nvson
Được thích
1,269

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Vậy à, tôi làm về Thủy Công, trường Đại học Thủy Lợi, khóa 39C, chắc là sau bác 1 khóa thì phải! Tôi hiện làm tại PECC1, liên quan nhiều đến ĐKT, thấy bác có nhiều post về ĐKT nên mới hỏi bác, rất vui được làm quen với bác :)
  làm phiền sơn thêm nhé, với bài toán tìm các điểm ấy mà, bây giờ có thể chỉ chọn đoạn thẳng đầu marco sẽ tự chạy đến đoạn thẳng cuối cùng và đưa ra các thông số của các đoạn thẳng không nhỉ, mình thấy có phần mềm đã chạy được như thế nhưng không xem được code. Mong sơn giúp cho
  Công thức tính thuế thu nhập cá nhân:
  Bác ơi, giúp mình với, công thức tính thuế thu nhập cá nhân của cháu sao nó không ra kết quả, nó bị thế nào đó
  Khi nào anh có dịp vào Nam chơi thì nghé ngang An Giang em sẽ tiếp đãi anh chu đáo,anh biết An Giang không, vùng bảy núi quê em đó, em sẽ dẫn anh đi chơi tham quan cho thỏa thích nha! đồng ý không?
  Những code của anh, nhìn thấy Pro làm sao đó, em không diễn tả được, anh có bí quyết gì không chỉ cho em với, em phải bái anh làm Sư phụ thôi, không biết anh có nhận lời không ?
  Anh Son oi! Anh là người em ngưỡng mộ nhất trong diễn đàn giaiphapexcel này, em nói thật đó, em mong được làm quen với anh lắm
  Chào anh nvson! Em ở HP muốn mua 1 cuốn sách lập trình VBA trong excel của bác Phan Tự Hướng. Vậy em phải chuyển tiền theo địa chỉ nào, cho ai?Nếu anh ở HP thì em có thể tới chỗ anh mua sách được không?
  Em tên TRưởng ở Minh Đức Thủy Nguyên - HP
  Đt: 0934336884.
  Mong sớm nhận được hồi âm của anh.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom