PDA

View Full Version : Vẽ sơ đồ toàn bộ công ty bằng Word 2007???leducnhu
08-07-10, 03:08 PM
Em có câu hỏi về Word không biết hỏi ở đây có đúng không nữa, nếu ko đúng thì admin cứ xoá cũng đc.
Em đang cần vẽ sơ đồ toàn bộ công ty bằng word nhưng vì quá nhiều phòng ban nên ko thể chứa trên 1 trang A4 được. vậy em có thể chọn khổ A2 được không ạ? các phòng ban thì em đã vẽ trên A4 ngon rồi bây giờ lam sao để vẽ lên A2 toàn bộ công ty đây. có bác nào biết chỉ em với.
thanks rất nhiều.
Lê Như

tutientrung
08-07-10, 09:29 PM
Bạn có thể dùng Visio trong bộ 5.1office 2003 hoặc 2007 hay 2010 vẽ hay mà nhanh hơn rất nhiều .Cách vẽ rất đơn giản ,học tí là biết vẽ ngay,chủ yếu là kéo và thả .Công cụ này rất tiện lợi để vẽ sơ đồ các kiểu luôn.Khi vẽ xong có thể điều chỉnh thay đổi kích thước toàn bộ bảng vẽ nhanh chóng,copy sang Word hay Excel đều được.
Visio là một trong các phần mềm của bộ Microsoft Office hỗ trợ việc thiết lập các bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ, biểu đồ trong nhiều lĩnh vực; hỗ trợ việc truyền đạt ý tưởng thiết kế, kinh doanh, tiếp thị thông qua các tài liệu thiết kế, biểu đồ, sơ đồ; giúp chúng ta hiểu, nhận biết những vấn đề quan trọng một cách nhanh nhất. Microsoft Visio hỗ trợ hầu hết các lĩnh vực: xây dựng, điện-điện tử, nhân sự, dự án, kinh doanh, tin học,....
Microsoft Visio được trang bị bộ công cụ vẽ nhanh chóng với độ chính xác cao. Đối tượng thao tác là các dạng hình chuẩn chứa trong các nhóm chức năng của từng lĩnh vực. Chúng ta chỉ cần sử dụng chuột kéo dạng hình có sẵn vào bản vẽ. Sau đó thực hiện các phép hiệu chỉnh và kết nối thành bản vẽ yêu cầu.

blackhat8x
09-07-10, 07:10 AM
Sao bác không vẽ luôn trên CAD đi cho đẹp mà lại vẽ trên Word nhỉ...???

phongky2013
03-03-16, 09:33 PM
Có phải ai cũng biết dùng cad đâu mà bác, hơn nữa biết dùng thì cũng ngại cài, trong word có hỗ trợ tội gì ko dùng