PDA

View Full Version : Không copy được dữ liệu sang sheet khac



yeuketoan
20-04-10, 04:15 PM
Chào các anh chị trong diễn đàn!
Các anh chị ơi, chỉ giùm em cách copy dữ liệu từ 1 sheet sang 1 sheet khác với ah
Em có gửi kèm theo đây file Cu Larsen. Trong file này có sheet dự toán, em muốn copy sheet này sang sheet 1( Bên cạnh sheet dự toán) nhưng em ko copy được và khi muốn in sheet dự toán theo định dạng dọc trang giấy thì bị lỗi khoảng trắng.
Các anh chị giúp em.
Em cảm ơn nhiều

Hai Lúa Miền Tây
20-04-10, 04:31 PM
Chào các anh chị trong diễn đàn!
Các anh chị ơi, chỉ giùm em cách copy dữ liệu từ 1 sheet sang 1 sheet khác với ah
Em có gửi kèm theo đây file Cu Larsen. Trong file này có sheet dự toán, em muốn copy sheet này sang sheet 1( Bên cạnh sheet dự toán) nhưng em ko copy được và khi muốn in sheet dự toán theo định dạng dọc trang giấy thì bị lỗi khoảng trắng.
Các anh chị giúp em.
Em cảm ơn nhiều

1.) Bạn mở file ở chế độ Disable Macro, xong copy bình thường.
2.) Bạn chọn sheet dự toán, vào View\Page break review, click chuột phải lên bảng tính, chọn Reset all page breaks

ltdltd
17-07-10, 06:06 PM
anh chi xem file này sao không cho copy từ sheet này sang sheet khác với,

thông thường thì từ một sheet có sẵn mình ấn Ctr và kéo sheet đó thì sẽ copy được sheet này (vì nhiều khi mình muốn tạo một sheet mới mà dữ liệu thì giống sheet cũ 90% rồi, mà copy nội dung trong sheet thì không tốt, nên muôn copy sheet rồi chỉnh sữa đôi chút là xong). nhưng mà em copy sheet không được, lấy ví dụ là sheet VK - 3, em không tài nào mà copy sheet này được .

Hai Lúa Miền Tây
21-07-10, 07:51 AM
anh chi xem file này sao không cho copy từ sheet này sang sheet khác với,

thông thường thì từ một sheet có sẵn mình ấn Ctr và kéo sheet đó thì sẽ copy được sheet này (vì nhiều khi mình muốn tạo một sheet mới mà dữ liệu thì giống sheet cũ 90% rồi, mà copy nội dung trong sheet thì không tốt, nên muôn copy sheet rồi chỉnh sữa đôi chút là xong). nhưng mà em copy sheet không được, lấy ví dụ là sheet VK - 3, em không tài nào mà copy sheet này được .
Không phải bị 1 sheet mà là tất cả các sheet trong bảng tính đều không thể copy = cách nhấn Ctrl+Kéo qua 1 bên.
Bạn xóa thử những Name không cần thiết thì copy lại bình thường. Để hiện Name nhấn tổ hợp phím Ctrl+F3

ltdltd
20-02-11, 03:27 PM
em đã bấm Ctr + F3 để xóa nhưng sheet không cần thiết rồi, nhưng mà khi ấn phim Ctr rồi kéo sheet thì vẫn không copy đuơc,
em gửi lại một file tương tự. anh xem giùm sao.

ndu96081631
20-02-11, 05:53 PM
em đã bấm Ctr + F3 để xóa nhưng sheet không cần thiết rồi, nhưng mà khi ấn phim Ctr rồi kéo sheet thì vẫn không copy đuơc,
em gửi lại một file tương tự. anh xem giùm sao.
Trời ơi! File gì mà cả 1 rừng sheet thế nhỉ
Xóa bớt sheet tên OZKATURKE(1680D2) rồi thử lại xem

ptm0412
20-02-11, 07:11 PM
Chỉ cần xoá name trong sheet OZKATURKE(1680D2) là được.
Name gì mà refered to cũng chỉ có 1 dấu =, thật chưa thấy bao giờ.

Lưu ý: Nếu không xoá tất cả name (953 names), mà cứ copy sheet kiểu đó là nó cứ thế nhân lên, mệt lắm đó.

ltdltd
26-02-11, 11:39 PM
cảm ơn anh. đúng là xóa sheet OZKATURKE(1680D2) thì copy được.nhưng tại sao lại xóa sheet này mà không phải sheet khác. Anh giải thích thêm cho em với.Em đang làm việc với nhiều file excel tương tự như thế này. trong file đó, mỗi sheet đều có chứa dữ liệu, nếu không biết cách thì sẽ xóa rất nhiều sheet. em cảm ơn

ndu96081631
27-02-11, 07:27 AM
cảm ơn anh. đúng là xóa sheet OZKATURKE(1680D2) thì copy được.nhưng tại sao lại xóa sheet này mà không phải sheet khác. Anh giải thích thêm cho em với.Em đang làm việc với nhiều file excel tương tự như thế này. trong file đó, mỗi sheet đều có chứa dữ liệu, nếu không biết cách thì sẽ xóa rất nhiều sheet. em cảm ơn
Vì trong sheet này có những name tào lao, gây ảnh hướng đến việc khác (bấm Ctrl + F3 sẽ thấy)

trinhthioanh
14-10-11, 03:51 PM
Bạn ơi một số file exel mình làm chứa nhiều công thức cũng không copy được, mình bấm Ctrl + F3 và xóa đi những name không cần thiết, khi bấm Ctrl + F3 thì không thấy có name nào có tên OZKATURKE(1680D2). mình copy vẫn không được, bạn tìm nguyên nhân giùm mình được không.

ptm0412
14-10-11, 04:10 PM
Bạn ơi một số file exel mình làm chứa nhiều công thức cũng không copy được, mình bấm Ctrl + F3 và xóa đi những name không cần thiết, khi bấm Ctrl + F3 thì không thấy có name nào có tên OZKATURKE(1680D2). mình copy vẫn không được, bạn tìm nguyên nhân giùm mình được không.
File của người ta mới có sheet tên đó và những name trong sheet đó. Chứ file của bạn làm sao có được.
File của bạn phải xem tận mắt mới chữa được bệnh.