PDA

View Full Version : Tặng các bạn File kế toán bằng theo hình thức CTGShuynhkimtien
26-12-07, 10:23 AM
Chào các bạn mình vừa thiết kế Chương trình kế toán có chức năng tạo các sổ theo Phương pháp Chứng từ ghi sổ, và tự chạy nhập xuất tồn theo Phương pháp Nhập trước xuất xuất trước. Và đặc biệt chương trình còn giúp tạo tờ các tờ khai thông qua liên kết với chương trình Hổ trợ kê khai củaTổng cục thuế. Sau đây là đường dẫn để tải. Do link bị die nên mình sẽ Updowload ở phần sau.


Chào các bạn mình vừa thiết kế Chương trình kế toán có chức năng tạo các sổ theo Phương pháp Chứng từ ghi sổ, và tự chạy nhập xuất tồn theo Phương pháp Nhập trước xuất xuất trước. Và đặc biệt chương trình còn giúp tạo tờ các tờ khai thông qua liên kết với chương trình Hổ trợ kê khai củaTổng cục thuế. Sau đây là đường dẫn để tải. Do link bị die nên mình sẽ Updowload ở phần sau.

;;;;;;;;;;; Do đường link tải về lúc trước bị chậm hoặc bị rớt nên mình upload lại để các bạn Dowload nhé:

Tham khảo: http://ktexcel.blogspot.com/

Trong tập tin hướng dẫn có nói mà. Mật mã mặc định là: 123456


anh ơi,anh có thể up 1 bản dùng pp tính giá bình quân gia quyền đc kô anh.Chứ pp fifo em kô test đc,test = chứng từ cty thì ổn hơn.Mong bản bình wân gia quyền của anh.thanks
doanminhkhoi@gmail.com


hix,nó như vậy,lấy gì nhìn đc các sheet or...và font chữ của anh dùng là font gì,sao máy em lại như thế àh.
heheEm cũng phát hiên,anh cũng là người thix xem phim chưởng,có wách tỉnh hoàng dung tùm lum trong ke toan --=0

1. Chào bạn rất cảm ơn bạn đã góp ý: Mình thực sự chưa có ý định làm nhập xuất tồn theo PP bình quân gia quyền nhưng mình nghĩ PP BQ gia quyền thì dể hơn nhiều so với PP FIFO, do đó bạn có thể tìm kiếm và tham khảo nhiều chương trình trên các diển đàn này mà.
2. Máy bạn đọc không được Font chữ chác là bạn cài bị lổi gì đó rồi, bạn hãy cài lại thử xem sao, Chứ khi cài là máy tự thêm Font cho bạn đó (vì thế mà Chương trình cài dặt KTExcel lại >18MB).
* Nếu có điều kiện mình sẽ nghiên cứu thêm PP NXT Bình quân gia quyền và mình sẽ gửi cho các bạn tham khảo nhé. Chào bạn.

1. Xin các bạn lưu ý: Các bạn không nên chỉnh sửa hệ thống, như là dời ngày hệ thống lên hoặc xuống. Điều này sẽ làm cho chương trình nghĩ là bạn đang tác động không tốt đến nó và nó sẽ khoá chương trình lại đó (nên để mặc định như lúc cài đặt).

2. Chú ý khi nhập dữ liệu vào SOKETOAN xong thì hãy kích vào dòng "Sổ Kế Toán" ở phía trên cùng của Sheet để chương tự cập nhập dữ liệu bạn mới nhập vào. Nếu bạn không bấm vào dòng này thì có thể chương trình sẽ không lên bảng kê, tờ khai đầy đủ như bạn cần đấy...

Tham khảo: http://ktexcel.googlepages.com/


Mình nghĩ chắc cũng 1 năm. Sau t/gian đó phải hoi ý kiến tác giả để xin hoặc mua bản quyền. Truong hop chua kip quyet toan thue ma tac gia khong cho su dung nua thi sao nhi. Chac chet luon.

Các bạn cứ dùng trong 3 tháng (tính từ lúc cài đặt đầu tiên).
Khi hết hạn thì tất cả những dữ liệu của bạn vẫn tồn tại y nguyên không mất mát gì. Nếu có phiên bản mới các bạn cứ cập nhập lên và dùng tiếp tục không ảnh hưởng gì hết.

