PDA

View Full Version : Đặt Google làm thanh tìm kiếm mặc định



nicecandy06
07-01-09, 12:22 PM
Mình muốn đặt Google làm trang tìm kiếm mặc định mỗi khi mở Internet thì làm thế nào nhỉ, mình đã làm 1 lần được với máy tính ở nhà (mình nhớ mang máng là vào setting searching web gì đó và sau khi mình bỏ trang tìm kiếm mặc định là yahoo và gõ địa chỉ google vào là được) nhg k hiểu sao với cái laptop ở cty k được, nó cứ bắt phải download gì gì đó. Có ai biết chỉ giúp mình với. Thanks.

volga
07-01-09, 12:29 PM
Mình muốn đặt Google làm trang tìm kiếm mặc định mỗi khi mở Internet thì làm thế nào nhỉ, mình đã làm 1 lần được với máy tính ở nhà (mình nhớ mang máng là vào setting searching web gì đó và sau khi mình bỏ trang tìm kiếm mặc định là yahoo và gõ địa chỉ google vào là được) nhg k hiểu sao với cái laptop ở cty k được, nó cứ bắt phải download gì gì đó. Có ai biết chỉ giúp mình với. Thanks.


Đối với Mozilla Fireox .Bạn vào Tools / main / Home Page nhập địa chỉ bạn muốn vào ok là xong .

hoangdanh282vn
07-01-09, 12:30 PM
Mình muốn đặt Google làm trang tìm kiếm mặc định mỗi khi mở Internet thì làm thế nào nhỉ, mình đã làm 1 lần được với máy tính ở nhà (mình nhớ mang máng là vào setting searching web gì đó và sau khi mình bỏ trang tìm kiếm mặc định là yahoo và gõ địa chỉ google vào là được) nhg k hiểu sao với cái laptop ở cty k được, nó cứ bắt phải download gì gì đó. Có ai biết chỉ giúp mình với. Thanks.

Với Firefox : vào tools\options\Main
Mục StartUp :
When Firefox starts : Show my home page
Home Page : Paste địa chỉ trang mà bạn muốn mở mặc định. ok

nicecandy06
07-01-09, 12:39 PM
K phải là đặt home page mà là đặt trang tìm kiếm mặc định (cái thanh nhỏ nhỏ bé bé trên tool bar ý, để khi cần tìm trên google thì gõ luôn vào đó k phải gõ địa chỉ google). Mình đã tìm ra rùi trg Help cũng dạy, vì máy laptop ở cty mình cài win XP nên cái thanh customize trg search k có mà phải click vào "Change preferences". Bây h thì ok rồi! :-)

To customize your Internet searches
As you search for items on the Internet, you may want to customize the way you search. You can choose which search categories are available and which search providers to use for your searches.
To customize your searches, click the Search button on the toolbar, and then click the Customize button in the Search bar. You can customize a variety of search options, or choose a default search
Notes:

If you are running Windows XP, and do not see the Customize button in the Search bar, you can use Search Companion to search for information. For more information on Search Companion, see Help and Support.

BNTT
07-01-09, 12:52 PM
Bạn hãy lấy cái này về: Google Toolbar (http://www.google.com/tools/firefox/toolbar/FT3/intl/en/index.html), cài vào, thế là bạn sẽ có cái bạn muốn.

Thân.

cadafi
07-01-09, 12:54 PM
Mình muốn đặt Google làm trang tìm kiếm mặc định mỗi khi mở Internet thì làm thế nào nhỉ, mình đã làm 1 lần được với máy tính ở nhà (mình nhớ mang máng là vào setting searching web gì đó và sau khi mình bỏ trang tìm kiếm mặc định là yahoo và gõ địa chỉ google vào là được) nhg k hiểu sao với cái laptop ở cty k được, nó cứ bắt phải download gì gì đó. Có ai biết chỉ giúp mình với. Thanks.
Nếu bạn xài firefox thì theo hướng dẫn này nhé!
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=20692&stc=1&d=1231308255



http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=20693&stc=1&d=1231308255

nhat_uct
08-01-09, 01:53 AM
Nếu trình duyệt của bạn là IE thì bạn làm như sau:Bạn vô thẻ Tools/Internet Options..và làm như hình http://i359.photobucket.com/albums/oo33/nhat_uct/untitled2.jpg

ndu96081631
08-01-09, 08:59 AM
Nếu trình duyệt của bạn là IE thì bạn làm như sau:Bạn vô thẻ Tools/Internet Options..và làm như hình http://i359.photobucket.com/albums/oo33/nhat_uct/untitled2.jpg
Cách này hình như không đúng với yêu cầu của tác giã à nha... Có phải đặt HomePage đâu mà làm thế
Với IE tôi nghĩ có lẽ phải dùng cách mà BNNT vừa hướng dẩn (không thấy cách nào khác hơn)