Mời tham gia ủng hộ và tặng quà các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,120
Được thích
24,279
[FONT=&quot]Chào các bạn.
Hướng tới những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 5 năm sinh nhật GPE, được sự ủy thác của bác Violetdylan, tôi xin phép được lập topic này nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay chung sức giúp đỡ các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn .


[FONT=&quot]

1. Mọi sự đóng góp bằng tiền và hiện vật (như quần áo cũ, đồ chơi, truyện tranh, sách vở…) xin được tiếp nhận tại buổi sinh nhật lần thứ 5 của GPE, hoặc chuyển trực tiếp cho bác Violetdylan, hoặc chuyển khoản qua tài khoản của GPE. [/FONT]

[FONT=&quot]- Số tiền ủng hộ nhận được sẽ được trao trực tiếp, hoặc sẽ mua sữa và những vật dụng thiết yếu để tặng các con.[/FONT]

[FONT=&quot]- Những hiện vật ủng hộ sẽ được đóng gói cẩn thận và trao tặng trực tiếp.[/FONT]

[FONT=&quot]2. Thời gian thực hiện việc ủng hộ: [/FONT]

[FONT=&quot]Bắt đầu từ hôm nay, ngày 11/06/2011 đến hết trưa thứ 6, ngày 08/07/2011[/FONT]

[FONT=&quot]3. Thời điểm thực hiện chuyến đi ủng hộ:[/FONT]

[FONT=&quot]Đúng 08h ngày 10 tháng 07 năm 2011[/FONT]

[FONT=&quot]4. Địa điểm tập kết:[/FONT]

[FONT=&quot]Sẽ thông báo cụ thể sau[/FONT]

[FONT=&quot]5. Hình thức di chuyển:[/FONT]

[FONT=&quot]Tất cả các thành viên tham gia chuyến đi sẽ tập kết tại địa điểm quy định, gửi xe và cùng đi trên 01 xe oto (do bác Violetdylan ủng hộ) để sang Chùa.[/FONT]


[FONT=&quot]Thưa các bạn. Chúng ta có thể nào làm ngơ trước những số phận cô đơn, thiếu thốn và bất hạnh? Xin hãy cùng nhau hành động ngay hôm nay, ngày mai và mãi mãi vì các em, vì cộng đồng và chính chúng ta. Xin gửi tới các bạn một thông điệp, dù không mới nhưng có lẽ nó luôn cần có trong hành trang vốn sống của mỗi chúng ta: Sống trên đời cần có một tấm lòng![/FONT]

[FONT=&quot]Phật ở đâu xa. Phật ở trong tâm mỗi chúng ta, phải không các bạn?[/FONT]


- Các bạn có thể ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo các tài khoản sau:



+ Chủ tài khoản: Nguyen Thu Hương
Số TK: 0491001904111
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long


hoặc:

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thuý Hằng (vợ của PhanTuHuong)
+ Số tài khoản: 21510000077683
+ Tại Ngân hàng đầu tư và phát triển VN - Chi nhánh Từ Liêm
Xin chuyển khoản theo tài khoản:


Ghi chú: Số tiền nhận được sẽ được công bố tại topic này và sẽ được xác nhận tại nơi ủng hộ.







Cám ơn bạn Phamhuyennhi đã viết bài rất xúc động này!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chùa hiện có nhiều con đang theo học ở các trường gần đó, nên ngoài tiền mặt, chúng ta có thể quyên góp sách, vở, đặc biệt là đồ dùng học tập cho các con. Đối với các con bé thì chúng ta có thể tặng những món đồ chơi cũ còn sử dụng khá để giúp các con có được những phút giây vui chơi bổ ích, phần nào xóa đi cảm giác đơn điệu trong cuộc sống và rèn luyện sự phát triển trí não cho các con.
 
/-(ãy thực hiện phản ứng dây chuyền!

(ác bạn chịu khó cùng tôi đii từ xa đến gần:

Tại topic này: http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?48816-Lọc-dữ-liệu-trên-4-điều-kiện./page2
& nối tiếp sau đó là http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?49152-Trao-đổi-về-cấu-trúc-CSDL/page4

Qua mười ngày, bạn TrungThanhViva đã đưa ra vấn đề & đã được giúp đỡ giải quyết 1 cách tốt nhứt có thể.

