PDA

View Full Version : Vui lòng hướng dẫn cách mở, chuyển file có dạng *swfNgười Đưa Tin
06-01-09, 11:19 AM
Nhờ các anh chị hướng dẫn cách mở và chuyển file có dạng *swf.
Nếu file có dạng *swf thì mình có thể convert ra dạng nào được

Chân thành cám ơn

TranThanhPhong
06-01-09, 11:37 AM
Nhờ các anh chị hướng dẫn cách mở và chuyển file có dạng *swf.
Nếu file có dạng *swf thì mình có thể convert ra dạng nào được

Chân thành cám ơn


Anh Dùng các phần mềm miễn phí sau:

Flash-Movie-Player để xem
http://www.download.com/Flash-Movie-Player/3000-2139_4-10423716.html?part=dl-FlashMovi&subj=uo&tag=button&cdlPid=10625537


Convert SWF to AVI để chuyển sang định dạng avi
http://www.avi-swf-convert.com/swf-avi-convert-download.asp

TTP

Người Đưa Tin
06-01-09, 12:23 PM
Anh Dùng các phần mềm miễn phí sau:
1.- Flash-Movie-Player để xem
http://www.download.com/Flash-Movie-Player/3000-2139_4-10423716.html?part=dl-FlashMovi&subj=uo&tag=button&cdlPid=10625537
2.-Convert SWF to AVI để chuyển sang định dạng avi
http://www.avi-swf-convert.com/swf-avi-convert-download.asp

TTP

Chân thành cám ơn anh Phong
Phần 1 - Flash-Movie-Player để xem - Kết quả : Thực hiện good
Phần 2 - Convert SWF to AVI để chuyển sang định dạng avi - Cái này, mình đã convert qua AVI được rồi, nhưng sao dùng Windows Media Player để xem vẫn chưa được
Không rõ có phải dùng chương trình nào khác để xem tập tin với dạng AVI không.

Một lần nữa, xin cám ơn anh cùng các bác đã quan tâm hướng dẫn đề tài

SoiBien
06-01-09, 01:34 PM
muốn xem bằng WMP thì bác phải có codec để giải mã.
http://www.free-codecs.com/K_lite_codec_pack_download.htm

bác vào đây download K lite codec về rồi install vào là xem được hầu hết mọi thứ bằng WMP

ndu96081631
06-01-09, 01:50 PM
Nhờ các anh chị hướng dẫn cách mở và chuyển file có dạng *swf.
Nếu file có dạng *swf thì mình có thể convert ra dạng nào được

Chân thành cám ơn
Nếu chỉ đễ xem thì đơn giãn lắm, anh có thể Open nó bằng trình duyệt IE, Firefox...

Người Đưa Tin
06-01-09, 02:37 PM
Cám ơn anh SoiBien rất nhiều. Đã chỉ đường link cho mình download và cài đặt. Mình đã cài đặt K-Lite Codec Pack nhưng vẫn chưa xem được file có dạng AVI. Có điều đặc biệt là phần mềm này lại cho xem luôn cả file có dạng *.swf

Mình xin gời file avi để nhờ các anh xem lại dùm, lý do gì không xem được. File AVI mình gởi đính kèm đã converter từ swf sang AVI


Nếu chỉ đễ xem thì đơn giãn lắm, anh có thể Open nó bằng trình duyệt IE, Firefox...

Hôm qua, mình có dùng Save flash để ghi lại và sau đó có mở bằng trình duyệt IE để xem thì xem được theo chỉ dẫn của anh ndu96081631. Sáng nay, mình xóa tất cả trong templates và recents, giờ không xem được. Không hiểu lý do tai sao ?

