PDA

View Full Version : Tạo dòng chấm chấm trong Word



bangkd
14-10-08, 11:54 PM
Làm sao để tạo các dòng chấm như thế này (Note: đây không fải là kết quả của việc nhấn dấu chấm [.] liên tục)
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16838&stc=1&d=1224002767


Mỗi dòng chấm này là một nhóm, không thể xóa một chấm nào từ dòng chấm đó.

Hình như kiểu tạo dòng chấm này cũng được áp dụng ở đây

http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16839&stc=1&d=1224002767

Xin Note mọi người biết là: Đây ko fải là phép tạo link trong fần mục lục.
(Bác Mod nào hiểu nhầm ý của bài viết này nên đã xóa bài của mình đi, jờ fải viết lại)

Mọi người xem chi tiết trong file word này (http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16841&stc=1&d=1224003329)

Thanks all

nokiano258vn
15-10-08, 12:43 AM
Bạn vào Format>Tabs...
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16844&stc=1&d=1224006082
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16845&stc=1&d=1224006082
Bài trước của bạn bị Mod xóa là do trước khi hỏi bạn không tìm kỹ, vì rất có thể câu bạn hỏi đã có trên diễn đàn.

TranThanhPhong
15-10-08, 08:36 AM
Muốn biết chi tiết hơn về Tab Stop thì tải tập tin tại bài số #2 của link này:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=51175

TP.

bonghongden
15-10-08, 08:38 AM
cái này thì cũng dẽ thôi, với 2003 bạn vào Format chọn Tabs (trong trường hợp này chọn tabs phải) . với 2007 nếu bạn ko vào được thì bạn kích dúp vào thước ngang thì nó hiện ra bảng tabs

bangkd
15-10-08, 10:28 AM
Muốn biết chi tiết hơn về Tab Stop thì tải tập tin tại bài số #2 của link này:
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=51175

TP.

Cảm ơn bạn.


Rốt cuộc thì cái tôi muốn chỉ là cái [.....] thôi. Mọi khi chỉ dùng Tab để canh các khoảng cách. Hoá ra cái mình muốn nằm ngay ở trong cửa sổ Tabs
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16852&stc=1&d=1224041301

Kết quả là Tôi cũng mò ra cái mình muốn rồi.
http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=16853&stc=1&d=1224041301

cop_kh
15-10-08, 10:55 AM
Hai kiểu chấm chấm trên hình vẽ kèm theo là hai kiểu định dạng khác nhau. Hình đầu bạn làm theo cách anh em chỉ như trên là OK. Hình dưới là tạo Index (mục lục), các tiêu đề phải tạo bằng heading trong Style, sau đó bạn vào Insert/Referency/Index & Tables/Chọn Tab Table of Contents là được.

BNTT
15-10-08, 02:23 PM
Cảm ơn bạn.


Rốt cuộc thì cái tôi muốn chỉ là cái [.....] thôi. Mọi khi chỉ dùng Tab để canh các khoảng cách. Hoá ra cái mình muốn nằm ngay ở trong cửa sổ Tabs

Kết quả là Tôi cũng mò ra cái mình muốn rồi.

Dùng Tab là rất đúng rồi đó bạn (cho cả hai trường hợp bạn hỏi). Nhưng xin góp thêm một kinh nghiệm nho nhỏ: Để mấy con số ở phía bên phải trông đẹp hơn, bạn đừng chọn Alignment là Left, bạn nên chọn là Right. Thử xem nha.

xuantuyn
06-11-09, 01:31 AM
Mình muốn tạo 30 dòng chấm thì phải làm như thế nào.Mong mọi người giúp mình với.

huycuongxd
06-11-09, 08:36 AM
Mình muốn tạo 30 dòng chấm thì phải làm như thế nào.Mong mọi người giúp mình với.
Tạo kiểu tab là đường chấm chấm như cách của mọi người sau đó cứ bấm Enter để xuống dòng và bấm tab thì bạn lại có thêm 1 hàng chấm chấm nữa.

tieungamyxinh
20-05-11, 01:25 PM
Nếu muốn tạo văn bản như thế này thì làm thế nào mí bạn???
VD:
1:Họ và tên:........................................Nam,N ữ:......................
2:Ngày tháng năm sinh:............................................. .............
:Địa chỉ:............................................ ..................................
(Dấu này em tự chấm nhưng nó là dùng tabs nhé)
Mình làm được dòng 1 thì nó lại không làm được dòng 2. Dòng 2,3..cứ bị chia thành 2 khoảng tab.
Giúp mình nhé ^^

mimili
20-05-11, 02:42 PM
Bạn làm theo hướng dẫn theo file đính kèm này nhé!

ngocyenhd
20-09-11, 03:30 PM
thanks các bac nha... mo mawnxruif cũng tìm ra