Đó là chuyện bình thường như bao câu chuyện khác trên diễn đàn thân thương của chúng ta;

Cũng trong các topic đó, bạn TrungthanhViva vài lầm nêu vấn đề tạ nghĩa, tri ân (#13 & 2 bài cuối là các minh chứng)

#14 của topic đã có viết:

(2) Trước tiên cảm ơn bạn có nhã í; & nhứt định nghĩ ra cách thôi, 1 khi ta đã có tấm lòng!
Thân ái


Thiết nghĩ, những dịp như thế này bạn TrungThanhViva cũng như các bạn khác, những ai đã & đang được diễn đàn sẻ chia & giúp đỡ Hãy tham gia & ửng hộ nhiệt tình trong khả năng của mình

Thân ái!
 
Ý của bác ChanhTQ@ là hay, nhưng để lời nói + hành động cụ thể đâu phải dễ!!!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Một số hình ảnh làm từ thiện ở chùa Bồ Đề của học sinh trường tôi

IMG_0309.jpg


IMG_0311.jpg


IMG_0321.jpg


IMG_0329.jpg


DSC07074.jpg


DSC07076.jpg


DSC07078.jpg


IMG_0338.jpg


IMG_0340.jpg


IMG_0345.jpg
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thật cảm động khi đọc bài và xem các hình ảnh trên.
Ngày sinh nhật GPE đã đến gần nhưng mình vẫn chưa đăng ký vì năm nay con trai út thi đại học không biết có thể xắp xếp để đi dự sinh nhật được không nữa ?
Nếu tới dự sinh nhật thì tôi sẽ có quà ủng hộ các cháu. Trường hợp không đi được thì tôi sẽ chuyển khoản cho Huế hoặc Nghĩa trước ngày 5/7/2011.
Xin cảm ơn các bạn đã đăng tải những bài viết và những hình ảnh cảm động này.
 
Không thấy ai bắn phát súng đầu tiên, nên mình xin làm một phát.

Xin ủng hộ 500.000đ/ sẽ chuyển cho bác Nghĩa dưới hình thức chuyển khoản hoặc qua YM, Skype :)
 
Em xin ủng hộ 500k cho chương trình, sẽ chuyển trực tiếp cho bác Violetdylan ạ.
 
Hôm nay em có trao đổi với bạn Nga (là luật sư thuộc DLS TP Hà Nội), bạn ấy rất muốn tham gia cùng chúng ta chương trình này. Bạn Nga đã ủng hộ chương trình 200k, nhờ em chuyển đến bác Violetdylan và đăng ký tham gia chuyến đi sang chùa ngày 10/07/2011 của chúng ta.
 
Em xin tổng kết ra đây:

I. DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. OverAC: 500k
2. Phanhuyennhi: 500k
3. Bạn Nga (bạn PHN): 200k
4. ....................
Next tiếp đi các bạn nhé.

II. DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYẾN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. Phanhuyennhi
2. Bạn Nga (bạn PHN)
3. ...............
Next tiếp đi các bạn nhé.

Các bạn đăng ký xin quote lại bài viết để đỡ mất công thống kê nhé, xin cảm ơn

 
Mình ủng hộ 500.000 đ phương án như đã nói tại #6
 
Em xin tổng kết ra đây:

I. DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. OverAC: 500k
2. Phanhuyennhi: 500k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
3. Bạn Nga (bạn PHN): 200k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
4. Trung Chinhs: 500k (sẽ chuyển khoản)
5. Manhth.me: 500k (sẽ chuyển khoản)
....................
Next tiếp đi các bạn nhé.

II. DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYẾN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. Phanhuyennhi
2. Bạn Nga (bạn PHN)
3. ...............
Next tiếp đi các bạn nhé.

Các bạn đăng ký xin quote lại bài viết để đỡ mất công thống kê nhé, xin cảm ơn

 
Xin chào các thành viên trong diễn đàn

Ý định thành lập CLB hoạt động xã hội đã có từ lâu, giờ mới có thể biến thành hiện thực (kể từ khi gặp bạn phanhuyennhi - có chung ý tưởng). Mong các bạn thành viên ủng hộ chúng tôi (dù chỉ là vài quyển truyện, vài quyển tạp chí). Rất mong CLB có thể tổ chức thường xuyên, đem lại niền vui nho nhỏ cho cac em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.

Xin trân trọng cảm ơn
[FONT=&quot]Sống trên đời cần có một tấm lòng![/FONT]

Các bạn có tấm lòng hảo tâm

- Xin chuyển khoản theo tài khoản:

Nguyen Thu Hương
Số TK: 0491001904111
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long


Ghi chú: Số tiền nhận được sẽ được công bố tại topic này và sẽ được xác nhận tại chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà Nội.


- Hoặc có thể chuyển tới địa chỉ: p122A, C5, Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

@phanhuyennhi: Em giúp anh tổng kết các thành viên đã chuyển tiền nhé. Anh sẽ xác nhận ngay sau khi nhận tiền. Xin cảm ơn em
 
I. DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. OverAC: 500k
2. Phanhuyennhi: 500k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
3. Bạn Nga (bạn PHN): 200k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
4. Trung Chinhs: 500k (sẽ chuyển khoản)
5. Manhth.me: 500k (sẽ chuyển khoản)
....................
Next tiếp đi các bạn nhé.

II. DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYẾN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. Phanhuyennhi
2. Bạn Nga (bạn PHN)
3. violetdylan (Đi cùng Bé Ốc, bé Sóc và bé Béo)
4. PhanTuHuong
5. Nguyễn Duy Tuân
6. ...................
Next tiếp đi các bạn nhé.

Các bạn đăng ký xin quote lại bài viết để đỡ mất công thống kê nhé, xin cảm ơn

 
Tôi xin ủng hộ 300.000 (đ) cho các cháu bé!
 
I. DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
Bằng tiền:
1. OverAC: 500k
2. Phanhuyennhi: 500k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
3. Bạn Nga (bạn PHN): 200k (sẽ đóng trực tiếp cho bác Violetdylan)
4. Trung Chinhs: 500k (sẽ chuyển khoản)
5. Manhth.me: 500k (sẽ chuyển khoản)
6. PhanTuHuong: 300k
....................
Next tiếp đi các bạn nhé.
Tổng cộng: 2.500k


Bằng hiện vật:

1. Violetdylan:
01 chuyến xe oto chở tất cả các thành viên từ điểm xuất phát sang Chùa và khứ hồi
2. ..........


II. DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUYẾN ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI TẠI CHÙA BỒ ĐỀ
NGÀY 10/07/2011
1. Phanhuyennhi
2. Bạn Nga (bạn PHN)
3. violetdylan (Đi cùng Bé Ốc, bé Sóc và bé Béo)
4. PhanTuHuong
5. Nguyễn Duy Tuân
6. ...................
Next tiếp đi các bạn nhé.

- Xin chuyển khoản theo tài khoản:

Nguyen Thu Hương
Số TK: 0491001904111
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long


Ghi chú: Số tiền nhận được sẽ được công bố tại topic này và sẽ được xác nhận tại chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà Nội.


- Hoặc có thể chuyển tới địa chỉ: p122A, C5, Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Các bạn đăng ký xin quote lại bài viết để đỡ mất công thống kê nhé, xin cảm ơn

 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đây là hoạt động ủng hộ trẻ em mồ côi. Chúng ta có thể ủng hộ bằng hai hình thức hiện vật hoặc tiền mặt. Theo kinh nghiệm ở cơ quan tôi thì chúng ta ủng hộ bằng hiện vật sẽ nhiều người tham gia hơn và được lâu bền hơn.
 
Tôi rất muốn ủng hộ các em ở chùa Bồ Đề nhưng vì điều kiện công tác nên tôi muốn chuyển khoản nhưng cơ quan tôi (và vợ tôi) lại dùng thẻ của NH BIDV - không thể chuyển khoản vào Vietcombank được (tôi đã khá vất vả mới tìm được người dùng thẻ của Vietcombank khi đăng ký áo SN GPE). Vậy theo tôi để việc ủng hộ của các thành viên được thuận tiện và nhanh chóng, ban quản trị nên có tài khoản ở các ngân hàng khác nhau (BIDV, Vietin,...). Xin cảm ơn !
 
Em xin ủng hộ 300k ạ. Nếu anh chị có Tài khoản tại VietinBank thi` tốt quá vì em không có Tài khoản tại VietcomBank.
 
Web KT
Back
Top Bottom