được.
 
bác nào còn lưu file cài cho mình xin bản 2.09 với. mình vào trang chủ mà gửi yêu cầu toàn báo lỗi. mình cảm ơn
 
bác nào còn lưu file cài cho mình xin bản 2.09 với. mình vào trang chủ mà gửi yêu cầu toàn báo lỗi. mình cảm ơn

Chào bác, em gà mờ, mới làm quen với excel. Bác cho em hỏi em dùng excel 2016, có cài VMW mỗi lần save file, file book 1 đều như sau0.jpgvà đóng file đều báo như sau:1.jpg
Bác cho em hỏi như vậy là bị sao ạ? EM cảm ơn
 
Chào bác, em gà mờ, mới làm quen với excel. Bác cho em hỏi em dùng excel 2016, có cài VMW mỗi lần save file, file book 1 đều như sauView attachment 278517và đóng file đều báo như sau:View attachment 278516
Bác cho em hỏi như vậy là bị sao ạ? EM cảm ơn

Khi hiển thị như màn hình 1 - "Danh sách name rác" thì nó VMW phát hiện ra name bạn nên xóa. Còn màn hình 2 - Lỗi "Object required" bị một số máy và đã khắc phục ở phiên bản VirusMacroWarning v3.0.

Tải phiên bảm mới VirusMacroWarning 3.0 - Diệt các virus mới hiệu quả hơn phiên bản cũ. Link tải: https://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/Phan-mem-mien-phi/virus-macro-warning.html
 
Khi hiển thị như màn hình 1 - "Danh sách name rác" thì nó VMW phát hiện ra name bạn nên xóa. Còn màn hình 2 - Lỗi "Object required" bị một số máy và đã khắc phục ở phiên bản VirusMacroWarning v3.0.

Tải phiên bảm mới VirusMacroWarning 3.0 - Diệt các virus mới hiệu quả hơn phiên bản cũ. Link tải: https://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/Phan-mem-mien-phi/virus-macro-warning.html
Hôm nay mình cài lại máy nên lân la tìm xem có Ver mới ko. Like trước cài sau, hy vọng hợp với em win 11.
 
Như là 1 định mệnh. phiên bản này ra năm 2011, win 11 có bản nâng cấp. Liệu có khả năng win 22 lại có ver mới ko nhỉ? :p:p:p

Tới đây rất có thể sẽ mình làm thêm phiên bản hỗ trợ cho Office 64 bit. Hiện nay chỉ là 32-bit.
 
Tới đây rất có thể sẽ mình làm thêm phiên bản hỗ trợ cho Office 64 bit. Hiện nay chỉ là 32-bit.
Mình có cài thử thì tình hình trước kia dùng win 7, win 10 thì OK. giờ dùng win 11 có vẻ không được ổn định lắm. Cài vào và sử dụng hay bị lỗi a Tuân à.
- Cài vào lần 1: Phần virus & threat protection không "start actions" được, protection history mất hết những thông báo trước đó. Gỡ VirusMacroWarning thì máy lại như bình thường, protection history hiện đủ như trước, "start actions" quét được.
- Name mà bị trùng phải sửa thủ công, nhưng chắc chỉ trùng 1, 2 cái nên đổi cũng nhanh, nhưng auto đổi được thì hay hơn, vd auto rename theo "giây" cho không trùng lặp.
- Chương trình xóa name rác xong lại yêu cầu disable chương trình.
- Và khi chọn No thì lại hiện thông báo lost data.
Có vẻ rối ren và phức tạp phết. Khả năng win 11 nó là chân trời mới hơn là bản nâng cấp win lên dần như XP, 7, 8, 10 thì phải.
 

File đính kèm

  • 2022-10-15 00.11.40.png
    2022-10-15 00.11.40.png
    7 KB · Đọc: 5
  • 2022-10-15 00.11.19.png
    2022-10-15 00.11.19.png
    13.1 KB · Đọc: 3
  • 2022-10-15 00.10.40.png
    2022-10-15 00.10.40.png
    11.5 KB · Đọc: 4
  • 2022-10-14 23.45.39.png
    2022-10-14 23.45.39.png
    17.1 KB · Đọc: 4
Mình có cài thử thì tình hình trước kia dùng win 7, win 10 thì OK. giờ dùng win 11 có vẻ không được ổn định lắm. Cài vào và sử dụng hay bị lỗi a Tuân à.
- Cài vào lần 1: Phần virus & threat protection không "start actions" được, protection history mất hết những thông báo trước đó. Gỡ VirusMacroWarning thì máy lại như bình thường, protection history hiện đủ như trước, "start actions" quét được.
- Name mà bị trùng phải sửa thủ công, nhưng chắc chỉ trùng 1, 2 cái nên đổi cũng nhanh, nhưng auto đổi được thì hay hơn, vd auto rename theo "giây" cho không trùng lặp.
- Chương trình xóa name rác xong lại yêu cầu disable chương trình.
- Và khi chọn No thì lại hiện thông báo lost data.
Có vẻ rối ren và phức tạp phết. Khả năng win 11 nó là chân trời mới hơn là bản nâng cấp win lên dần như XP, 7, 8, 10 thì phải.

+ VirusMacroWarning không can thiệp vào các phần mềm diệt virus khác đâu. Vấn đề bạn nói mình thấy lạ.
+ Chức năng tự động sửa tên lỗi trong VirusMacroWarning phiên bản cũ đã xảy ra tình trạng tạo lại name trùng do quét lại thì nó reset số name. Phiên bản mới 3.0.1 (15-10-2022) đã xử lý vấn đề này.
+ Với một số file chứa những Name "độc", "hiểm" sau khi xóa có thể Excel tự tắt, thông tường, tại màn hình xóa name rác, bạn tick chọn mục "Lưu sau khi xóa", và "Sao lưu dự phòng" thì có thể không bị.

***************************************************

Xin thông báo các bạn phiên bản mới!
VirusMacroWarning v3.0.1 ngày 15-10-2022

Thông tin nâng cấp và download tại đây: https://www.giaiphapexcel.com/diend...-và-diệt-virus-macro.7943/page-7#post-1084474
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin thông báo các bạn phiên bản mới!
VirusMacroWarning v3.0.1 ngày 15-10-2022
Vấn đề trước tiên mà quên ko tắt real time của defender, thì nó gặp lỗi can thiệp vào win thế này.
- Lịch sử protec bị ẩn hết, uninstall thì có lại.
- start actions ko click đc.
Mình đang gỡ, tắt real time cài lại xem sao.
 

File đính kèm

  • quen tat realtime.png
    quen tat realtime.png
    186.1 KB · Đọc: 0
  • start actions.png
    start actions.png
    227.4 KB · Đọc: 0
  • sau khi uninstall.png
    sau khi uninstall.png
    141.8 KB · Đọc: 0
Sau khi tắt realtime, đây là hình ảnh lần lượt của quá trình thực hiện 2 lần thì OK. Nhưng vẫn bị lỗi trùng name, và xóa lần 1 ko hết chắc là mở Name manager để xóa thủ công phải ko a Tuân nhỉ?
 

File đính kèm

  • test 2 lan.jpg
    test 2 lan.jpg
    112 KB · Đọc: 1
Web KT
Back
Top Bottom