PDA

View Full Version : Giúp tôi xóa dữ liệu trong autofilter excel 2007



chaudt
22-04-09, 11:01 AM
Khi tôi lọc bằng autofilter tôi muốn xóa phần dữ liệu lọc thì không được, khi xóa thì mất luôn các dữ liệu khác, bạn nào biết cách khác phục xin chỉ giáo
Cám ơn các bạn rất nhiều

BNTT
22-04-09, 11:44 AM
Là sao bạn ơi?
Ví dụ bạn có một bảng danh sách hàng, những mặt hàng này có thể thuộc nhóm A, hoặc nhóm B, nhóm C, nhóm D... và các nhóm đang được sắp xếp lẫn lộn...
Bây giờ bạn muốn lọc hết những mặt hàng nào thuộc nhóm B, rồi xóa đi, chỉ giữ lại những mặt hàng của 3 nhóm A, C, D mà thôi?
Nếu chỉ có vậy thì cứ việc lọc hết những mặt hàng nhóm B, xong chọn hết những hàng vừa được lọc ra, xóa phéng đi... Rồi xả AutoFilter... Danh sách của bạn chỉ còn lại những mặt hàng thuộc 3 nhóm A, C, D mà... Có gì đâu mà không được ?
Hay là bạn muốn sao?

huuthang_bd
22-04-09, 02:15 PM
Là sao bạn ơi?
Ví dụ bạn có một bảng danh sách hàng, những mặt hàng này có thể thuộc nhóm A, hoặc nhóm B, nhóm C, nhóm D... và các nhóm đang được sắp xếp lẫn lộn...
Bây giờ bạn muốn lọc hết những mặt hàng nào thuộc nhóm B, rồi xóa đi, chỉ giữ lại những mặt hàng của 3 nhóm A, C, D mà thôi?
Nếu chỉ có vậy thì cứ việc lọc hết những mặt hàng nhóm B, xong chọn hết những hàng vừa được lọc ra, xóa phéng đi... Rồi xả AutoFilter... Danh sách của bạn chỉ còn lại những mặt hàng thuộc 3 nhóm A, C, D mà... Có gì đâu mà không được ?
Hay là bạn muốn sao?
Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.

Khi tôi lọc bằng autofilter tôi muốn xóa phần dữ liệu lọc thì không được, khi xóa thì mất luôn các dữ liệu khác, bạn nào biết cách khác phục xin chỉ giáo
Cám ơn các bạn rất nhiều Sau khi sử dụng Auto Filter xong, quét phần dữ liệu muốn xóa, nhấn tổ hợp phím Alt + ; (Để chỉ chọn những dữ liệu hiện, ko chọn những dòng ẩn), sau đó xóa bình thường.

ndu96081631
22-04-09, 02:28 PM
Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.

Chưa thấy vụ này bao giờ à nha! Bạn thử 1 file ví dụ xem!

huuthang_bd
22-04-09, 02:39 PM
Chưa thấy vụ này bao giờ à nha! Bạn thử 1 file ví dụ xem!
Bạn thử AutoFilter và Delete một số sheets trong file này thử xem.

ndu96081631
22-04-09, 02:48 PM
Bạn thử AutoFilter và Delete một số sheets trong file này thử xem.
Chưa hiểu lắm! Sao lại XÓA SHEET nhỉ? Tác giả chỉ hỏi sau khi AutoFiter xong, xóa dử liệu thì bị xóa hết...
Trong file này bạn muốn thí nghiệm cụ thể tại sheet nào? Tôi chưa thấy có gì đặc biệt cả!

huuthang_bd
22-04-09, 02:51 PM
Chưa hiểu lắm! Sao lại XÓA SHEET nhỉ? Tác giả chỉ hỏi sau khi AutoFiter xong, xóa dử liệu thì bị xóa hết...
Trong file này bạn muốn thí nghiệm cụ thể tại sheet nào? Tôi chưa thấy có gì đặc biệt cả!
Thiếu 1 chữ
Bạn thử AutoFilter và Delete trong một số sheets trong file này thử xem.
Bạn làm vài sheet đi. Ví dụ như sheet4 chẳng hạn.

ndu96081631
22-04-09, 02:54 PM
Thiếu 1 chữ
Bạn thử AutoFilter và Delete trong một số sheets trong file này thử xem.
Bạn làm vài sheet đi. Ví dụ như sheet4 chẳng hạn.
Ý tôi không hiểu bạn yêu cầu XÓA SHEET để làm cái gì? Tác giả đâu có yêu cầu thế?
Tuy nhiên tôi cũng XÓA RỒI ---> Thế thì sao?

huuthang_bd
22-04-09, 03:04 PM
Ý tôi không hiểu bạn yêu cầu XÓA SHEET để làm cái gì? Tác giả đâu có yêu cầu thế?
Tuy nhiên tôi cũng XÓA RỒI ---> Thế thì sao?
Hic. Tôi có nói bạn xóa sheet đâu. Ý tôi thế này, bạn mởi file lên, vào sheet4, dùng AutoFilter với dòng tiêu đề là các môn học, lọc ra môn toán <5 chẳng hạn. Sau đó chọn vùng dữ liệu sau khi AutoFilter và xóa. Rồi lại bung AutoFilter thì bạn sẽ thấy.
Lúc nãy tôi nói AutoFilter và xóa trong một vài sheet là ý nói bạn chọn một vài sheet rồi làm như trên đó.

ndu96081631
22-04-09, 03:08 PM
Hic. Tôi có nói bạn xóa sheet đâu. Ý tôi thế này, bạn mởi file lên, vào sheet4, dùng AutoFilter với dòng tiêu đề là các môn học, lọc ra môn toán <5 chẳng hạn. Sau đó chọn vùng dữ liệu sau khi AutoFilter và xóa. Rồi lại bung AutoFilter thì bạn sẽ thấy.
Lúc nãy tôi nói AutoFilter và xóa trong một vài sheet là ý nói bạn chọn một vài sheet rồi làm như trên đó.
Ẹc... Ẹc... Thế thì tôi làm rồi... Chả thấy gì đặc biệt, chọn cái nào và xóa cái nào thì nó chỉ xóa cái đấy thôi ---> Làm gì có vụ xóa hết
Tức là:
- Trong sheet4, tôi autofilter cột Toán với điều kiện <5
- Tôi thu được dử liệu sau khi lọc là 2 dòng
- tôi xóa 2 dòng này
- Show all dử liệu thì chỉ thấy có 2 dòng bị xóa
Hay bạn có "chiêu" gì đặc biệt có thể xóa được dử liệu trong dòng ẩn chăng?

Hai Lúa Miền Tây
22-04-09, 03:13 PM
Mình cũng bị giống như vậy khi vùng office 2007(Thỉnh thoản thôi, khi bị khi không :-=) :
*Filter dữ liệu không liên tục của các dòng:
-Copy vùng filter đưa wa sheet khác dán vào nhưng nó dán luôn cả những dòng không filter. +-+-+-+
-Delete vùng filter thì nó delete luôn những dòng không được filter. +-+-+-+
-Copy 1 ô trong vùng filter rồi tô khối nhấn enter để dán thì nó lại dán luôn cho những ô không filter +-+-+-+
Những lỗi trên trong office trước đó thì mình chưa gặp qua.
Kinh nghiệm của mình khi thực hiện các công việc trên thì sd office 2003 :-=
Vài lời chia sẻ cùng bạn
Thân

ndu96081631
22-04-09, 03:23 PM
Mình cũng bị giống như vậy khi vùng office 2007(Thỉnh thoản thôi, khi bị khi không :-=) :
*Filter dữ liệu không liên tục của các dòng:
-Copy vùng filter đưa wa sheet khác dán vào nhưng nó dán luôn cả những dòng không filter. +-+-+-+
-Delete vùng filter thì nó delete luôn những dòng không được filter. +-+-+-+
-Copy 1 ô trong vùng filter rồi tô khối nhấn enter để dán thì nó lại dán luôn cho những ô không filter +-+-+-+
Những lỗi trên trong office trước đó thì mình chưa gặp qua.
Kinh nghiệm của mình khi thực hiện các công việc trên thì sd office 2003 :-=
Vài lời chia sẻ cùng bạn
Thân
Nếu vậy thì phải có sai sót gì đó trong quá trình thao tác chứ! Giá như bạn có 1 ví dụ minh họa thì hay quá! Vì mình đã mở file của bạn Huuthang trên Excel 2007 nhưng cũng không thấy hiện tượng lạ gì trong việc AutoFilter cả
(Hỏi BNTT là chắc ăn nhất! Vì BNTT toàn dùng Excel 2007)

huuthang_bd
22-04-09, 03:26 PM
Mình cũng bị giống như vậy khi vùng office 2007(Thỉnh thoản thôi, khi bị khi không :-=) :
*Filter dữ liệu không liên tục của các dòng:
-Copy vùng filter đưa wa sheet khác dán vào nhưng nó dán luôn cả những dòng không filter. +-+-+-+
-Delete vùng filter thì nó delete luôn những dòng không được filter. +-+-+-+
-Copy 1 ô trong vùng filter rồi tô khối nhấn enter để dán thì nó lại dán luôn cho những ô không filter +-+-+-+
Những lỗi trên trong office trước đó thì mình chưa gặp qua.
Kinh nghiệm của mình khi thực hiện các công việc trên thì sd office 2003 :-=
Vài lời chia sẻ cùng bạn
Thân
Không cần dùng Office 2003 đâu bạn. Sau khi chọn khối dữ liệu trong vùng AutoFilter bạn nhấn tổ hợp phím Alt + ; Excel sẽ bỏ những dòng ẩn ra khỏi vùng chọn.

Ẹc... Ẹc... Thế thì tôi làm rồi... Chả thấy gì đặc biệt, chọn cái nào và xóa cái nào thì nó chỉ xóa cái đấy thôi ---> Làm gì có vụ xóa hết
Tức là:
- Trong sheet4, tôi autofilter cột Toán với điều kiện <5
- Tôi thu được dử liệu sau khi lọc là 2 dòng
- tôi xóa 2 dòng này
- Show all dử liệu thì chỉ thấy có 2 dòng bị xóa
Hay bạn có "chiêu" gì đặc biệt có thể xóa được dử liệu trong dòng ẩn chăng?

Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.
Tôi cũng chỉ nói là đôi khi thôi, còn nguyên nhân tôi không biết.
Bạn xem 2 hình dưới đây sẽ hiểu. Một hình chỉ copy những dòng hiện bình thường, một hình copy toàn bộ vùng chọn kể cả dòng ẩn.

Hai Lúa Miền Tây
22-04-09, 03:31 PM
Hình 005 thì không gặp vấn đề, hình 004 thì giống như trường hợp mình bị

huuthang_bd
22-04-09, 03:33 PM
Hình 005 thì không gặp vấn đề, hình 004 thì giống như trường hợp mình bị
Hình 005 là sau khi dùng Alt + ; mới copy đó

Hai Lúa Miền Tây
22-04-09, 03:38 PM
Hình 005 là sau khi dùng Alt + ; mới copy đó
Cái này mình đã lâu không tìm được cách giải quyết, hôm nay mới có được giải pháp, tuy chưa tối ưu nhưng còn đở hơn đóng excel 2007 mở excel 2003 :-=,
Cám ơn anh

chaudt
22-04-09, 03:43 PM
Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.
Sau khi sử dụng Auto Filter xong, quét phần dữ liệu muốn xóa, nhấn tổ hợp phím Alt + ; (Để chỉ chọn những dữ liệu hiện, ko chọn những dòng ẩn), sau đó xóa bình thường.

cảm ơn bạn, vấn đề của mình đã được thống suốt, cảm ơn rất nhiều:-=

ndu96081631
22-04-09, 07:03 PM
Cái này mình đã lâu không tìm được cách giải quyết, hôm nay mới có được giải pháp, tuy chưa tối ưu nhưng còn đở hơn đóng excel 2007 mở excel 2003 :-=,
Cám ơn anh
Gì mà phải đóng lại rồi.. mở ra chứ
Nếu bạn không biết phím tắt Alt ; thì ít ra cũng phải biết Ctrl + G\Special\Visible cells only chứ nhỉ?
Ngoài ra tôi còn phát hiện 1 hiện tượng hơi bị.. kỳ lạ: Nếu tôi chạy nền Lạc Việt từ điển thì khi tôi chọn vùng đã Filter, bấm Ctrl + (Phím Ctrl và dấu cộng ở bàn phím số) hoặc Alt + (phím Alt với dấu cộng ở bàn phím số) sẽ tương đương với Copy Visible Cells only
Thoát Lạc Việt từ điển thì sẽ không có hiện tượng này
Vậy vấn đề mà các bạn đưa ra về lổi copy ấy có khi nào là do sự tranh chấp với các phần mềm khác không? (nhất là những phần mềm có liên quan đến Hook bàn phím như Vietkey, Unikey, Lac Viet... vân vân)... Các bạn hãy kiểm tra bằng cách thoát từng chương trình một xem thế nào

