PDA

View Full Version : Cài thêm office 2003 thì office 2007 bị lỗi



phuyen89
08-11-09, 06:31 AM
Chào mọi người.Mình nghĩ trường hợp này của mình mọi người cúng đã gặp.Khi mình cài office 2007 thì sử dụng rất bình thường.Setup thêm Access 2003 cho nó dễ sử dụng thấy không có vấn đề gì.Setup thêm Word 2003 thì bônh nhiên office 2007 nó bị lỗi như thế này.Mở office 2007 lên,nó hiện lên một cai khung hình chữ nhât.Ở dươi là một dong tróng chờ cho nó chạy những bậc màu xanh cho đên khi hết thì mới dùng được 2007.
Còn mở office 2003 thì bình thường,như vậy làm sao khắc phục được vấn đề trên.Trường hợp này hôm trước cài may cảu bạn cũng xảy ra rồi,mà vẫn dể nguyen vân chưa biết tại sao.

khoavu87
08-11-09, 06:43 AM
Chào mọi người.Mình nghĩ trường hợp này của mình mọi người cúng đã gặp.Khi mình cài office 2007 thì sử dụng rất bình thường.Setup thêm Access 2003 cho nó dễ sử dụng thấy không có vấn đề gì.Setup thêm Word 2003 thì bônh nhiên office 2007 nó bị lỗi như thế này.Mở office 2007 lên,nó hiện lên một cai khung hình chữ nhât.Ở dươi là một dong tróng chờ cho nó chạy những bậc màu xanh cho đên khi hết thì mới dùng được 2007.
Còn mở office 2003 thì bình thường,như vậy làm sao khắc phục được vấn đề trên.Trường hợp này hôm trước cài may cảu bạn cũng xảy ra rồi,mà vẫn dể nguyen vân chưa biết tại sao.
trường họp này mình cũng đã xảy ra và bạn mình cũng xảy ra cũng rát nhiều bạn àh
mình cũng xảy ra khi cài thêm phần mềm ẩu of và bị lock (tức nó ko cho mình sủ dụng cửa sổ hình chữ nhật để nhập công thức),theo mình nghĩ đó là do ko tương thích chương trình nên bị khóa.
mỗi lần như vậy mình và các bạn thường cài lại để dùng thui.

phuyen89
08-11-09, 06:54 AM
trường họp này mình cũng đã xảy ra và bạn mình cũng xảy ra cũng rát nhiều bạn àh
mình cũng xảy ra khi cài thêm phần mềm ẩu of và bị lock (tức nó ko cho mình sủ dụng cửa sổ hình chữ nhật để nhập công thức),theo mình nghĩ đó là do ko tương thích chương trình nên bị khóa.
mỗi lần như vậy mình và các bạn thường cài lại để dùng thui.
Bạn hiểu sai ý mình rồi.Muốn sử dụng được nó,phải chạy lại giống như là setup chương trình vậy.Phải chờ vài phút nó mới sử dụng được 2007.Sau khi tắt rồi,muốn sử dụng lại thì nó vẫn bị như trên,chứ không phải là làm một lân.Chứ chư vô dược office thì làm gì đã đụng đến nhập công thức ở đây.

khoavu87
08-11-09, 07:02 AM
Bạn hiểu sai ý mình rồi.Muốn sử dụng được nó,phải chạy lại giống như là setup chương trình vậy.Phải chờ vài phút nó mới sử dụng được 2007.Sau khi tắt rồi,muốn sử dụng lại thì nó vẫn bị như trên,chứ không phải là làm một lân.Chứ chư vô dược office thì làm gì đã đụng đến nhập công thức ở đây.

khổ quá mình đang ví dụ thế cho mọi ng hiểu thui,vì bản thân mình cũng đã gập như bạn mà.nên mình ko cài như vậy nữa.
và nguyên nhân thì theo mình nghĩ ro ko tương thích nên nó bị báo lỗi ,vì mình dùng bộ of có phải là ....
theo mình nghĩ accsec 2007 dễ dùng và nhiều tiện ích hơn 2003 nên cứ sài 2007 đi bạn,tìm hiểu thêm chút thui mà.đời cao bao giờ cũng hiện đại hơn đời thấp,chúc bạn thành công
àh:nếu cài ex2003 thì nó không báo lỗi nhá,.hihihi

