NH_DK
Được thích
1,203

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Thế ah!? Okie. Em cũng vậy. Gia đình em vẫn thường ah. Bé nhà em đang học nói và cháu cũng ngoan. Ui, bé ở nhà với ông bà nội suốt. May mà có ông bà nội chứ chỉ vợ chồng thui thì chắc chết quá!
  Ay za... lâu lắm rồi không tâm sự gì với cậu em nhỉ. Dạo này gia đình em vẫn khỏe cả chứ?! Cậu nhóc thế nào rồi? Gia đình anh vẫn bình thường, anh vừa về nhà nội trên Kon Tum, mới xuống Ayun Pa chiều hôm qua. Hôm nay là chính thức hết hè rồi, từ tuần tới là anh bắt đầu công việc của năm học mới. Nói chung thì anh cũng chẳng có gì mới, đang ráng tìm một dì mới nhưng mà chưa thấy, khà khà... --=0
  cHÀO CHỊ EM CÓ XEM BÀI VIẾT CỦA CHỊ Ở DIỄN ĐÀN MÀ NÓ KHÓA MẤT RÙI CHỊ À? EM TẢI FILE QUẢN LÝ HÀNH HÓA CỦA CHỊ VỀ SỬ DỤNG MÀ NÓ BÁO CÀI MACRO CHỊ À? CHỊ HƯỚNG DẪN MỞ MACRO DÙM EM DC HONK CHJ? EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU LẮM?
  Mình muốn HÀM thống kê hàng xuất kho từ ngày tháng, đến ngày tháng thì làm thế nào nhỉ? Ví dụ cột A1:A20 ghi ngày tháng xuất hàng, tương ứng B1:B20 loại hàng, C1:C20 tương ứng là số lượng hàng xuất. Giờ tìm hàm thống kê từ ngày tháng đến ngày tháng bất kỳ trong khoảng A1:A20, số lượng hàng là bao nhiêu.Mong bạn giúp và vui long gửi file exel vi du cho minh theo email: xuan0425@yahoo.com xin trân thành cảm ơn.
  Chào Ngọc!
  Mình vẫn khỏe, lâu nay bận quá nên ít lên diễn đàn. Ngọc vẫn khỏe và công việc vẫn tốt chứ?
  Đã thay đổi số điện thoại rồi? Sao số 0947...ai dùng thì phải?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom