yeudoi
Được thích
7,034

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Xin chào anh Yeudoi,

  Hôm rồi có e có đọc bài Chương trình nhập xuất tồn a tặng cũng thấy hay nên load về, hiện tại a có thể làm một bảng tóm tắt hướng dẫn sử dụng được không vậy a ?

  Ví dụ: khai báo danh muc vật tư, khai báo nhà cung cấp, nhập liệu phiếu nhập, xuất. Và in phiếu nhập, xuất, báo cáo nhập xuất tồn ...

  A có thể email e là : lai_anh_tu@hotmail.com
  Anh ơi em đã tải chương trình của anh về để dùng cho cơ quan, nhưng ở mục quê quán và địa chỉ ấy em muốn sửa cho khớp với cơ quan em. Rất mong anh chi giáo. Cảm ơn anh nhìu
  Có ai biết pass của Quan ly Nhap xuat ton_28-05-09 cho mình xin nhé, mình làm về ngành xây dựng. tks!
  chào anh Yeudoi, em thấy chương trình Quan ly Nhap xuat ton_28-05-09 của anh rất hay, em đang cần dùng chương trình này, nhưng khi Cài đặt, em muốn xóa hết những dữ liệu cũ để nhập mới nhưng chương trình yêu cầu phải nhập pass, anh có thể gửi pass cho em vào hom thư được không ạ , yuyumi114@yahoo.com , cảm ơn anh nhiều. Với lại em muốn xóa phần thôn tin ghi ở cuối phiếu nhập xuất là TPHCM, ngày tháng năm thì phải làm sao?
  Chào bác yeudoi! Em là Bích Thủy, mem của GPE HCM, quê Quảng Nam chính gốc. Thời gian này thấy GPE HCM và HN offline khí thế bừng bừng, mà sao Đà Nẵng im hơi lặng thế ghê. Nếu từ nay cho đến tết hoặc sau tết, các bác có định ốp-la GPe Đà Nẵng thì hú em 1 tiếng với nhá. Em xin sắp xếp công việc, book 1 vé về chung vui liền. Mong tin từ GPE Đà Nẵng.
  tôi muốn làm phiếu lĩnh lương trong có c các khoản mục chi tiết như trong các bảng biểu tính lương cho từng nhân viên,nhưng tôi đang làm thủ công cho từng người,b hay ai có thể giúp tôi với chứ,tôi đang rất cần. 094 775 3138 là sdt của tôi,Cảm ơn.
  =SUMPRODUCT(--($A$1:$AR$1=$G$1);--($A3:$AR3<>"");--($A3:$AR3<5)).Trong bài đếm số môn sinh viên nợ môn thi.Sorry a có thể giải thích dấu -- trong chuối hàm kia nghĩa như thế nào ạ?
  Bạn ơi, tớ gửi bài mà không thấy ai trả lời thế nhỉ?
  Tớ có câu hỏi tương tụ như bài hosobenhnhan mà bạn đã gửi lên cho mọi người tham khảo lúc 16-04-07, 05:28 PM.
  Bạn trả lời giúp mình với nhé.
  Bài của mình là:
  Tạo 1 form giống như form HO SO BENH NHAN nhưng dữ liệu chỉ cần nhập vào 2 mục đó là Họ và tên, chuẩn đoán.
  Trong sheet "Data" có ô C2 chứa họ tên.
  Yêu cầu: khi nhập vào form HO SO BENH NHAN 2 nội dung Mã số, Họ và tên.
  Nhấn nút Ok sẽ so sánh nếu Họ và tên nhập vào trùng với nội dung trong ô C2 thì ghi vào chuẩn đoán. cứ như thế, nhập họ tên -> so sánh-> đúng thì ghi vào sheet, sai thì hiện thông báo vào ghi tiếp khi nào hết bảng.
  Em gửi file yêu cầu đính kèm, các pác xem giúp nhé!
  Đợi chờ tin nhanh của các bác.!$@!!
  Cảm ơn các bác nhiều!"
  Mình có gửi file đính kèm đó. Bạn tìm và trả lời giúp mình với nhé!
  Cảm ơn bạn nhiều!
  Chào anh Yeudoi, em thấy chương trình Quan ly Nhap xuat ton_28-05-09 của anh rất hay, em đang cần dùng chương trình này, nhưng khi Cài đặt, em muốn xóa hết những dữ liệu cũ để nhập mới nhưng chương trình yêu cầu phải nhập pass, anh có thể gửi pass cho em vào hom thư được không ạ , vokihut@yahoo.com , cảm ơn anh nhiều
  Thân gởi Anh Hướng
  Hình như anh học QTKD khoá 94 phải không? Cho em xin địa chỉ mail thỉnh thoảng mail cho vui. Chiều nay ở Quảng Ngãi mưa to quá vả lại đang làm nhà nên hơi bận, hẹn anh dịp khác anh em mình gặp nhau.
  anh Hướng ơi, anh nghiên cứu giúp giùm em với. Em gởi file nhờ hoàn thiện file quản lý thiết bị trong trang có bài mới
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom