Hỏi về lỗi Excel khi dùng add - in

Liên hệ QC

tanluc70

Thành viên mới
Tham gia
22/2/10
Bài viết
2
Được thích
0
Khi dùng add in đổi số ra chữ thì tôi gặp lỗi này!



Và sau đó mỗi lần dùng Excel thì lại xuất hiện bảng sau:



............
Ngoài ra thì còn có thắc mắc sau, tôi đọc 1 bài viết có bày cách dùng add in là:
Đồi với win xp thì: C:\Documents and Settings\UserName\Application Data\Microsoft\AddIns
Nhưng tôi tìm đến C:\Documents and Settings\ là cùng, tìm không ra UserName ???

Xin cảm ơn!
 
Khi dùng add in đổi số ra chữ thì tôi gặp lỗi này!



Và sau đó mỗi lần dùng Excel thì lại xuất hiện bảng sau:



............
Ngoài ra thì còn có thắc mắc sau, tôi đọc 1 bài viết có bày cách dùng add in là:
Đồi với win xp thì: C:\Documents and Settings\UserName\Application Data\Microsoft\AddIns
Nhưng tôi tìm đến C:\Documents and Settings\ là cùng, tìm không ra UserName ???

Xin cảm ơn!
1. Bạn xem lại file có thể đổi tên, di chuyển nơi khác, xóa nên không tồn tại
2. File có link sang 1 workbook khác
3. Bạn dùng code sau để biết thư mục của bạn
Mã:
Sub ShowPath()
MsgBox CreateObject("Shell.Application").Namespace(&H1A&).Self.Path & "\Microsoft\AddIns"
End Sub
 
các bác cho em hỏi khi chuyển dữ liệu từ notepad sang excel thì làm sao để giữ liệu có phần thập phân đằng sau mà trên excel có thể nhận đc
VD như: 4,234 ==> sang excel lại thành 4234 tức là 4k
Thanks các bác vì là mem mới chưa post được chủ đề mới để hỏi đành mượn tạp topic của bác này :D
 
1. Bạn xem lại file có thể đổi tên, di chuyển nơi khác, xóa nên không tồn tại
2. File có link sang 1 workbook khác
3. Bạn dùng code sau để biết thư mục của bạn
Mã:
Sub ShowPath()
MsgBox CreateObject("Shell.Application").Namespace(&H1A&).Self.Path & "\Microsoft\AddIns"
End Sub

Cái này đơn giản hơn nè: MsgBox Application.UserLibraryPath
Ẹc... Ẹc...
 
Web KT
Back
Top Bottom