PDA

View Full Version : Thanh Tastbar thay đổi vị trí trên màn hình



nguyenthinu168
02-07-11, 08:42 PM
Thanh Toolbars trên màn hình windows của máy tính bị thay đổi vị trí từ phía dưới màn hình chuyển sang bên phải màn hình, mình kéo mà không chuyển được, rất mong các bạn cho biết cách chỉnh về vị trí phía dưới màn hình
Thanks.

nghiaphuc
02-07-11, 09:21 PM
Thanh Toolbars trên màn hình windows của máy tính bị thay đổi vị trí từ phía dưới màn hình chuyển sang bên phải màn hình, mình kéo mà không chuyển được, rất mong các bạn cho biết cách chỉnh về vị trí phía dưới màn hình
Thanks.
Nhìn trên hình thấy rõ ràng là thanh Taskbar của bạn không bị lock (nhìn đường chấm chấm ở dưới nút Start là biết), vậy thì cớ gì mà không kéo nó đi được nhỉ? Bây giờ bạn hãy mở 1 cửa sổ gì đó (Internet Explorer chẳng hạn), bạn sẽ thấy thêm 1 đường chấm chấm trên thanh Taskbar nữa. Bạn hãy đưa trỏ chuột vào vị trí đường chấm chấm này và kéo nó lên trên. Bây giờ bạn thử đưa trỏ chuột vào vùng màu xanh dương phía dưới đường chấm chấm vừa kéo (nhớ đừng chọn đối tượng nào trên thanh này nhé) và kéo rê xuống đáy màn hình xem có được không nhé.
Cuối cùng, sau khi đã kéo xuống vị trí thích hợp, bạn hãy click chuột phải trên thanh Taskbar và chọn Lock the Taskbar để khóa nó lại, khỏi bị kéo đi lung tung nhé.

volga
02-07-11, 09:33 PM
Tiện đây anh cho em hỏi màng hình bị quay lung tung thì làm sau ?(Lộn ngược ).Dùng phím tắc nhe anh !
Thanks

nghiaphuc
02-07-11, 09:55 PM
Tiện đây anh cho em hỏi màng hình bị quay lung tung thì làm sau ?(Lộn ngược ).Dùng phím tắc nhe anh !
Thanks
Bạn nhấn thử tổ hợp phím Ctrl+Alt+Phím mũi tên nhé (4 mũi tên sẽ làm màn hình quay 4 hướng).

ndu96081631
03-07-11, 06:14 AM
Bạn nhấn thử tổ hợp phím Ctrl+Alt+Phím mũi tên nhé (4 mũi tên sẽ làm màn hình quay 4 hướng).
Mấy cái này là do driver màn hình quyết định... có phải máy nào cũng có phím tắt giống nhau đâu

nghiaphuc
03-07-11, 07:33 AM
Mấy cái này là do driver màn hình quyết định... có phải máy nào cũng có phím tắt giống nhau đâu
Vậy em mới nói là "thử". Ẹc ẹc...

vovandung
08-05-12, 10:25 PM
Chỉ cần để chuột ngay thanh tolbar, click phải, chọn Properties rồi khai báo vị trí là xong.

Chúc bạn thành công.

ptm0412
09-05-12, 12:01 AM
Nói lại cho chính xác: Đó là taskbar, không phải toolbar. Tôi sẽ sửa tiêu đề.