Nguyễn Hoàng Oanh Thơ
Được thích
393

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Với loại mới này thì tôi cho là dùng giải pháp của Tuân sẽ xử lý được vấn đề! Chúc bạn mạnh khỏe và thành công nhé! Mình kém tuổi ảnh Siwtom nhưng hơn Tuân vài tuổi!
  Khi đọc chủ đề này, mình không đọc đến cuối (lướt, ngày nào cũng chỉ xem có bài mới nào trên gpe không) nên không biết là vấn đề đã được giải quyết!
  Giải pháp mình giới thiệu ra mình nghĩ không xử lý được vấn đề của Oanh Thơ (vì thực tế chưa được trải nghiệm về máy quét QR-code đời mới). Ngày trước các máy quét tôi từng thao tác thì nó có chế độ gửi mã code sau khi quét (tất nhiên là phải thiết lập ở drivers)
  Nguyễn Hoàng Oanh Thơ
  Nguyễn Hoàng Oanh Thơ
  Dạ vâng ạ, thực ra vấn đề cũng đã được giải quyết rồi Bác ạ, cháu cũng thấy giải pháp của Bác Siwtom tắt Unikey kết hợp với Form của anh Hữu Thắng đã giải quyết ổn đến thời điểm này chưa phát sinh vấn đề gì ạ. Vì là các Bác/Anh ấy muốn trao đổi bàn luận đưa ra giải pháp khác nữa nên mới kéo dài thế ạ. Nếu Bác còn hứng thú với code Bác tham gia thư giãn cho vui ạ.
  Cháu cảm ơn Bác.
  Mình bỏ cuộc chơi VBA lâu rồi vì công việc bận rộn và già rồi nên không tham gia nữa! Mình đọc kỹ thêm trong thread của bạn để tìm giải pháp phù hợp. nếu có gì mình sẽ hỏi bạn thêm!
  Bạn có thể mô tả rõ hơn để mình xem, có thể mình giúp được. Trên Unikey có một chế đô chọn Luôn sử dụng Clipboard cho việc gõ tiếng việt. Bạn check cái này có thể sẽ xử lý được vấn đề!
  Nguyễn Hoàng Oanh Thơ
  Nguyễn Hoàng Oanh Thơ
  Cảm ơn bạn nhiều ạ, hình như đã lâu lắm rồi OT không thấy bạn viết bài.
  Dạ, vâng có vấn đề gì OT sẽ thông tin đến bạn ạ.
  Chúc bạn sức khỏe và thành công.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom