PDA

View Full Version : Chia sẻ chương trình QUẢN LÝ KHO



levanduyet
02-12-11, 11:48 AM
Chào các bạn,

Trong thời gian qua tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ loạt bài: Quản lý kho = Excel + Access (http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?1155-Qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-kho-Excel-Access)

Với mong muốn giúp các bạn có một công cụ hổ trợ công việc, tôi bắt đầu viết chương trình Quản lý kho bằng Visual Basic 6.0 (Chán ! Giờ này còn sử dụng Visual Basic 6!). Nay muốn chia sẻ với các bạn.

Các bạn có thể tải tập tin cài đặt tại đây: http://www.mediafire.com/?8507wdeot44b1dp
Chú ý: để cài đặt trên Windows Vista, bạn hãy click phải chuột vào tập tin cài đặt, xong chọn Run As Administrator để cài đặt.

Chương trình có sử dụng:

_ Các ActiveX của http://www.componentone.com/. Các ActiveX này có bản quyền sử dụng (nên sử dụng thoải mái không sợ gì hết).
_ User control:
* Button, label của Duong Quoc Hung (Myspecialbox@yahoo.com.vn)
* ucTabMDI của Leandro Ascierto (www.leandroascierto.com.ar)
_ Các class module:
* UniMsgBox của Vesa Piittinen (http://vesa.piittinen.name/)


Sơ bộ tự nhận xét về chương trình:

Các điểm chưa được:

_ Giao diện không đẹp.
_ Cơ sở dữ liệu Ms Access, nên việc bảo mật, phân quyền,…kém.
_ Không có phần tạo kỳ.
_ Không có phần phân quyền cho người dùng.
_ Không có phần giá.
_ Không thể nhập hai đơn vị cho một mã vật tư.
_ Không có trừ vật tư ở kho sản xuất khi người dùng nhận thành phẩm từ sản xuất. Chính vì vậy tồn kho ở kho sản xuất sẽ không được cập nhật.
_ Và còn nhiều nữa.

Quy định sử dụng chương trình:
_ Chương trình được sử dụng với mục đích cá nhân mà thôi.
_ Không được đem bán chương trình với mọi hình thức nào.
_ Nếu muốn hổ trợ chương trình xin liên lạc với tác giả.

Cập nhật ngày: 21.06.2012
Vui lòng tải tập tin WarehouseControl.zip
Tại đây: http://www.mediafire.com/?mi33r9f986nqork
Và thay thế tập tin sau khi cài đặt ở trên.


Dù sao theo tôi, đây cũng là một công cụ có thể giúp ích cho các bạn phần nào trong công việc theo dõi nhập xuất tồn.

Khi các bạn phát hiện lỗi, xin thông báo cho tác giả theo địa chỉ email bên dưới hoặc trong topic này.

Mọi góp ý xin gởi về: levanduyet@yahoo.com

Xin cám ơn,


Lê Văn Duyệt

Tải file hướng dẫn sử dụng: tập tin đính kèm.

Nguyễn Duy Tuân
09-12-11, 08:56 AM
Anh Duyệt ơi, bộ cài có vấn đề gì không mà em không cài được trên Windows Vista Home Premium, mặc dù bộ cài báo đã thành công.

Khi cài nói user có quyền admin, mà máy em đang chạy user admin nhưng UAC bật. Thông thường các chương trình cài đặt là phải tự chạy chế độ cao nhất để có thể thiết lập vào các file trong Windows.
Vấn đề nữa là bộ cài của anh có cài các OCX của MS, anh có chế độ so sánh version không hay cài đè? Vì trong máy nhiều người cũng đang dùng các OCX này, nếu cài đè rất dễ gây lỗi xung đột version của ứng dụng khác.

sealand
09-12-11, 02:05 PM
Anh thiết lập Font gì mà khi cài đặt Menu không đọc nổi.

levanduyet
09-12-11, 04:17 PM
Cám ơn Tuân,
Bộ cài đặt được tạo bằng Autoit (http://www.autoitscript.com/site/)

Vì khi cài đặt phải dùng quyền admin nên có thể trên máy Vista bị lỗi. Tuân thử kiểm tra lại giúp anh. Anh đã thử trên máy XP, Windows 7 thì tất cả đều không bị lỗi.

Có một vấn đề nữa là:
Để thực thi tập tin cài đặt này trong Vista, em click phải chuột và chọn "Run As Administrator".

Chào Anh Sealand,
Em dùng font unicode. Có thể máy anh có chỉnh font menu trong Control panel (Thông thường một số chương trình khi cài đặt thì thay đổi luôn font hệ thống)

Lê Văn Duyệt

xuanthu117
14-02-12, 02:04 PM
e không biết cách cai chương trình của anh làm sao cả nó chỉ toàn chữ tiếng anh thôi.a giúp e với

levanduyet
21-02-12, 02:16 PM
e không biết cách cai chương trình của anh làm sao cả nó chỉ toàn chữ tiếng anh thôi.a giúp e với
Chào bạn,

Chương trình cài đặt ở trên, các câu hỏi là tiếng Việt mà? Việc cài đặt giống như các phần mềm khác mà thôi.

Lê Văn Duyệt

vanhung123
21-03-12, 11:26 AM
em cài chạy được rồi nhập vật tư thì ok nhưng danh sách khách hàng thì kg được bác ơi

levanduyet
21-03-12, 01:42 PM
em cài chạy được rồi nhập vật tư thì ok nhưng danh sách khách hàng thì kg được bác ơi
Bạn bị lỗi gì? Bạn chú ý cho quy định mã khách hàng có chiêu dài 10 ký tự.

Lê Văn Duyệt

ballade4012
04-04-12, 04:08 PM
cảm ơn bác em đang thử dùng xem sao !

hoangkien.com
22-09-12, 10:37 AM
Cảm ơn đã chia sẻ...!

giaiphaperp
14-08-13, 03:57 AM
Cảm ơn bạn nhiều nha

tuandat106
17-12-13, 02:44 PM
mình cài đặt rồi mà menu không đọc được, bạn có thể giúp mình khắc phục lỗi này được không. thanks