Hỏi: Tham chiếu dữ liệu và tự động lấy đủ dòng khi tham chiếu?

Liên hệ QC

thanhquangauh

Thành viên chính thức
Tham gia
22/9/13
Bài viết
60
Được thích
2
Chào anh (chị) trong giaiphapexcell, em có vấn đề mong các anh(chị) giúp dùm em. Vấn đề em như sau:
1. Dữ liệu, gồm có: bảng danh mục có 4 sheet: sheet TCVN_NT, DM_NTCV, NT_cong_viec, DM_NT_VLTBSP, NT_VLTBSP.........Mẫu biên bản có kèm trong file
anh1-Danh muc.jpg
2. Câu hỏi
a/ Ở sheet NT_cong_viec dòng 126 đến 129, lấy dữ liệu từ sheet DM_NTCV theo số biên bản tô màu xanh lá (các dữ liệu em có tô theo màu)
b/ Ở sheet NT_cong_viec dòng 158 đến 162, lấy dữ liệu từ sheet DM_NTCV theo số biên bản tô màu vàng (các dữ liệu em có tô theo màu)
anh2-NoiDung1.jpg
anh3-NoiDung2.jpg
Mong các anh(chị) giúp đỡ, em chân thành cảm ơn!!!
 

File đính kèm

  • file bien ban.xls
    167 KB · Đọc: 6
Sử dụng AutoFilter, cột phụ X nếu cột A có giá trị thì bằng 1, cột A rỗng thì bằng 0, cuối cùng lọc tất cả các dòng chứa giá trị 1
Muốn tự động thì bạn làm Macro tự động Reapply Filter
Capture.PNG
 

File đính kèm

  • file bien ban.xls
    198.5 KB · Đọc: 6
Sử dụng AutoFilter, cột phụ X nếu cột A có giá trị thì bằng 1, cột A rỗng thì bằng 0, cuối cùng lọc tất cả các dòng chứa giá trị 1
Muốn tự động thì bạn làm Macro tự động Reapply Filter
Có thể dùng cách khác mà không dùng tới AutoFilter không vì em đã thử qua nó hơi chậm.
Ở mục 2. câu hỏi vẫn chưa giải quyết xong?
Có thể sử dụng kết hợp vừa tham chiếu dữ liệu vừa lọc được ko!
Các anh(chị) giúp dùm em bằng code được ko?
 
Có thể dùng cách khác mà không dùng tới AutoFilter không vì em đã thử qua nó hơi chậm.
Ở mục 2. câu hỏi vẫn chưa giải quyết xong?
Có thể sử dụng kết hợp vừa tham chiếu dữ liệu vừa lọc được ko!
Các anh(chị) giúp dùm em bằng code được ko?
Yêu cầu thứ 2 của bạn thử dùng Vlookup theo số Biên bản đi
Bạn muốn viết code để in hàng loạt Biên bản số lượng lớn phải không?
 
Yêu cầu thứ 2 của bạn thử dùng Vlookup theo số Biên bản đi
Bạn muốn viết code để in hàng loạt Biên bản số lượng lớn phải không?
A rất nhiệt tình, cám ơn a rất nhiều.
Nhưng chưa đúng ý kết quả mong muốn của e!
"Ở mục 2. câu hỏi vẫn chưa giải quyết xong?
Có thể sử dụng code kết hợp vừa tham chiếu dữ liệu vừa lọc được ko! không dùng tới công thức"
 
Web KT
Back
Top Bottom