Diễn đàn giaiphapexcel.com sẽ chuyển sang hoạt động ở link sau

http://www.giaiphapexcel.com/diendan/forums


[CLICK] học VBA ở Đà Nẵng tháng 5/2017


Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Hiển thị kết quả tìm kiếm từ 1 đến 10 trên tổng số: 11

Ðề tài: Tìm hiểu về Facebook!

  1. Tìm hiểu về Facebook!

    Em nghe mấy đứa bạn nói dùng Facebook để chat và gặp gỡ bạn bè hay lắm, nhưng em chưa dùng bao giờ và không biết tính năng của nó như thế nào? Những mặt hay và hạn chế của chương trình này? Nhờ anh em trên diễn đàn tư vấn giúp. Em cảm ơn

  2. Bạn cứ vô trang www.facebook.com, rê con chuột từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, chỗ nào click được thì cứ click. Đọc và tìm hiểu bạn sẽ rút ra những cái hay và hạn chế của nó. Nếu không đọc được tiếng Anh, bạn có thể chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Muốn biết được cái hay, cái hạn chế của bất kỳ điều gì thì trước hết bạn phải tự tìm hiểu!.

    Thân,
    Jenni
    "A successful relationship requires falling in love many times, always with the same person!"

  3. Để tìm hiểu và Mạng xã hội ảo Facebook bạn vao đây nhé.
    http://dantri.com.vn/c119/s119-31230...ook-phan-1.htm
    http://dantri.com.vn/c119/s119-31264...ook-phan-2.htm

  4. cái facebook này có nhiều cái hay lắm ! hiểu rất dễ , bạn chỉ cần join nhiều và ghé thăm nhiều là biết ý mà !

  5. help me

    [QUOTE=hau6823;187543]cái facebook này có nhiều cái hay lắm ! hiểu rất dễ , bạn chỉ cần join nhiều và ghé thăm nhiều là biết ý mà ![/QUOTE] . trời ơi tui hok hiểu gì về cái facebook này cả , nghe bạn bè sử dụng nhiều thì đăng ký thử đăng ký rùi giờ hok biết làm gì (huhu)

  6. [QUOTE=hoaluuly21;363735]
    Trích Nguyên văn bởi hau6823 View Post
    cái facebook này có nhiều cái hay lắm ! hiểu rất dễ , bạn chỉ cần join nhiều và ghé thăm nhiều là biết ý mà ![/QUOTE] . trời ơi tui hok hiểu gì về cái facebook này cả , nghe bạn bè sử dụng nhiều thì đăng ký thử đăng ký rùi giờ hok biết làm gì (huhu)
    Bạn có thể tập vọc thêm, cũng rất thú vị đấy. Bạn hỏi chung chung quá mình cũng chẳng biết đường mà chỉ bạn, mình đưa bạn cái link tham khảo sử dụng facebook cơ bản nhé
    http://www.vatgia.com/hoidap/4058/18...-facebook.html

  7. Mình muốn lấy toàn bộ danh sách link facebook bạn bè trên FB của mình thì làm thế nào nhỉ, vào từng trang rồi copy từng link chắc muốn nghẻo quá, ai biết chỉ giùm, cảm ơn nhiều nhiều ạ!

  8. đơn giản thôi bạn ạ, bạn cứ đăng kí lấy một tài khoản facebook sau đó rồi vào là biết thôi, mà thời đại bây giờ không sd fb đối với "trường hợp" sd máy tính như bạn là bị "lạc hậu" đó nha.

  9. Đương nhiên là mình có tài khoản FB rồi, danh sách bạn bè gần 3000 rồi, nếu vào từng tường của mỗi người để copy link thì bao giờ mới xong huhu...

  10. Trích Nguyên văn bởi nguyencanh160890 View Post
    đơn giản thôi bạn ạ, bạn cứ đăng kí lấy một tài khoản facebook sau đó rồi vào là biết thôi, mà thời đại bây giờ không sd fb đối với "trường hợp" sd máy tính như bạn là bị "lạc hậu" đó nha.
    ko hẳn thế, đôi khi ko biết thì sẽ tốt hơn. cái đáng lo ngại hơn cả là mạng xã hội Facebook không chỉ thu hút giới trẻ nói riêng, mà ngay cả nhiều người lớn tuổi cũng bị lôi kéo và "nghiện ngập"
    nếu bạn vào Google để tìm tác dụng của Facebook thì thông tin chỉ lác đác, nhưng nếu từ khóa là "tác hại của Facebook" thì kết quả hiện ra không đếm xuể.

Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem đề tài này. (0 thành viên và 1 khách)

Bookmarks

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể đăng đề tài mới
  • Bạn không thể đăng trả lời
  • Bạn không thể đăng file đính kèm.
  • Bạn không thể sửa bài viết.
  •