huuthang_bd
22-04-09, 09:31 PM
Gì mà phải đóng lại rồi.. mở ra chứ
Nếu bạn không biết phím tắt Alt ; thì ít ra cũng phải biết Ctrl + G\Special\Visible cells only chứ nhỉ?
Ngoài ra tôi còn phát hiện 1 hiện tượng hơi bị.. kỳ lạ: Nếu tôi chạy nền Lạc Việt từ điển thì khi tôi chọn vùng đã Filter, bấm Ctrl + (Phím Ctrl và dấu cộng ở bàn phím số) hoặc Alt + (phím Alt với dấu cộng ở bàn phím số) sẽ tương đương với Copy Visible Cells only
Thoát Lạc Việt từ điển thì sẽ không có hiện tượng này
Vậy vấn đề mà các bạn đưa ra về lổi copy ấy có khi nào là do sự tranh chấp với các phần mềm khác không? (nhất là những phần mềm có liên quan đến Hook bàn phím như Vietkey, Unikey, Lac Viet... vân vân)... Các bạn hãy kiểm tra bằng cách thoát từng chương trình một xem thế nào
Tôi nghĩ không có sự tác động của các phần mềm khác ở đây. Khi xóa cũng vẫn bị như thế, không lẽ phím Detete cũng bị tranh chấp? Nhất là lúc bị lúc không, mặc dù không mở thêm hay tắt bớt bất cứ chương trình nào.
Nếu ai sử dụng Excel 2007 mà cần copy khi AutoFilter nhiều thì sẽ gặp trường hợp này.

BNTT
22-04-09, 09:48 PM
Nếu vậy thì phải có sai sót gì đó trong quá trình thao tác chứ! Giá như bạn có 1 ví dụ minh họa thì hay quá! Vì mình đã mở file của bạn Huuthang trên Excel 2007 nhưng cũng không thấy hiện tượng lạ gì trong việc AutoFilter cả
(Hỏi BNTT là chắc ăn nhất! Vì BNTT toàn dùng Excel 2007)
Chẳng giúp được gì thêm cả, anh à... Vì thật tình mà nói thì từ hồi biết Excel cho đến giờ (từ Excel 4 của Office 4.3), tôi chưa bao giờ gặp trường hợp này.

Khi sử dụng AutoFilter, nếu tôi nhấn xóa dòng, thậm chí là chỉ những dòng thuộc Database, chứ không phải là xóa nguyên dòng của Sheet, thì chỉ những dòng nào chứa các dữ liệu nào đang được lọc ra thì mới bị xóa, còn thì chưa bao giờ tôi gặp trường hợp Excel xóa cả những dòng bị ẩn.

Khi tôi copy dữ liệu được lọc ra vùng khác cũng vậy, chỉ những dữ liệu nào được lọc thì mới được copy ra, còn cái nào đã ẩn thì không bao giờ bị copy theo.

Vì thế cho nên, đây chỉ là chia sẻ lại những gì đã gặp, chứ chẳng thể giúp các bạn giải quyết được chuyện gì, và tôi cũng chẳng biết tại sao các bạn lại bị như vậy.

ndu96081631
23-04-09, 07:30 AM
Tôi nghĩ không có sự tác động của các phần mềm khác ở đây. Khi xóa cũng vẫn bị như thế, không lẽ phím Detete cũng bị tranh chấp? Nhất là lúc bị lúc không, mặc dù không mở thêm hay tắt bớt bất cứ chương trình nào.
Nếu ai sử dụng Excel 2007 mà cần copy khi AutoFilter nhiều thì sẽ gặp trường hợp này.
Ấy... phải có chứ... có những chương trình chạy nền có khi bạn không biết đấy thôi... Vì lẽ đó mà bạn thì gặp hiện tượng này trong khi người khác lại không
Đáng tiếc tôi chưa gặp, nếu không, tôi nghĩ tôi có thể tìm ra được nguyên nhân (dùng Task manager và Services loại dần các chương trình chạy nền)

echo07
23-04-09, 08:31 AM
Vụ này tui cũng thỉnh thoảng gặp. Thế này nha khi ta fillter lấy một cài dữ liệu cần xóa sau đó đánh dấu hết các hàng đó, bấm phải chuột, có hai trường hợp xảy ra.
1, Nếu nhìn thấy dòng Delele Row thì xóa được các dòng đã chọn
2, Nếu nhìn thấy dòng Delele không thôi thì đừng có dại mà bấm. Nó xóa hết đấy.

đôi khi bấm vài lần nó cho xóa, chả hiểu sao hết, kiên nhẫn tí cũng được xong hơi bực.

lvp496
28-04-09, 08:32 PM
Vụ này tui cũng thỉnh thoảng gặp. Thế này nha khi ta fillter lấy một cài dữ liệu cần xóa sau đó đánh dấu hết các hàng đó, bấm phải chuột, có hai trường hợp xảy ra.
1, Nếu nhìn thấy dòng Delele Row thì xóa được các dòng đã chọn
2, Nếu nhìn thấy dòng Delele không thôi thì đừng có dại mà bấm. Nó xóa hết đấy.

đôi khi bấm vài lần nó cho xóa, chả hiểu sao hết, kiên nhẫn tí cũng được xong hơi bực.
Chắc File các chú bị HIV rồi chứ tôi chưa gắp trường nào như vậy. Bác BNTT nói đúng đấy!

nmtbk
09-11-09, 09:49 AM
Hi các bạn,
Hiện tượng trên hoàn toàn có thật và làm tôi rất bực mình.
Công ty tôi dùng 100% office có bản quyền, hồi trước dùng 2003 không bao giờ bị, nhưng khi dùng 2007, sau khi fillter để del hoặc copy, nó del/copy luôn cả những dòng ẩn. Lỗi này xảy ra trên tất cả các máy. Chắc chắn không liên quan đến chương trình thứ 3. Đang thử cái Alt+ kia xem thía nào. Thanks.

nmtbk
09-11-09, 11:02 AM
Cái vụ Alt+; rất tuyệt, nhưng vẫn chưa khoái hoàn toàn, mình có vẻ bị động quá. Thanks any way.}}}}}

tuntin_tuntin
02-03-11, 02:56 PM
Cái vụ Alt+; rất tuyệt, nhưng vẫn chưa khoái hoàn toàn, mình có vẻ bị động quá. Thanks any way.}}}}}
Mình mới dùng excel 2007 cung bị lỗi này mà ko biết làm thế nào để khắc phục, nhiều khi lọc dữ liệu xong dử toàn bộ dữ liệu lọc thi dữ liệu ko lọc cũng bị sửa theo. hoắc xóa nhưng dòng lọc thi nhưng dòng ko lọc cũng bị xóa. Có bác nào chỉ giúp em được ko?

ST-Lu!
02-03-11, 03:55 PM
Bác NDU từng chỉ giúp em là khi autofilter là phải bôi đen toàn bảng dữ liệu (hông phải chỉ bôi đen mỗi header), sau đó mới autofile thì mới không bị hiện tượng trên
Nhưng trên thực tế, thỉnh thoảng em vẫn bị (máy bị máy không?)

Em nghĩ chỉ có một cách khắc phục là nhấn (ALT + ;) đối với Excel 2007 mà thôi

Heo Con Ham Choi
25-04-11, 10:12 AM
Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.
Sau khi sử dụng Auto Filter xong, quét phần dữ liệu muốn xóa, nhấn tổ hợp phím Alt + ; (Để chỉ chọn những dữ liệu hiện, ko chọn những dòng ẩn), sau đó xóa bình thường.

Cảm ơn bạn nhiều nha.

Mình cũng bị trường hợp này, sau khi dùng cách của bạn thì OK luôn.

Cảm ơn bạn lần nữa nhé

bluestar2707
12-08-11, 12:51 AM
Đôi khi sau khi lọc, ta chọn vùng dữ liệu thì những dòng ẩn vẫn được chọn, vì vậy nên khi xóa nó mất luôn.
Sau khi sử dụng Auto Filter xong, quét phần dữ liệu muốn xóa, nhấn tổ hợp phím Alt + ; (Để chỉ chọn những dữ liệu hiện, ko chọn những dòng ẩn), sau đó xóa bình thường.
Mình cũng có bị như vậy và cách của bạn thật tuyệt, thật pro. Tks for sharing

Khainv
07-10-11, 09:43 AM
Chỉ một thao tác đơn giản là bấm vào "Reapply" bên cạnh chỗ Filter trước khi xóa là xong mà!

mafia1986155
02-11-11, 08:34 PM
Vụ này tui cũng thỉnh thoảng gặp. Thế này nha khi ta fillter lấy một cài dữ liệu cần xóa sau đó đánh dấu hết các hàng đó, bấm phải chuột, có hai trường hợp xảy ra.
1, Nếu nhìn thấy dòng Delele Row thì xóa được các dòng đã chọn
2, Nếu nhìn thấy dòng Delele không thôi thì đừng có dại mà bấm. Nó xóa hết đấy.

đôi khi bấm vài lần nó cho xóa, chả hiểu sao hết, kiên nhẫn tí cũng được xong hơi bực.
Tôi đã thành công, cám ơn bạn ECHO nhiều lắm. Đúng như bạn nói, quan trọng là phải thấy DELETE ROW. Nếu thấy được DELETE ROW thì khi nhấn vào sẽ xóa được những dòng hiện ra và không xóa những dòng ẩn. Khi bôi đen để chuẩn bị xóa thì nhớ để CON CHUỘT Ở GIỮA 2 DÒNG (SÁT VỀ BÊN TRÁI MÀN HÌNH) thì tự nhiên thấy được dòng DELETE ROW, nhấn vào đó thì mọi vấn đề được giải quyết

quangpnqt
11-06-12, 02:05 PM
Mấy anh cho em hỏi với ạh.
Em làm bài tập excel.
Danh sách trường bao gồm nhiều trường học khác nhau và khu vực khác nhau (khu vực 1,2,3 2NT)
Bây giờ em filter các trường thuộc khu vực 3, em filter xong rồi, và thầy yêu cầu paste tất cả trường khu vực 3 đã filter sang 1 sheet khác, nhưng khi em paste qua sheet khác thì nó đi luôn tất cả các trường ở khu vực khác nữa, ko riêng khu vực 3 được. Có phải dùng Paste Special ko ạh, em thử làm rồi mà chưa được, mong mấy anh chỉ giúp em với ạh. Em cám ơn nhiều. }}}}}

phânvnnhat
08-03-13, 10:45 AM
em cũng đang mắc cái đó, nhưng khi mình dung phím ALT + ; thì chỉ xóa được dữ liệu nhưng dòng thì không xóa được, vẫn còn cái dòng trống, có cách nào xóa luôn không ạ.cảm ơn

Hai Lúa Miền Tây
08-03-13, 10:51 AM
em cũng đang mắc cái đó, nhưng khi mình dung phím ALT + ; thì chỉ xóa được dữ liệu nhưng dòng thì không xóa được, vẫn còn cái dòng trống, có cách nào xóa luôn không ạ.cảm ơn

Bạn phải xóa = cách click phải chuột, chọn delete, hoặc Ctrl+- .... Bạn bấm delete thì nó xóa dữ liệu, chừa lại dòng là đúng rồi.

phânvnnhat
09-03-13, 10:20 AM
mình đã tìm được giải pháp nhanh hơn là bấm các tổ hợp phím alt ;+, ctlr -, vấn đề ở đây là các dữ lieu mình nằm không cùng một vị trí mà ở giải giác trong file excel, lên giải pháp nhanh nhất là đầu tiên hay sort theo thứ tự a--> hoặc ngược lại của cái phần mình muốn xóa dể dữ liệu về gần nhau sau đó hay lọc theo điều kiện( cái cần xóa), và xóa nó đi là ok, sau đó selecl all là được cái mình cần. chúc các bạn thành công.

thinh.cao
04-04-13, 03:17 PM
Vấn đề xoá luôn dòng ẩn sau khi lọc này thỉnh thoảng gặp trong Exel 2007, đặc biệt là những bạn làm kế toán hay trích lọc dữ liệu là thường bị nhất. cách tốt nhất hiện nay để khắc phục vấn đề này là chuyển qua phiên bản Excel 2010, 2013. Từ khi chuyển đổi thì mình chưa từng bị lại.

huynhphuoc213
20-06-13, 02:38 PM
lỗi này xuất hiện trong excel 2007, khi lỗi khi không, mình cũng bị, nhưng từ khi cài thêm Silverlight EXCEL 2007
tải ở: http://www.mediafire.com/?rfh9xo5lqwbg693 thì hết lỗi này
sau đó trong màn hình làm việc của excel 2007, bấm F5 -> special -> visible cells only cancel là được
thanks all