Duong gia
14-01-08, 03:46 PM
Khi chạy chương trình còn chỉnh Font chữ mặc định trong Excel là VNI-Times nữa đó. --=0 Phần mềm kế toán của bạn huynhkimtien trông rất đẹp & chuyên nghiệp, nhưng mình dám chắc là không ai dám sử dụng lý do tác giả giới hạn thời gian sử dụng. Mình đã thử điều chỉnh t/gian của máy đến 2010 thì chương trình không cho sử dụng nữa, nó bắt phải liên hệ với tác giả để lấy bản đầy đủ. Ở đây tác giả chỉ muốn trình diễn & thách thức với mọi người về khả năng bảo mật của chương trình. Như bác anhtuan1066 và bác ttphong2007 nói trên Excel bảo mật chỉ tương đối thôi và không bao giờ có tuyệt đối cả. Đặc biệt sau khi đọc bài viết hay tuyệt của Bác ttphong2007 nói về khóa và mở VBA Project tôi mới thật sự tin bảo mật trên Excel là không an toàn tí nào cả. Nói tóm lại bảo mật trên Excel chỉ đối với người ngay thôi chứ không thể đối với kẻ gian. Xin chân thành cám ơn sự chia sẻ & đóng góp của tác giả huynhkimtien.

huynhkimtien
15-01-08, 08:50 AM
Phần mềm kế toán của bạn huynhkimtien trông rất đẹp & chuyên nghiệp, nhưng mình dám chắc là không ai dám sử dụng lý do tác giả giới hạn thời gian sử dụng. Mình đã thử điều chỉnh t/gian của máy đến 2010 thì chương trình không cho sử dụng nữa, nó bắt phải liên hệ với tác giả để lấy bản đầy đủ. Ở đây tác giả chỉ muốn trình diễn & thách thức với mọi người về khả năng bảo mật của chương trình. Như bác anhtuan1066 và bác ttphong2007 nói trên Excel bảo mật chỉ tương đối thôi và không bao giờ có tuyệt đối cả. Đặc biệt sau khi đọc bài viết hay tuyệt của Bác ttphong2007 nói về khóa và mở VBA Project tôi mới thật sự tin bảo mật trên Excel là không an toàn tí nào cả. Nói tóm lại bảo mật trên Excel chỉ đối với người ngay thôi chứ không thể đối với kẻ gian. Xin chân thành cám ơn sự chia sẻ & đóng góp của tác giả huynhkimtien.

Chào bạn khi đặt vào khía cạnh tâm huyết của một người kế toán với phần mềm này có nhiều tính năng hay, đơn giản, dể hiểu thì nó sẽ nó sẽ giúp ích cho họ rất nhiều không chỉ về công việc kế toán toán mà còn tạo cho họ có một suy nghĩ gần gũi hơn với Excel.
Thực sự mà nói thì với 90 ngày dùng thử tất nhiên là cũng không nhiều, nhưng nếu bạn là người yêu thích kế toán, thích khám phá thì thời gian này là quá dư giả cho bạn để quyết toán nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng lúc.
Cụ thể, nếu các bạn đã quen với cách nhập SỔ KẾ TOÁN như các báo Làm bạn với máy vi tính số: 215-216-217-218 và 219 có nói (nhưng chỉ hình thức Nhật Ký Chung) thì khi đến với phần mềm này thì cũng tương tự, và như thế chỉ có nhập dữ liệu, đối chiếu và kiểm tra thôi là bạn đã hoàn thành và in các sổ chi tiết… mà có tại Phần A rồi. Tiếp tục từ ĐỊNH KHOẢN này bạn lại chuyển qua làm Phần B máy tự kết chuyển, xác định lại lỗ, lập bảng cân đối kế toán, cân đối số phát sinh, bản báo cáo thuyết minh… như thế bạn lại tiếp tục xong Phần B nữa rồi và xong cả quyết toán. Nếu các bạn thực sự chú tâm vào thì chỉ cần một tháng là quyết toán xong, chứ không cần đến 3 tháng đâu.
Trường hợp nhiều bạn có hiểu nhiều về lập trình trên Excel mà khi thấy phần mềm có giới hạn thì họ tìm cách kiểm tra thử bảo mật đến đâu, làm mọi cách để phần mềm không bị giới hạn. Theo mình nghĩ chính xác hơn là họ chỉ thích nghành công nghệ thông tin hơn, thích Crack, bẻ khóa hơn là làm nghề kế toán. Bởi vì khi viết làm một phần mềm hoàn thành thì đó là tâm huyết, là công sức mà người phải lập trình phải bỏ ra rất nhiều và khi công sức họ bỏ ra nhiều và họ muốn thu lợi lại thì đó không phải là không đúng phải không các bạn?
Cảm ơn bạn Duong gia đã tham gia góp ý cùng diễn đàn.


anh ơi,anh có thể up 1 bản dùng pp tính giá bình quân gia quyền đc kô anh.Chứ pp fifo em kô test đc,test = chứng từ cty thì ổn hơn.Mong bản bình wân gia quyền của anh.thanks

Đến nay Phần mềm Kế toán KTExcel phiên bản 1.4.5.0 đã có thêm 2 PP nhập xuất tồn là: PP BQGQ sau mỗi lần nhập và PP QBGQ cả kỳ dự trữ. Bạn có thể vào tham khảo và tải về dùng nhé!

Tham khao: http://ktexcel.googlepages.com
hoac: http://ktexcel.googlepages.com/download

Nếu các bạn không Download về được thì hãy vào hộp thư sau.
Đầu tiền vào địa chỉ Gmail.com (http://Gmail.com)
và sử dụng Uername là: ktexcelupload-Password là: ktexcel123456
Chúc các bạn thành công!


[QUOTE=tcvn3;183266]chào bạn huynhkimtien cho e hỏi phần mềm này có dùng cho DN xây dựng các công trình được không?
vì e thấy TK 152 nhập nhưng trực tiếp qua TK 154 thì làm thế nào?


Với các phiên bản mới như 2.0 thì bạn có thể xuất nguyên vật liệu được. Khi nhập thì bạn vẫn định khoản như bình thường, còn khi xuất (chi biết số lượng mà không biết đơn giá) thì bạn hãy định khoản VDụ như: Nợ 154/Có 152 và chi tiết thì ghi Số lượng và thành tiền thì ghi bằng 1 chẳng hạn (phải là 1 số khác 0).
Và trong phần sheet chạy NXT bạn gõ TK Nợ 152 và Có 152.

Chúc bạn thành công!


Mình có ý này nè, file này dùng có lấy về và cài đặc. nó thay đổi toàn bộ hệ thống máy tính hết
ngày, tháng, định dạng, màu chữ.... ghê lắm


Bạn nói sai rồi. Khi cài đặt phần mềm như thông báo trước là chương trình chỉ thay đổi định dạng hệ thống là "dd/mm/yy", thay đổi định dang dấu thập phân là dấu chấm thành dấu phẩy, thay đổi font chữ hiện thông báo là "VNI-Helve-Condense" và chỉnh cho Excel ở chế độ tự động chạy macro thôi.

Đâu phải như bạn nói là "nó thay đổi toàn bộ hệ thống máy tính hết, định dạng, màu chữ...." bạn tưởng làm như thế là dể lắm à. Nhiều người dùng máy tính rành rọi kia mà cũng chưa biết làm huống chi là mình --=0
Mình nghĩ chắc máy bạn bị virus hoặc bị ai chọc phá rồi nên mới bị như vậy đó.
Vã lại những cái mình thay đổi thì người sữ dụng cũng có thể vô "Control Panel/Regional and Language Options hoặc Display" thay đổi được mà.

Thân chào.

Hiện tại phần mềm đã có phiên bản mới rồi.
đã sửa được các lổi trên và chạyu nhanh hơn.
http://ktexcel.blogspot.com/ (http://ktexcel.blogspot.com/2009/07/e-download-uoc-nhanh-hon-ban-nen-dung.html)

mía
27-09-11, 04:29 PM
a ơi ! cho e hỏi ! cài xong nó đòi pass ? cho e xin pass với @#!^%@#!^%

huynhkimtien
28-09-11, 11:44 AM
Password là 123456
Khi cài đặt nó cũng hiện bảng thông báo nhập pass 123456 mà.