Code của Combobox không cho Paste ở một số vùng!

Liên hệ QC

dongducnhiem

Thành viên tiêu biểu
Tham gia
21/3/07
Bài viết
635
Được thích
377
Chào các bạn thành viên!

Tôi có lập 01 Combobox bắt đầu từ Cell K9 trở xuống. Tôi copy và Paste thì xảy ra 02 trường hợp:
1/ Nếu Paste bất cứ Cell hay khối từ dòng thứ 8 trở lên thì OK
2/ Nếu Paste bất cứ Cell hay khối từ dòng thứ 9 trở xuống thì không được ???
Tôi nhờ các bạn giải thích giùm và cách khắc phục (xem File đính kèm)
Xin cảm ơn.
 

File đính kèm

  • Book2.xls
    35.5 KB · Đọc: 17
Bạn đang dùng sự kiện Worksheet_SelectionChange nên khi bạn chọn Cell hay khối từ dòng thứ 9 trở xuống thì chế độ Copy đã kết thúc nên không dán được nữa!
 
Upvote 0
1. Giới hạn vùng chạy code:
If Not Intersect(Target, Range("Data cột K chứa combo")) Is Nothing Then

2. để tìm lại bài cũ đã
 
Upvote 0
1. Giới hạn vùng chạy code:
If Not Intersect(Target, Range("Data cột K chứa combo")) Is Nothing Then

2. để tìm lại bài cũ đã
Vui lòng cho hỏi:
1/đặt dòng lệnh này ở sau hay trước dòng nào trong đọan code
2/ Trường hợp Combobox nói trên cho ra kết quả của 3 cột là Cột K, L, M. Thì cần dòng lệnh như thế nào?
Cảm ơn anh!
 
Upvote 0
Code chỉ cần thế này, không cần module:

PHP:
Private Sub Worksheet_SelectionChange(ByVal Target As Range)
Dim MH As Boolean
MH = Application.EnableEvents
Application.EnableEvents = False
If Not Intersect(Target, Range("K9:K30")) Is Nothing Then
    With S01.CBViDu
        .Left = ActiveCell.Left
        .Top = ActiveCell.Top
        .Width = ActiveCell.Width
        .Height = ActiveCell.Height
        .ListFillRange = "KhachHang"
        .LinkedCell = ActiveCell.Address
        .Activate
    End With
    SendKeys ("%{DOWN}")
Else
    With S01.CBViDu
        If .Visible = True Then .Visible = False
    End With
End If
Application.EnableEvents = MH
End Sub
Copy và paste khắp nơi trừ vùng K9:K30.
 

File đính kèm

  • Combobox-CopyPaste.xls
    42.5 KB · Đọc: 38
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom