PDA

View Full Version : Lỗi không vào được 1 số trang web?



PhanTuHuong
25-06-08, 06:56 PM
Không hiểu máy tính để bàn của tôi bị sao mà không vào được 1 số trang web như ketcau.vn, cadviet.com,... trong khi máy xách tay vẫn vào bình thường.
Đặc biệt trong Yahoo, khi khai tên và mật mã xong thì báo lỗi Internet Explorer cannot display the webpage.

Không hiểu nguyên nhân gì, nhờ mọi người giúp đỡ.

Cám ơn!

ndu96081631
25-06-08, 07:02 PM
Không hiểu máy tính để bàn của tôi bị sao mà không vào được 1 số trang web như ketcau.vn, cadviet.com,... trong khi máy xách tay vẫn vào bình thường.
Đặc biệt trong Yahoo, khi khai tên và mật mã xong thì báo lỗi Internet Explorer cannot display the webpage.

Không hiểu nguyên nhân gì, nhờ mọi người giúp đỡ.

Cám ơn!
-Thầy đang xài trình duyệt gì? IE chăng?
-Có thể thử bằng cách thay 1 trình duyệt khác xem thế nào! Maxthon hoặc FireFox chẳng hạn (để xác định liệu có phải là lổi trình duyệt hay không)
-Còn 1 vấn đề nữa rất có khả năng xảy ra, đó là trục trặc gì đó của nhà cung cấp dịch vụ

cao mạnh sơn
25-06-08, 08:56 PM
Không hiểu nguyên nhân gì, nhờ mọi người giúp đỡ.

Anh Hướng à,hôm nọ tôi cũng mới bị tình trạng tương tự nhưng nặng hơn không vào được bất cứ trang web nào,gọi thợ bảo hành thì họ phán xanh rờn là lỗi win phải cài lại,vì tôi dùng bản pro có bản quyền nên ngại anh Bin tôi không cho cài lại win,sau đó họ cũng bó tay,tôi đành mày mò vậy.
sau khi xóa bớt vài chương trình ứng dụng mới cài thêm vào máy,cái nào cài mới nhất tôi xóa trước,vậy là tôi lại vào bình thường,không biết lý do là sao nữa,chỉ biết không phải đăng ký lại win là phấn khởi rồi.
Nếu ai biết lý do cho tôi biết nhé

PhanTuHuong
25-06-08, 10:14 PM
Dùng Firefox cũng bị lỗi tương tự, chỉ khác là cả 2 máy cùng vào được các trang web trên nhưng Yahoo cứ đăng nhập là bị.

Mr Okebab
25-06-08, 10:27 PM
Dùng Firefox cũng bị lỗi tương tự, chỉ khác là cả 2 máy cùng vào được các trang web trên nhưng Yahoo cứ đăng nhập là bị.

Việc vào được hay không được trang web thì còn dựa vào nhiều yếu tố :

Đường truyền mạng
Hệ điều hành cùng các phần mềm khác trên máy đó (kể cả Virus)
Trình duyệt và sự tương thích với hệ điều hành
Bản thân trang web đóVì vậy cứ căn cứ vào đó để kiểm tra xem là tại mình hay tại . . người khác!

Thân!

anhthqs
30-06-08, 11:28 AM
Help me Help me. Hiện tại tôi cũng đang điên đầu vì cái lỗi không vào đwợc 1 số trang web cụ thể là trang http://www.voanews.com/vietnamese/ . Xin đính chính với anh em một chút là tôi đã thử các cách như là thay đổi trình duyệt, gỡ bỏ chương trình virus,...thậm chí thử cùng một thời điểm cho một máy khác cùng một đường truyền thì vẫn vào vô tư nên tôi nghĩ việc lỗi do nhà cung cấp là ko thể. Tôi cũng đã thử tất cả các cách mà anh em đã tư vấn trong bài này nhưng vẫn ko vào được hehhe Wìnthi không thấy có báo lỗi gì vẫn chạy rầm rầm...điên đầu quá. anh em nào đã từng điên đầu như tôi mà đã giải quyết ok xin chỉ cách giúp cho, bác nào có cao kiến mách giùm xin very thank. Miễn là không phải cài lại Win hì hì

Mr Okebab
30-06-08, 12:07 PM
Help me Help me. Hiện tại tôi cũng đang điên đầu vì cái lỗi không vào đwợc 1 số trang web cụ thể là trang http://www.voanews.com/vietnamese/ . Xin đính chính với anh em một chút là tôi đã thử các cách như là thay đổi trình duyệt, gỡ bỏ chương trình virus,...thậm chí thử cùng một thời điểm cho một máy khác cùng một đường truyền thì vẫn vào vô tư nên tôi nghĩ việc lỗi do nhà cung cấp là ko thể. Tôi cũng đã thử tất cả các cách mà anh em đã tư vấn trong bài này nhưng vẫn ko vào được hehhe Wìnthi không thấy có báo lỗi gì vẫn chạy rầm rầm...điên đầu quá. anh em nào đã từng điên đầu như tôi mà đã giải quyết ok xin chỉ cách giúp cho, bác nào có cao kiến mách giùm xin very thank. Miễn là không phải cài lại Win hì hì

Trang này có một số vấn đề nên mình cũng không vào được! (hình như bị chặn lại - Chính trị)

Xem qua google thì có thể thấy!

Vậy bạn nên xem trang khác đi!!

Thân!

boyxin
30-06-08, 12:22 PM
Help me Help me. Hiện tại tôi cũng đang điên đầu vì cái lỗi không vào đwợc 1 số trang web cụ thể là trang http://www.voanews.com/vietnamese/ . Xin đính chính với anh em một chút là tôi đã thử các cách như là thay đổi trình duyệt, gỡ bỏ chương trình virus,...thậm chí thử cùng một thời điểm cho một máy khác cùng một đường truyền thì vẫn vào vô tư nên tôi nghĩ việc lỗi do nhà cung cấp là ko thể. Tôi cũng đã thử tất cả các cách mà anh em đã tư vấn trong bài này nhưng vẫn ko vào được hehhe Wìnthi không thấy có báo lỗi gì vẫn chạy rầm rầm...điên đầu quá. anh em nào đã từng điên đầu như tôi mà đã giải quyết ok xin chỉ cách giúp cho, bác nào có cao kiến mách giùm xin very thank. Miễn là không phải cài lại Win hì hì

Trang này em thử vào, vẫn thấy chạy rầm rầm tại thời điểm em post bài này
(dùng trình duyệt: Maxthon, IE6; dịch vụ Internet của VNPT)

anhthqs
30-06-08, 12:33 PM
Trang này có một số vấn đề nên mình cũng không vào được! (hình như bị chặn lại - Chính trị)

Xem qua google thì có thể thấy!

Vậy bạn nên xem trang khác đi!!

Thân!
Thank các bác đã hồi âm, tại thời điểm này em vẫn thử vào được ở 1 máy khác, khổ nổi máy em đang xem xét thì vẫn không vào được. các trang khác thì vẫn vào rầm rầm có lẽ để ping lai xem ko được thì chắc phải đổi qua card rời xem sao ko thì đành bài ca cài lại huhu

DOSNET
30-06-08, 12:53 PM
Để chắc chắn trang wed có bị chặn ko, Bạn thử vảo qua một Proxy ngay trên máy của bạn xem sao ! Nếu ko vào được nữa mới đổ lỗi cho phần cứng!

hoahuce
15-08-08, 09:59 AM
Không hiểu máy tính để bàn của tôi bị sao mà không vào được 1 số trang web như ketcau.vn, cadviet.com,... trong khi máy xách tay vẫn vào bình thường.
Đặc biệt trong Yahoo, khi khai tên và mật mã xong thì báo lỗi Internet Explorer cannot display the webpage.

Không hiểu nguyên nhân gì, nhờ mọi người giúp đỡ.

Cám ơn!

Máy em cũng bị tương tự như vậy.

Sau khi kiểm tra, em làm như sau thì được:

Trong Network Conection: Ta đặt IP thành IP động thì sẽ không bị chặn các trang web nữa.

Anh thử làm xem có dc ko! --=0
Chúc thành công.

PhanTuHuong
15-08-08, 11:21 AM
Máy mình luôn ở chế độ IP động mà, thường phập phù, lúc vào được lúc không thôi.