Hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Liên hệ QC
Sửa NameFile thành FileName (Thử xem sao).
Chắc chắn được vì FileName có khai báo còn NameFile chưa khai báo.
Mà ngộ quá, nhiều người muốn trả lời mà không nhấn nút Reply, cứ nhấn nút Report là sao? Cụ thể trong chủ đề này bạn lemauga nhấn report 2 lần. Các chủ đề khác cũng có. Ban quản trị thấy report cứ tưởng báo cáo vi phạm, ai dè là 1 câu hỏi liên quan chủ đề
 
Chắc chắn được vì FileName có khai báo còn NameFile chưa khai báo.
Mà ngộ quá, nhiều người muốn trả lời mà không nhấn nút Reply, cứ nhấn nút Report là sao? Cụ thể trong chủ đề này bạn lemauga nhấn report 2 lần. Các chủ đề khác cũng có. Ban quản trị thấy report cứ tưởng báo cáo vi phạm, ai dè là 1 câu hỏi liên quan chủ đề
Cho em xin lỗi.
Luôn tiện cho em hỏi tý. cách sửa lỗi không list được danh mục hồ biên bản mà các bác chỉ cách sửa NameFile sang FileName là sửa ở đâu vậy.
em vào marco mà tìm ko ra. hướng dẫn em với.
 
Cho em xin lỗi.
Luôn tiện cho em hỏi tý. cách sửa lỗi không list được danh mục hồ biên bản mà các bác chỉ cách sửa NameFile sang FileName là sửa ở đâu vậy.
em vào marco mà tìm ko ra. hướng dẫn em với.
Bạn thử gửi cái file lỗi đó lên mình xem thử
 

File đính kèm

  • HSQLCL moi 2018.xlsm
    1 MB · Đọc: 72
Nhờ ban xem cho minh với.
nếu dựa vào công trinh củ thi danh muc ho so vẫn chạy.
Tạo công trình mới thì nó không chạy bao gồm (danh mục cong viec, hoan thanh cong viec)
Ý là cái File bạn là mà nó không xuất được cái danh mục biên bản ấy. Mà cái ày là file cũ rồi (Chưa chỉnh lại cái API cho Function MsgboxUni)
 

File đính kèm

  • Ho so nghiem thu 1.xlsm
    1.1 MB · Đọc: 15
Minh load file bạn mới gửi vẩn bị lỗi như vậy tạo công trình mới không xuất ra file DANH MỤC HỒ SƠ NGHIỆM THU CÔNG VIỆC XÂY DỰNG được.
Không biết có do lỗi máy tính mình ko?
Bạn xem lại. Hôm trước không để ý cái mảng chứa dữ liệu :p
Mà bạn khai báo nhập dữ liệu như vậy thì nó không ra nhật ký được đâu
Cái này mình làm nhập liệu theo kiểu
1. Mã thi công mã TC (Chỉ nhập tại ô ngày bắt đầu, ngày kết thúc)
2. Công tác phụ liên quan đến công việc
- Mã kiểm tra KTHH (Bản này không có) (Chỉ nhập tại ô ngày bắt đầu, ngày kết thúc)
- Các công lấy mẫu (Chỉ nhập tại ô ngày bắt đầu, ngày kết thúc)

3. Mã NT nghiệm thu ( Chỉ nhập tại ô ngày NB, PYC, NTCVXD)
1546358773698.png
 

File đính kèm

  • Ho so nghiem thu 1.xlsm
    1.1 MB · Đọc: 51
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn xem lại. Hôm trước không để ý cái mảng chứa dữ liệu :p
File này được rồi cám ơn bạn nhiều nhá.
Luôn tiện ở đây cho minh hỏi tý.
Theo thông tư 26/2016 thì không cần biên bản nghiệm thu nội bộ nửa thì minh có thể cắt bỏ BBNT nội bộ ko. và kết xuất sang danh mục hồ sơ cũng ko có BBNT nội bộ được ko
 
