PDA

View Full Version : Khi view bị giới hạn trong excel



nguyen_0907
13-04-10, 10:41 PM
Mình có trang này mà không biết làm cách nào bỏ được nó để khi view thấy đủ cột nguyenhv971@gmail.com %#^#$

nguyen_0907
13-04-10, 10:42 PM
có anh chị nào biết chỉ dùm em với nhé! Em xin chân thành cảm ơn!

BNTT
13-04-10, 10:47 PM
Mình có trang này mà không biết làm cách nào bỏ được nó để khi view thấy đủ cột nguyenhv971@gmail.com %#^#$

Trang này là trang nào?

nguyen_0907
13-04-10, 10:52 PM
nó cứ bị giới hạn bới một khung có kẻ chấm chấm mà không sao chỉnh được đủ cột vào trang giấy trong khi giấy vẫn rất rộng

concogia
13-04-10, 11:09 PM
nó cứ bị giới hạn bới một khung có kẻ chấm chấm mà không sao chỉnh được đủ cột vào trang giấy trong khi giấy vẫn rất rộng
Vào PAGE SETUP ==> MARGINS chỉnh về số nhỏ nhất có thể (tuỳ máy in) ==> nếu chưa được thì
Vào PAGE SETUP ==> click chọn Fit to 1
(Có thể chỉnh các cột trong bảng tính nhỏ lại vừa với dữ liệu, hoặc chỉnh font chữ nhỏ hơn )
Xem có đúng khổ giấy in Paper size ( a4, a3, letter...)

ptm0412
14-04-10, 07:49 AM
Chẩn bịnh bằng cách cột chỉ cổ tay nè: (hồi xưa quan ngự y đâu có được cầm tay hoàng hậu công chúa đâu, phải ngồi xa cầm sợi chỉ cột cổ tay mà nghe mạch)
1. Cái đường chấm chấm 1 là đang trong tình trạng Pagebreak Preview, 2 là đã có insert manual Pagebreak
2. Không thêm được cột vào dù cho giấy còn rộng, nghĩa là đã set Print Area chỉ có bấy nhiêu cột.

Nếu đúng bệnh thì lão chết tiệt có thể kê đơn.


Vào PAGE SETUP ==> MARGINS chỉnh về số nhỏ nhất có thể (tuỳ máy in)

Toa này kê nhầm bệnh rồi, vì bịnh nhơn đang bị dư giấy chứ không phải thiếu giấy.


Vào PAGE SETUP ==> click chọn Fit to 1
(Có thể chỉnh các cột trong bảng tính nhỏ lại vừa với dữ liệu, hoặc chỉnh font chữ nhỏ hơn )
Xem có đúng khổ giấy in Paper size ( a4, a3, letter...)

Toa này cũng nhầm bệnh nốt: Bịnh nhơn đang muốn thêm 1 vài cột vào trang in, chứ không phải fit chiều rộng cột cho vừa trang giấy hoặc thiếu giấy phải thu nhỏ cột lại.

candle227
14-04-10, 08:55 AM
Mình có trang này mà không biết làm cách nào bỏ được nó để khi view thấy đủ cột nguyenhv971@gmail.com %#^#$

Up trang của bạn lên đi, ko thì chẳng hiểu bạn hỏi cái j mà trả lời.

concogia
14-04-10, 10:22 AM
Chẩn bịnh bằng cách cột chỉ cổ tay nè: (hồi xưa quan ngự y đâu có được cầm tay hoàng hậu công chúa đâu, phải ngồi xa cầm sợi chỉ cột cổ tay mà nghe mạch)
1. Cái đường chấm chấm 1 là đang trong tình trạng Pagebreak Preview, 2 là đã có insert manual Pagebreak
2. Không thêm được cột vào dù cho giấy còn rộng, nghĩa là đã set Print Area chỉ có bấy nhiêu cột.

Nếu đúng bệnh thì lão chết tiệt có thể kê đơn.



Toa này kê nhầm bệnh rồi, vì bịnh nhơn đang bị dư giấy chứ không phải thiếu giấy.



Toa này cũng nhầm bệnh nốt: Bịnh nhơn đang muốn thêm 1 vài cột vào trang in, chứ không phải fit chiều rộng cột cho vừa trang giấy hoặc thiếu giấy phải thu nhỏ cột lại.
Chưa chắc đâu Thầy ơi, sau khi Print Preview (chưa can thiệp gì cả) thì bảng tính cũng hiện cái lằn gạch gạch đó, phải xem file mới biết, cái này cũng chỉ phỏng đoán nó có nằm trong các trường hợp đó không thôi, chẩn đoán thì khi đúng khi saii chứ (khả năng do canh left, right là lớn nhất)
Hihi

ptm0412
14-04-10, 10:25 AM
Chưa chắc đâu Thầy ơi, sau khi Print Preview (chưa can thiệp gì cả) thì bảng tính cũng hiện cái lằn gạch gạch đó, phải xem file mới biết, cái này cũng chỉ phỏng đoán nó có nằm trong các trường hợp đó không thôi, chẩn đoán thì khi đúng khi saii chứ (khả năng do canh left, right là lớn nhất)
Hihi

Phải chờ công chúa đưa tay cho cầm thôi, cò già hỉ!

antonykyo
30-12-10, 12:16 PM
File Excel của e là file khổ giấy A3, nằm ngang, nhưng lúc trước làm máy bàn ở cty có kết nối máy in A3 thì còn định dạng dc. Nhưng giờ copy file về nhà, làm trên laptop, ko có kết nối với máy in nào hết, nên trong Print Options ko chọn dc khổ A3, làm sao biết dc các cột mà mình đã hiệu chỉnh có nằm đúng khổ hay ko? khổ thêm 1 cái là file A3 đã bị chỉnh thành A4, giờ làm sao view dc A3 để chỉnh cho nó đúng?)(&&@@
Mong các đại ca, đại tẩu "heo mi"

ptm0412
30-12-10, 01:12 PM
Bạn cài đặt 1 máy in cỡ lớn vào. Hoặc cài đặt máy in ảo như Adobe Acrobat, Microsoft gì gì đó.

maiquochon
13-08-12, 01:39 PM
Vào print area sau đó, chọn Clear print area là OK