____________

Không nói chuyện bản quyền.
Ptm0412

phuyen89
08-11-09, 07:08 AM
khổ quá mình đang ví dụ thế cho mọi ng hiểu thui,vì bản thân mình cũng đã gập như bạn mà.nên mình ko cài như vậy nữa.
và nguyên nhân thì theo mình nghĩ ro ko tương thích nên nó bị báo lỗi ,vì mình dùng bộ of có phải là ....
theo mình nghĩ accsec 2007 dễ dùng và nhiều tiện ích hơn 2003 nên cứ sài 2007 đi bạn,tìm hiểu thêm chút thui mà.đời cao bao giờ cũng hiện đại hơn đời thấp,chúc bạn thành công
àh:nếu cài ex2003 thì nó không báo lỗi nhá,.hihihi

____________

Không nói chuyện bản quyền.
Ptm0412
Mà bạn này.Cài thêm Access 2003 thì không sao.Bông nhiên thấy thế cài Word 2003 là bị lỗi liền,không biết giải thích ra sao.Tóm lại bây giờ có nên gỡ 2007 ra hay không hay là phỉa gõ ca hai rôi cai lai.

khoavu87
08-11-09, 07:13 AM
Mà bạn này.Cài thêm Access 2003 thì không sao.Bông nhiên thấy thế cài Word 2003 là bị lỗi liền,không biết giải thích ra sao.Tóm lại bây giờ có nên gỡ 2007 ra hay không hay là phỉa gõ ca hai rôi cai lai.
theo mình giải pháp thế này nhá.
do bạn muốn cài accsec 2003 cho dễ dùng đúng ko?nếu vậy thì thê này:
bạn cài 2007 và để vậy dùng:
còn khi cài of 2003 thì bạn chọn mục cài đặt theo lựa chọn( chọn mình accsec2003)rùi cài đặt như vậy sẽ không sao,
để làm đc như vậy bạn cần gỡ of 2007 ra và cài lại thì bạn mới sài lại đc 2007 bạn àh.
chúc thành công

logica
08-11-09, 07:51 AM
Chào mọi người.Mình nghĩ trường hợp này của mình mọi người cúng đã gặp.Khi mình cài office 2007 thì sử dụng rất bình thường.Setup thêm Access 2003 cho nó dễ sử dụng thấy không có vấn đề gì.Setup thêm Word 2003 thì bônh nhiên office 2007 nó bị lỗi như thế này.Mở office 2007 lên,nó hiện lên một cai khung hình chữ nhât.Ở dươi là một dong tróng chờ cho nó chạy những bậc màu xanh cho đên khi hết thì mới dùng được 2007.
Còn mở office 2003 thì bình thường,như vậy làm sao khắc phục được vấn đề trên.Trường hợp này hôm trước cài may cảu bạn cũng xảy ra rồi,mà vẫn dể nguyen vân chưa biết tại sao.
Ngày trước tôi đã từng xài một lượt 2 bộ này (cài full) mà nó chạy rầm rầm có bị gì đâu!Vấn đề của bạn theo tôi nghĩ do bạn "đi ngược với sự phát triển" thôi!:-=. Có lẽ do trong quá trình cài office 2003 có một số tài nguyên trùng tên với office 2007 nên nó ghi đè vào tập tin của 2007 gây lỗi out of date. Vì vậy mỗi lần chạy 2007 nó phải cập nhật lại thông tin thiếu này! Giải pháp bây giờ bạn vào control panel rồi vào add or remove programes chọn office 2007 và reinstall or repair nó thử xem sao! Chúc bạn thành công!

Hamvui
08-11-09, 02:49 PM
Kiểu gì khi cài 2 bộ Office sẽ có 1 số xung đột do chúng có thể dùng chung 1 thư viện nào đó. Khi chạy cái này thì nó phải nạp vào, khi chạy bản kia thì nó lại phải nạp cái kia. Chuyện bình thường phải chấp nhận.

Pozsi
08-11-09, 04:14 PM
Mình xin đề xuất 1 phương án như vầy nha!
Nếu bạn đã muốn dùng 2 bộ Office như vậy thì bạn có thể phân ra phiên bản nào là chính-phụ hay không?
Ví dụ như mình dùng Office 2007 là chính, còn Office 2003 là phụ thì chỉ đơn giản là cài bộ Office 2007 lên máy rồi kiếm 1 thằng Office 2003 Portable chạy cùng là xong. Cái này bạn có thể dùng Google Search là ra ngay.
Ngược lại thì cũng được luôn.
Vậy bạn đã có 2 bộ Office không đụng hàng rồi.

xuanpct
17-12-09, 12:16 AM
Chào mọi người.Mình nghĩ trường hợp này của mình mọi người cúng đã gặp.Khi mình cài office 2007 thì sử dụng rất bình thường.Setup thêm Access 2003 cho nó dễ sử dụng thấy không có vấn đề gì.Setup thêm Word 2003 thì bônh nhiên office 2007 nó bị lỗi như thế này.Mở office 2007 lên,nó hiện lên một cai khung hình chữ nhât.Ở dươi là một dong tróng chờ cho nó chạy những bậc màu xanh cho đên khi hết thì mới dùng được 2007.
Còn mở office 2003 thì bình thường,như vậy làm sao khắc phục được vấn đề trên.Trường hợp này hôm trước cài may cảu bạn cũng xảy ra rồi,mà vẫn dể nguyen vân chưa biết tại sao.
2 bộ office không có vấn đề gì gọi là không tương thích cả. Mình cũng đang sử dụng 2 bộ đó chạy rầm rầm đấy chứ có thông báo hay hiện bảng gì đâu. Chẳng quatrong khi cài đặt bạn để đường dẫn mặc định thì vô hình chung nó sẽ làm hỏng 1 bộ trước đó bạn đã cài. Bạn thay đổi đường dẫn cài đặt trong ổ C cho bộ cài sau là ok ngay. Thử đi bạn sẽ thấy ngay mà.

ongtrungducmx25
17-12-09, 10:04 AM
Chào mọi người.Mình nghĩ trường hợp này của mình mọi người cúng đã gặp.Khi mình cài office 2007 thì sử dụng rất bình thường.Setup thêm Access 2003 cho nó dễ sử dụng thấy không có vấn đề gì.Setup thêm Word 2003 thì bônh nhiên office 2007 nó bị lỗi như thế này.Mở office 2007 lên,nó hiện lên một cai khung hình chữ nhât.Ở dươi là một dong tróng chờ cho nó chạy những bậc màu xanh cho đên khi hết thì mới dùng được 2007.
Còn mở office 2003 thì bình thường,như vậy làm sao khắc phục được vấn đề trên.Trường hợp này hôm trước cài may cảu bạn cũng xảy ra rồi,mà vẫn dể nguyen vân chưa biết tại sao.
Thông thường thì người ta cài office 2003 rồi mới cài thêm office 2007 nên lưu ý là thư mục OFFICE11 của OF 2003 còn bạn muốn thêm OF 2007 thì bạn tạo một thư mục nữa chẳn hạng OFFICE12. rồi cài đặt bình thường thôi!.

cachep8685
16-09-13, 10:12 AM
2 bộ office không có vấn đề gì gọi là không tương thích cả. Mình cũng đang sử dụng 2 bộ đó chạy rầm rầm đấy chứ có thông báo hay hiện bảng gì đâu. Chẳng quatrong khi cài đặt bạn để đường dẫn mặc định thì vô hình chung nó sẽ làm hỏng 1 bộ trước đó bạn đã cài. Bạn thay đổi đường dẫn cài đặt trong ổ C cho bộ cài sau là ok ngay. Thử đi bạn sẽ thấy ngay mà.

Vậy bạn đã bị lỗi này chưa? http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?26644-kh%C3%B4ng-m%E1%BB%9F-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-b%E1%BA%A3ng-excel-trong-file-word . Mình làm việc với bảng tính Excel chèn trong Word nhiều nên cũng nản luôn.