File này được rồi cám ơn bạn nhiều nhá.
Luôn tiện ở đây cho minh hỏi tý.
Theo thông tư 26/2016 thì không cần biên bản nghiệm thu nội bộ nửa thì minh có thể cắt bỏ BBNT nội bộ ko. và kết xuất sang danh mục hồ sơ cũng ko có BBNT nội bộ được ko
Bạn xem thử xem
 

File đính kèm

  • Ho so nghiem thu.xlsm
    1.1 MB · Đọc: 96
Thành thật cám ơn bạn rất nhiều.
có file hồ sơ này sẽ tạo cho minh tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như quản lý hồ sơ thi công..
Năm mới chúc bạn và gia đình vui vẽ, an khang thịnh vượng nhá.
Happy new year.
Mỗi nơi sẽ có biểu mẫu khác nhau. Khi nào bạn cần sửa gì thì nói mình chỉnh lại mẫu mã cho phù hợp
Hi vong sang năm sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành cái file mới đang dở dang :p. Lúc đó lại làm phiền mọi người Test thử
Sang năm mới chúc Bạn và Gia đình vui vẻ, Hạnh phúc, An khang thịnh vượng
 
Mỗi nơi sẽ có biểu mẫu khác nhau. Khi nào bạn cần sửa gì thì nói mình chỉnh lại mẫu mã cho phù hợp
Hi vong sang năm sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành cái file mới đang dở dang :p. Lúc đó lại làm phiền mọi người Test thử
Sang năm mới chúc Bạn và Gia đình vui vẻ, Hạnh phúc, An khang thịnh vượng
Thank nhiều. G9
 
Đây là file mình chế biến thêm 1 số gia vị nữa để tạo thành 1 món tương đối ổn cho công trình mình.
Cái file mới mình làm mãi mới được có chừng này. Qua tết hoàn thiện tiếp. Hiện tại mới có bộ khung thôi. Dạo này lười quá :p
 

File đính kèm

  • Mau - QLCL1.xlsm
    1.3 MB · Đọc: 128
Sửa NameFile thành FileName (Thử xem sao).
cảm ơn bạn
Bài đã được tự động gộp:

Cái file mới mình làm mãi mới được có chừng này. Qua tết hoàn thiện tiếp. Hiện tại mới có bộ khung thôi. Dạo này lười quá :p
Vậy khi nào hoàn thiện đem ra thị chúng thì nhớ đừng có mãi là bộ khung nhé,,,,hihi, chúc may mắn.... kaka
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cái file mới mình làm mãi mới được có chừng này. Qua tết hoàn thiện tiếp. Hiện tại mới có bộ khung thôi. Dạo này lười quá :p
Bạn ơi giúp cho minh file này với.
Mình thấy file biên bản này (biên bản nghiệm thu) có macro tùy chọn in rất hay không giống như bên mình xuất ra file PDF rồi mới in.
Bạn có thể tạo macro tùy chọn in vào file Ho so nghiem thu 2019 cho minh với được ko.(à mà sao file này mình không có sheet biên bản lấy mẫu hiện trường, biên bản lấy mẫu bê tông) có gì bạn giúp mình với nhá. Thanks
 

File đính kèm

  • Biên bản nghiệm thu.xls
    3.5 MB · Đọc: 48
  • Ho so nghiem thu (2019 khong co noi bo).xlsm
    1.1 MB · Đọc: 44
Bạn ơi giúp cho minh file này với.
Mình thấy file biên bản này (biên bản nghiệm thu) có macro tùy chọn in rất hay không giống như bên mình xuất ra file PDF rồi mới in.
Bạn có thể tạo macro tùy chọn in vào file Ho so nghiem thu 2019 cho minh với được ko.(à mà sao file này mình không có sheet biên bản lấy mẫu hiện trường, biên bản lấy mẫu bê tông) có gì bạn giúp mình với nhá. Cảm ơn
 
Web KT
Back
Top Bottom