PDA

View Full Version : Gập lỗi khi in bản vẽ trong Autocad



khoavu87
09-07-10, 11:56 AM
Trên công ty mình đang in bản vẽ trong Autocad ban đầu vẫn chạy bình thường ( lệnh Ctr +P hay lệnh "Plot") nhưng tự nhiên đánh hai lệnh trên Autocad lại không hiểu được nó nữa, như vậy sẽ ko in được.
Vậy ai biết cách giải quyết ko giúp mình với.(chú ý: mình đã khởi động máy, tắt máy rùi nhưng lại cũng ko đc.)

giang3v
20-07-10, 08:32 AM
Trên công ty mình đang in bản vẽ trong Autocad ban đầu vẫn chạy bình thường ( lệnh Ctr +P hay lệnh "Plot") nhưng tự nhiên đánh hai lệnh trên Autocad lại không hiểu được nó nữa, như vậy sẽ ko in được.
Vậy ai biết cách giải quyết ko giúp mình với.(chú ý: mình đã khởi động máy, tắt máy rùi nhưng lại cũng ko đc.)

Nhưng bạn gõ 2 lệnh gì vậy? chỗ này bạn nói ko rõ,

binhan007
20-07-10, 02:25 PM
Trên công ty mình đang in bản vẽ trong Autocad ban đầu vẫn chạy bình thường ( lệnh Ctr +P hay lệnh "Plot") nhưng tự nhiên đánh hai lệnh trên Autocad lại không hiểu được nó nữa, như vậy sẽ ko in được.
Vậy ai biết cách giải quyết ko giúp mình với.(chú ý: mình đã khởi động máy, tắt máy rùi nhưng lại cũng ko đc.)
Trường hợp này mình nghĩ bạn nên xem lại đầu cáp nối máy in, rất có thể đã bị hở. Mình đã bị một lần tương tư như thế

PhanTuHuong
20-07-10, 03:07 PM
Trường hợp này mình nghĩ bạn nên xem lại đầu cáp nối máy in, rất có thể đã bị hở. Mình đã bị một lần tương tư như thế

Không phải trường hợp này mà AutoCad không nhận lậnh In nữa, liên quan đến phần mềm rồi em ạ. Vì lý do nào đó mà lệnh này trở nên vô tác dụng.

thanhlanh
20-07-10, 03:53 PM
Không phải trường hợp này mà AutoCad không nhận lậnh In nữa, liên quan đến phần mềm rồi em ạ. Vì lý do nào đó mà lệnh này trở nên vô tác dụng.
Bạn thử lùi ngày hệ thống và khởi động lại máy tính.

khoavu87
20-07-10, 04:13 PM
Cảm ơn mọi người , em đã tìm ra lỗi trong trường hợp này rồi, nguyên nhân là do trong ổ C có cái file có đuôi Acad.lis, nếu xoá hết các đuôi đó đi nó sẽ hoạt động bình thường.

dangduckhoi
23-03-11, 08:57 AM
xoa file acad.lsp di la dc

quyet0882
15-07-11, 03:50 PM
giúp mình với
máy tôi khi in word, excell thì ok nhưng khi in autocad thì máy báo: unknown command?
lỗi này xử lý như thế nào?

thanhlanh
15-07-11, 04:13 PM
giúp mình với
máy tôi khi in word, excell thì ok nhưng khi in autocad thì máy báo: unknown command?
lỗi này xử lý như thế nào?
Bạn hãy add file cvav_1_04.lsp vào mục Tools\Load Ampplications của Acad (hoặc gõ lệnh AP)
Nhấn vào nút Contents ---> Add ---> chọn file ---> Add ---> close ---> close ---> close. Khởỉ động lại Acad
Tải file và xem hướng dẫn cụ thể tại:
http://www.cadviet.com/forum/index.php?showtopic=9088&st=60

vuxuantho
28-07-11, 03:59 PM
bạn gõ lệnh ".plot" thế là Ok thôi mà. Cái này là do máy con virus thôi.

tambaby
24-04-12, 02:05 PM
)(&&@@)(&&@@)(&&@@ Bạn gõ lệnh Audit la ok!

tambaby
24-04-12, 02:06 PM
Bạn gõ lệnh Audit vào là ok!

ThaiCuong
30-08-12, 07:34 AM
Bạn gõ lệnh Audit vào là ok!

Cũng có thể dùng lệnh ".plot" hoặc redefine sau đó gõ tiếp "plot". Lệnh redefine dùng để khôi phục lại lệnh nhé.

vanle33
30-08-12, 07:57 AM
Cũng có thể dùng lệnh ".plot" hoặc redefine sau đó gõ tiếp "plot". Lệnh redefine dùng để khôi phục lại lệnh nhé.
Bạn giải thích rõ hơn cho mình lệnh redefine nhé.? Đấy là 1 lệnh mình chưa biết

NHẤT CHI MAI
29-09-12, 02:48 PM
Bạn giải thích rõ hơn cho mình lệnh redefine nhé.? Đấy là 1 lệnh mình chưa biết

lệnh REDEFINE cùng với UNDEFINE là cặp lệnh enable/disable một lệnh autocad bất kỳ.

dùng lệnh UNDEFINE để disable, sau đó dùng lệnh REDEFINE để enable nó lại.

Nói chung cặp lệnh này người thường không dùng, chỉ virus mới dùng để phá hoại.

NHẤT CHI MAI
29-09-12, 02:51 PM
bạn muốn tham khảo rõ hơn thì vào đây http://www.cadviet.com/forum/index.php?showtopic=66746&hl=redefine&fromsearch=1 hihi