Bổ sung thêm thông tin đường link sản phẩm http://www.codecguide.com/


Phần mềm xem file đuôi Avi? - http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20071121180609AAbwhRC
Chào bạn.Bạn muốn xem file đuôi avi,rất đơn giản.
Cách 1:nếu bạn vẫn cứ muốn xài WinMedia,hãy down codec của nó:http://www.free-codecs.com/K_Lite_Codec_...
Cách 2:nếu ko,bạn dùng các phần mềm sau để xem file:
dùng KMPlayer, link download http://www.kmplayer.com/beta/kmp.zip
Cái này xem đựoc nhiều định dạng----->http://downloads.videolan.org/pub/videol...
Dùng real player cũng rất tuyệt----->Bạn vào www.real.com tải bản miễn phí (free) về cài đặt. Real Player 11 là chương trình nghe nhạc xem phim giống như windows media player. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng file khác nhau, nhiều hơn cả window media. Ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để duyệt web giống như internet explorer hoặc firefox vậy. Nếu bạn dùng bản tính phí thì RealPlayer có thêm chức năng ghi CD/DVD.

Chân thành cám ơn tất cả

ptm0412
06-01-09, 03:10 PM
Máy bác mà có khoẻ, với lại bác có tiền, thì bác tậu chú em Macromedia Flash MX về cài đặt. Đây là phần mềm tạo file swf, export ra đủ thứ trên đời. Em có 1 cuốn sách hướng dẫn tạo file swf nữa đó.

SoiBien
06-01-09, 04:30 PM
em cũng không xem được cái file avi mà bác up lên. :P

Người Đưa Tin
06-01-09, 05:30 PM
em cũng không xem được cái file avi mà bác up lên. :P

Phải nói cám ơn anh SoiBien rất nhiều, đã bỏ thời gian xem lại file ở dạng AVI. Lúc đầu, mình converter từ SWF sang AVI, mình ngại mình làm sai. Thật sự mà nói, chương trình converter từ SWF sang AVI rất dẽ sử dụng.

Có khi nào chương trình converter từ SWF sang file có dạng AVI nó không tương thích với K-Lite Codec Pack ? Trong khi đó, K-Lite Codec Pack lại xem được file có dạng SWF. Chưa hiểu lắm


Nếu chỉ để xem file dạng SWF thì đơn giản lắm, anh có thể Open nó bằng trình duyệt IE, Firefox...

Giờ lại xem được theo cách của anh rồi nè.

Mr Okebab
06-01-09, 10:44 PM
Phải nói cám ơn anh SoiBien rất nhiều, đã bỏ thời gian xem lại file ở dạng AVI. Lúc đầu, mình converter từ SWF sang AVI, mình ngại mình làm sai. Thật sự mà nói, chương trình converter từ SWF sang AVI rất dẽ sử dụng.

Có khi nào chương trình converter từ SWF sang file có dạng AVI nó không tương thích với K-Lite Codec Pack ? Trong khi đó, K-Lite Codec Pack lại xem được file có dạng SWF. Chưa hiểu lắmGiờ lại xem được theo cách của anh rồi nè.


Đây là File dạng Flash. K-Lite Mega Codec Pac (http://www.softpedia.com/get/Multimedia/Video/Codec-Packs-Video-Codecs/KLite-Mega-Codec-Pack.shtml)k(19Mb) xem cái này được hết. Chắc do lúc cài đặt bác Set phần Setting không hết nên như vậy.

File avi của bác không mở được, phần hình ảnh (movie) đã bị hư hỏng, chắc do lúc Convert bác chỉnh nhầm 1 thông số nào đấy.

Để convert Flash thì có rất nhiều, bác tham khảo nhé :


E.M. Magic Swf2Avi 2008 build 5.0.9 :
http://www.effectmatrix.com/swf2avi/swf2avi_main.jpg

Magic SWF2AVI 2008 là phần mềm mạnh mẽ nhất để chuyển đổi Flash (SWF) sang các định dạng phổ dụng khác. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file Flash để chơi trên máy iPod, PSP, Zune và định dạng 3GP cho các dòng điện thoại di động (Nokia, SE, Motorola...), Apple TV, iPhone... Với Magic SWF2AVI 2008 bao gồm chuyển đổi và ghi đĩa chỉ trong một giải pháp, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi và ghi file Flash ra đĩa VCD, DVD, SVCD...

Không một chương trình nào như Magic SWF2AVI 2008 hỗ trợ chuyển đổi file Flash sang các định dạng khác toàn diện đến vậy; bao gồm: AVI, MPEG, MPEG2 TS, MP4, WMV, 3GP, GIF, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, MOV, Youtube FLV., v...v... Thêm vào đó, The Flash Converter cung cấp cho bạn cách thức đơn giản nhất để trích xuất âm thanh từ file Flash và lưu lại dưới các định dạng khác như: MP2, MP3, AC3, WMA, WAV, FLAC, M4A, OGG, AAC, AU, MMF. The Flash Converter cũng có thể ghi đĩa Audio CD

Với các add-on, Magic SWF2AVI 2008 còn có thể chuyển đổi định dạng Flash sang các file hình ảnh như JPG, BMP, TAG, TIFF, PNG với chất lượng
Ultra Video To Flash Converter 2.0.2006.926

http://www.ultrashareware.com/Ultra-Video-To-Flash-Converter.JPEG

Do you want to convert flash flv video to avi, wmv, mpg or mov? If so, you are in the right place. On the other side, do you want to put your favourite moive or TV shows into flash movie and put the steaming video on your website? Now you can do this with Ultra Video To Flash Converter. It can convert major video file format like WMV, AVI, MPG, ASF, DVD VOB and RM into streaming vidoe format FLV files which are playable by millions of internet users who have flash movie plugin installed.

Convert Flash FLV to common video format like AVI, WMV, MPG and MOV.
Do you just download a FLV video file on the web such as youtube.com and want to play it with your media player? Ultra Video To Flash Converter can convert flash flv video to avi, mpg, wmv or mov. You can convert a lot of FLV files just in one click with Ultra Video To Flash Converter.

Convert common video file like AVI, WMA, MPG, MOV as well as RM to Flash FLV for streaming video on the Web.

With Ultra Video to Flash Converter, you can convert your own videos into Flash that will play on web browser. Already have great movies you want to play on your web sites? No Problem. Ultra Video to Flash converter helps you easily convert them to a format that flash movie plugin understands. And your site vistors will watch your own streaming video easily.

.nhiều lắm bác ạ........ (http://www.google.com.vn/search?num=100&hl=vi&as_qdr=all&q=%22convert+flash%22&btnG=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm&meta=)

Thân!

dohuuthuc
08-01-09, 09:17 PM
Em bổ sung cho bác Trí thêm 1 chương trình này , chuyển đổi gần như mọi thứ : tên chương trình là xilisoftvideoconverter , rất dễ sử dụng ,bác vào mạng tìm và tải về ( do dung lương hơi lớn 12MB , nên em không đưa lên GPE được )

ongtrungducmx25
09-01-09, 09:26 AM
sao không dùng chương trình Total Video Converter v3.14 hay lắm đó!huihi

phatvina
14-11-09, 03:23 PM
Mấy anh nào có phần mềm này cho em xjn, em cảm ơn mấy anh rất nhiều:cc_confused:

legendlamb
15-07-11, 09:44 AM
Hi Kế Toán Già Gân (http://www.giaiphapexcel.com/forum/member.php?3139-K%E1%BA%BF-To%C3%A1n-Gi%C3%A0-G%C3%A2n),

I once met a similar question, then I found some converters can convert flash to video by searching the Internet.

I'm using a program could be helpful for you, not only it can convert flash to various video formats, but also image, keeping the original effects. And free trial version is also OK.

This is the download page: http://www.swfkits.com/swf_to_video/ .

Good luck!

ExcelQN
26-11-14, 11:34 AM
Tôi có file EXCEL, trên đó có nhúng file .swf. Khi chạy, thường hiện ra thông báo như đính kèm. Xin hỏi các anh chị, tôi muốn swf chạy luôn mà không hiện ra thông báo trên thì làm sao? Xin cám ơn ạ.